Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Chuẩn Bị Đại Hội Nhân Quyền Cho Vn

18/08/200000:00:00(Xem: 5087)
Dưới đây là bản thông baó về việc tổ chức Đại Hội Nhân Quyền thường niên, dự kiến tháng 10 tại Little Saigon.

Thông Báo Về Đại Hội Thường Niên Kỳ 4
Kính gởi: Quí vị Cố vấn, Thành viên và Ủng hộ viên,

Chiếu điều lệ sinh hoạt của MLNQ và các quyết định của Ủy Ban Phối Hợp sau 2 phiên họp tháng 5 & 6/2000, Ban Phối Hợp xin thông báo đến các thành viên và thân hữu về việc tổ chức Đại Hội Thường Niên Kỳ 4 của MLNQ để lãm tường và chuẩn bị thực hiện đại hội như sau:

1) Đại Hội Kỳ 4 sẽ được tổ chức vào 3 ngày 6, 7 & 8/10/2000 tại vùng Little Saigon, Nam Cali. Giấy mời và chương trình Đại Hội sẽ gởi đến các thành viên và quan khách vào đầu tháng 8/2000.

2) Chủ đề của Đại Hội Kỳ 4 là Đại Hội Công Tác với nội dung chính như (1) kiểm điểm quá trình hoạt động, (2) duyệt xét tình hình và đề ra sách lược và công tác chính cho thời gian sắp đến, (3) trao đổi các kinh nghiệm hoạt động, và (4) tăng cường sự cộng tác và tình thân hữu của những người hoạt động nhân quyền.

3) Ban Tổ Chức Đại Hội và các thành viên cùng thân hữu vùng Nam California sẽ tổ chức một bữa Dạ Tiệc Tiền Đại Hội vào tối thứ Sáu ngày 6/10/2000 nhằm tạo phương tiện tổ chức Đại Hội, nói chuyện về nhân quyền và tạo cơ hội để các thành viên về từ xa có dịp gặp gỡ các thân hữu trong vùng.

4) Ông Đoàn Thế Cường, Chủ Tịch Ủy Ban Đòi Nhân Quyền Cho Việt Nam, được cử làm điều hợp việc tổ chức Đại Hội. Các ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Phó Trưởng Ban Phối Hợp, và GS Tôn Thất Diên, thành viên Ban Phối Hợp được cử phụ tá điều hợp.

Xin quí vị vui lòng tham gia và hỗ trợ tích cực cho Đại Hội Kỳ 4 được thành công như ý. Muốn biết thêm chi tiết hoặc có ý kiến đóng góp, xin liên lạc với chúng tôi hoặc đại diện ban tổ chức.
California ngày 15 tháng 7 năm 2000.

Trân trọng,
Nguyễn Thanh Trang, Trưởng Ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam
4745 El Cajon Blvd, Suite 104, San Diego, CA 92115
Tel. (619)284-5111, fax: (619)284-5115
Email: vnhrnet@vnhrnet.org ; website: http://www.vnhrnet.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.