Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Boeing Tặng Hội Ung Thư Việt-mỹ 2,000 Đô

28/08/200300:00:00(Xem: 4261)
PHOTO: Kỹ sư Nguyễn Mai, đại diện Boeing ECF trao chi phiếu 2,000 Mỹ Kim cho BS Nguyễn Bích Liên, Hội Trưởng Hội Ung Thư Việt Mỹ, bên trái là ông Trần Huy và phải là Trần Khánh, hội viên Hội Ung Thư (Photo by Boeing)

Huntington Beach, California.--Vào ngày thứ hai 18 tháng 8, 2003 vừa qua, trong một buổi tiệc trưa (Contribution Presentation Luncheon) tổ chức tại Phòng họp Conference Center, Building 28 cuả Công ty Boeing (Hungtington Beach), Kỹ sư Nguyễn Mai, Principal Engineer Scientist, đãï đại diện cho Công ty Boeing, Employees Community Fund, (viết tắt ECF) trao tặêng ngân phiếu $2,000.00 cho Bác-sĩ Nguyễn Bích Liên, Hội trưởng Hội Ung Thư Việt-Mỹ (Vietnamese American Cancer Foundation)õ. Hiện diện trong buổi Lễõ trao chi phiếu cho các tổ chức thiện nguyện được Quỹ Công ty Boeing ECF tuyển chọn có các thành viên trong Hội Đồng Quản trị Quỹ Boeing ECF, các giới chức trong Phòng Quản Trị Nhân viên (Human Resources) và môït sớ giới chức lãnh đạo (Management) cuả Công ty Boeing. Về phiá Hội Ung Thư Việt Mỹ còn có 2 thành viên trong Hội Đồng Quản trị hiện diện là các Ông Trần Huy và Trần Khánh.
Ngân quỷ tài trợ các sinh hoạt CộÄng đồng cuả Công ty Boeing (Employees Community Fund, ECF) là do các nhân viên tự nguyện đóng góp dùng để yểm trợ các tổ chức, hội đoàn bất vụ lợi có thêm phương tiện tài chánh trong các sinh hoạt văn hoá xã hội taiï Nam California. Trong năm qua Quỹ Boeing ECF đã tài trỡ cho các tổ chức bất vụ lợi trên 2 triệu Mỹ kim do chính các nhân viên Boeing đề nghị yểm trợ.
Trong buổi lễ trao chi phiều nói trên, ngoài Hôi Ung Thư Việt Mỹ, còn có thêm 7 tổ chức sau đây cũng đã hiện diện và nhận tài trợ cuả Quỹ Boeing ECF như sau: Art & Services for Disabled, Inc. (Helen Dolas, President), Friends of the Seal Beach Animal Care Center (Annelle Aviani, President), Greater Los Angeles Zoo Association (Tamara Riggs, Director), Mexican American Opportunity Foundation (Martin Castro, President), Newport Elementary School Foundation (Denise Knutsen, Principal), Saddleback Memorial Foundation (Janet DeWolfe, Vice President of Development) và San Bernadino Mountains Wildlife Society (Diane Dragotto Williams, President/Founder).


Được biết Hội Ung Thư Việt Mỹ nhâïn được sự yểm trợ cuả Quỹ Boeing ECF là do sự đề nghị cuả Kỹ sư Nguyễn Mai, Principal Engineer Scientist, người đã làm việc cho công ty Boeing trên 24 năm trong chương trình Phi thuyền Con Thoi (Space Shuttle Program) tại Huntington Beach và đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý cuả cơ quan NASA (Astronaut Silver Snoopy Award, STS-111 Launch Honoree Award) và Hội Đồng Kỹ sư Quận Cam (Orange County Engineering Council). Ngoài phần vụ chuyên môn, Ông Nguyễn Mai đã tích cực tham gia các sinh hoạt xã hội trong Cộng đồng Người Việt tại Nam California. Ông hiện là Cố vấn cho Hội Ái hữu Kỹ sư Boeing, Tổng Thư Ký Hộïi Liên Trường Trung Học Việt Nam- Nam California, đã điều hợp thành công trong các buổõi gây Quỹ cứu trợ Nạnï Nhân Lũ Lụt Miền Trung, miền Tây Việtä Nam, Quỹ Tựợng Đài Chiến sĩ Việt-Mỹ Westminster, Quỹ Cứu trơ Nạn nhân New York 9/11 và gần đây nhất là gây quỹ cứu trợ các gia đình Thương Phế Binh QLVNCH đang sống nghèo khổ tại Việt Nam cũng như tổ chức các sinh hoạt Picnic và Họp Mặt Tất Niên Liên Trường hằng năm.
Hội Ung Thư Việt-Mỹ (Vietnamese American Foundation) là một tổ chức bất vụ lợi nhằm giúp đở các bênh nhân ung thư Việt Nam cũng như phổ biến kiến thức về các chứng bệnh ung thư trong Cộng Đồng Người Việt tại Quân Cam.
Nhằm mục đích gây Quỹ sinh hoạt, Hội Ung Thư Việt Mỹ sẽ tổ chức một buổi trình diển Nhạc Phạm Đình Chương, Chủ đề Màu Kỷ Niệm, vào lúc 4:00 PM Chủ nhật 21 tháng 9, 2003 tại La Mirada Theatre, 14900 La Mirada Blvd., La Mirada, CA 90638. Giá vé $25, $35, $50, $70. Chi tiết về Hội Ung Thư Việt Mỹ xin liên lạc số: (714) 751-5805

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.