Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đại Nhạc Hội Hùng Sử Việt Với Thi, Ca, Vũ, Nhạc, Kịch

13/09/200300:00:00(Xem: 4686)
Dưới đây là Thông Báo về Đại Nhạc Hội Hùng Sử Việt Kỳ II.
Nhằm mục đích phổ biến Lịch Sử và Văn Hóa Việt Nam đến đồng hương nhất là giới trẻ, Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt sẽ tổ chức Đại Nhạc Hội Hùng Sử Việt Kỳ II vào Chủ Nhật 9 tháng 11 năm 2003 từ 5:00 PM tới 11:00 PM tại sân khấu nhà hàng Regent West, số 4717 W. First Street Santa Ana, CA 92703, ĐT. (714) 425-0799.
Đây là một chương trình Thi, Ca, Vũ, Nhạc, Kịch về đề tài Lịch Sử và Văn Hóa Việt Nam với các điệu hát câu hò thắm đượm tình dân tộc, các bài thơ hùng tráng ca tụng tinh thần bất khuất của Tiền Nhân, và các vở kịch ngắn bi hùng sử, được trình diễn bởi các nghệ sĩ thuộc CLB/HSV và sự góp mặt của một số nghệ sĩ và ca sĩ tên tuổi Hải Ngoại cũng như những giọng Diễn Ngâm hàng đầu tại quận Cam.

Để khuyến khích các Sinh Viên, Học Sinh tham dự đông đảo chương trình Đại Nhạc Hội Hùng Sử Việt Kỳ II, giá vé tham dự đặc biệt chỉ có 15 Mỹ Kim, bao gồm luôn Dạ Tiệc với 6 món ăn Dinner của Nhà Hàng Tiệc Cưới Regent West và một chương trình Dạ Vũ (sau chương trình Hùng Sử và Dân Ca) vui tươi và lành mạnh, thích hợp với tuổi trẻ.
Đại Nhạc Hội Hùng Sử Việt Kỳ II được tổ chức dưới sự bảo trợ của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, một số Mạnh thường Quân, và được sự hỗ trợ của các Hội Đoàn, Đoàn Thể cũng như một số các cơ quan Truyền Thông Báo Chí, Truyền Thanh, Truyền Hình Việt Nam.
TM. Ban Điều Hành CLB/HSV
Song Thuận
P.O Box 1571-Westminster, CA 92684
E-mail: webmaster@hungsuviet.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.