Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Chuẩn Bị Đại Hội Nhân Quyền Cho Vn

18/08/200000:00:00(Xem: 4796)
Dưới đây là bản thông baó về việc tổ chức Đại Hội Nhân Quyền thường niên, dự kiến tháng 10 tại Little Saigon.

Thông Báo Về Đại Hội Thường Niên Kỳ 4
Kính gởi: Quí vị Cố vấn, Thành viên và Ủng hộ viên,

Chiếu điều lệ sinh hoạt của MLNQ và các quyết định của Ủy Ban Phối Hợp sau 2 phiên họp tháng 5 & 6/2000, Ban Phối Hợp xin thông báo đến các thành viên và thân hữu về việc tổ chức Đại Hội Thường Niên Kỳ 4 của MLNQ để lãm tường và chuẩn bị thực hiện đại hội như sau:

1) Đại Hội Kỳ 4 sẽ được tổ chức vào 3 ngày 6, 7 & 8/10/2000 tại vùng Little Saigon, Nam Cali. Giấy mời và chương trình Đại Hội sẽ gởi đến các thành viên và quan khách vào đầu tháng 8/2000.

2) Chủ đề của Đại Hội Kỳ 4 là Đại Hội Công Tác với nội dung chính như (1) kiểm điểm quá trình hoạt động, (2) duyệt xét tình hình và đề ra sách lược và công tác chính cho thời gian sắp đến, (3) trao đổi các kinh nghiệm hoạt động, và (4) tăng cường sự cộng tác và tình thân hữu của những người hoạt động nhân quyền.

3) Ban Tổ Chức Đại Hội và các thành viên cùng thân hữu vùng Nam California sẽ tổ chức một bữa Dạ Tiệc Tiền Đại Hội vào tối thứ Sáu ngày 6/10/2000 nhằm tạo phương tiện tổ chức Đại Hội, nói chuyện về nhân quyền và tạo cơ hội để các thành viên về từ xa có dịp gặp gỡ các thân hữu trong vùng.

4) Ông Đoàn Thế Cường, Chủ Tịch Ủy Ban Đòi Nhân Quyền Cho Việt Nam, được cử làm điều hợp việc tổ chức Đại Hội. Các ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Phó Trưởng Ban Phối Hợp, và GS Tôn Thất Diên, thành viên Ban Phối Hợp được cử phụ tá điều hợp.

Xin quí vị vui lòng tham gia và hỗ trợ tích cực cho Đại Hội Kỳ 4 được thành công như ý. Muốn biết thêm chi tiết hoặc có ý kiến đóng góp, xin liên lạc với chúng tôi hoặc đại diện ban tổ chức.
California ngày 15 tháng 7 năm 2000.

Trân trọng,
Nguyễn Thanh Trang, Trưởng Ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam
4745 El Cajon Blvd, Suite 104, San Diego, CA 92115
Tel. (619)284-5111, fax: (619)284-5115
Email: vnhrnet@vnhrnet.org ; website: http://www.vnhrnet.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.