Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

San Jose: Ngày Hoa Thủy Tiên

31/12/199900:00:00(Xem: 6228)
Trong tinh thần bảo tồn văn hóa và nhất là bộ môn :“Chơi Hoa Thủy Tiên”, Hiệp Hội Công Viên Văn Hóa Truyền Thống Việt Nam xin được kính mời quí tao nhân mặc khách, quí văn nhân thi sĩ, quí vị sành điệu về Hoa, quí đồng hương và nhất là quí anh chị em đang lớn lên trên đất khách quê người trở về cội nguồn trong Ngày Hoa Thủy Tiên.
Ngày Hoa Thủy Tiên sẽ được tổ chức tại Quốc Tổ Vọng Từ, San Jose, vào ngày Chủ Nhật mùng 2 tháng Giêng năm 2000 lúc 12 giờ trưa.

Trong Ngày Hoa Thủy Tiên này, quí khách sẽ được ông Mỹ Thịnh hướng dẫn cách gọt tỉa và chăm sóc củ hoa cho đến thưởng thức Hoa vào đêm Giao Thừa Canh Thìn 4/2/2000 tới này. Ông Mỹ Thịnh là một bậc lão thành chơi hoa kinh nghiệm mà ít ai sánh kịp ở Bắc California. Ông sẽ truyền lại tất cả những kỹ thuật và kinh nghiệmỳ. Sau khi tham dự khách tham dự sẽ tự tay tỉa gọt cho mình một củ Thủy Tiên vui tết. Chương trình hoàn toàn không có tính cách thương mãi, vào cửa tự do.

Hiệp Hội Công Viên Văn Hóa Truyền Thống Việt Nam sẽ trao ba giải thưởng:
Hạng Nhất: Trạng Nguyên: $100
Hạng Nhì: Bảng Nhãn: $75
Hạng Ba: Thám Hoa: $50

cho những giò hoa trúng cách hàng đầu do bất cứ vị nào đem đến Quốc Tổ Vọng Từ vào ngày 30 tết. Những bát hoa trúng tuyển sẽ được rước dâng cúng Tổ, cúng Mẫu vào đêm giao thừa thứ Sáu 4/2/2000.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.