Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Hs Saint Paul Dạ Vũ Gây Quỹ Tại Majesic

25/05/200200:00:00(Xem: 4830)
Kỷ niệm 10 năm thành lập, Hội Ái Hữu Học sinh Trường Saint Paul sẽ tổ chức buổi dạ vũ gây quỹ vào tối thứ Sáu, ngày 7 tháng 6 tới đây tại khiêu vũ trường Majestic, số 18582 đường Beach Blvd. Giá vé ủng hộ là 15 Mỹ Kim bao gồm một phần ăn nhẹ.

Ngoài phần văn nghệ đặc sắc do các ca nhạc sĩ thường trực tại khiêu vũ trường Majestic đảm trách, còn có sự đóng góp của một số "Cây nhà lá vườn," trong đó có nam ca sĩ trẻ Kevin Khoa. Và, trong lúc ban nhạc nghỉ giải lao, đại diện Hội Ái Hữu Học Sinh Saint Paul sẽ trình chiếu băng ghi hình và tường trình về những hoạt động từ thiện tại quê nhà, do các Soeurs St Paul trực tiếp điều hành mà Hội Ái Hữu Học Sinh Saint Paul đã đang và sẽ tiếp tục góp phần bảo trợ.

Bà Joséphine Xuân, Hội Trưởng Hội Ái Hữu Học Sinh Saint Paul cho biết thêm: toàn bộ số tiền thu được sẽ lần lượt chuyển hết đến tận tay các Soeurs St Paul tại Việt Nam, để trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho những người bị bệnh phong cùi tại các khu biệt lập, các nạn nhân thiên tai bão lụt, các trẻ em mồ côi không nơi nương tựa... nhằm xoa dịu phần nào nỗi thống khổ của những người bất hạnh cùng cực trong cuộc sống hàng ngày. Vẫn theo lời Bà Joséphine Xuân, riêng năm 2001, Hội Ái Hữu Học Sinh Saint Paul đã quyên góp và gởi về Việt Nam được 6,500 Mỹ Kim giúp các tổ chức xã hội nói trên.

Được biết, Hội Ái Hữu Học Sinh Saint Paul khởi đầu chỉ có khoảng trên dưới 20 chị em, thỉnh thoảng gặp gỡõ, hội họp, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xa xưa khi còn cắp sách đến trường. Tới nay, số hội viên đã lên đến 143 người. Theo truyền thống của trường, hằng năm, Hội Ái Hữu Học Sinh Saint Paul đều tổ chức buổi dạ vũ gây quỹ gởi tiền về Việt Nam, tiếp tay cùng Mẹ Bề Trên và các Soeurs St Paul để thực hiện những công tác từ thiện. Mọi sự bảo trợ, mua vé ủng hộ hoặc liên hệ Hội Ái Hữu Học Sinh Saint Paul xin liên lạc Bà Hội Trưởng Joséphine Xuân

Điện thoại (714) 539-4996, hay biên thư về:

HAHHSSP
C/o Mme Joséphine Xuân Hồng
12471 Euclid St, Garden Grove,CA 92840

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.