Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Diễn Hành Xuân: Xe Hoa, Hoa Hậu, Võ Sĩ Việt…

02/02/200000:00:00(Xem: 5162)
SANTA ANA, Calif. - Nhân dịp đầu Xuân, một cuộc diễn hành vĩ đại có sự tham dự của Hội Cộng Đồng Người Việt Orange County và nhiều cộng đồng thiểu số khác trong vùng sẽ được tổ chức trên đường Broadway và Civic Center Drive, thị xã Santa Ana, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ rưỡi trưa ngày Thứ Bảy, 5 tháng 2 dương lịch, nhằm đúng ngày Mùng Một Tết Nguyên Đán Tân Niên Canh Thìn.

Theo chương trình trù liệu, đoàn diễn hành sẽ tập trung ở địa điểm góc đường Main Street và 15 th Street, và sẽ khởi hành từ góc 15th Street và Broadway, diễu trên đường Broadway, quẹo qua Civic Center Drive và tan hàng ở khúc đường Flower. Khán đài chính sẽ được dựng trên đường Civic Center Drive, gần đường Ross.

Hội Cộng Đồng Người Việt Orange County sẽ có một xe hoa hết sức lộng lẫy và đặc biệt. Trên xe sẽ có 2 vị tiêu biểu cho giới cao niên là cụ ông và cụ bà Lưu Văn Quế, 2 hoa khôi Việt Nam mặc áo dài, 1 lực sĩ, 2 võ sinh Thái Cực Đạo. Xe hoa của Cộng Đồng Việt sẽ mang hình trống đồng tượng trưng cho văn minh Việt Nam và có cây nêu tượng trưng cho ngày Tết và vân vân..…

Cuộc diễn hành năm nay nhằm mục đích vinh danh các cộng đồng thiểu số ở Orange County, đồng thời cũng để đón mừng một mùa Xuân mới và một Thiên Niên Kỷ Mới. Ban Tổ Chức sẽ họp lại một lần cuối cùng vào ngày Thứ Năm, 3 tháng 2 để duyệt lại chương trình một lần chót. Đồng bào muốn đi xem nên đến sớm để giữ chỗ và tránh kẹt xe. Riêng quý vị trong cộng đồng muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc với Ông Phạm Văn Quảng, Hội Cộng Đồng người Việt Orange County, số điện thoại (714) 558-6009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.