EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Arnold Lên Báo Oui Năm 1977: Ma Túy, Sex Tập Thể Là Thường

29/08/200300:00:00(Xem: 4224)
Điểm Của Tài Tử Arnold Vọt Lên 45%, PTĐ Bustamante Sụt Còn 29%
FRESNO - Cựu ủy viên dã cầu Peter Ueberroth chưa xuất hiện vận động tranh chức Thống Đốc California đã tiếp xúc với các nhà bình luận báo chí và đến hôm thứ năm mới dự 1 cuộc hội họp cộng đồng để cử tri San Diego chất vấn, trong khi tài tử Schwarzenegger đã đưa ra những chủ trương rõ rệt về đề tài phá thai và các vấn đề xã hội khac.
Vượt ra khỏi các khu vực thân thiện tại miền nam California, hôm thứ tư tài tử Arnold Schwarzenegger đưa chiến dịch vận động tranh cử tới vành đai nông nghiệp của tiểu bang.
Thung lũng miền trung là nơi sinh sống của nhiều sắc tộc và di dân.
Uûng hộ đề nghị năm 1994 từ chối các thành phần di dân nhiều dịch vụ, ông Schwarzenegger tuyên bố rằng số di dân bất hợp lệ được ở lại, nhưng đó là việc của liên bang - ông không đề nghị ân xá, theo lời phát ngôn viên của ông.
Ứng cử viên Ueberroth là 1 nhân vật Cộng Hào cũng ôn hòa như ông Schwarzenegger, và cùng bỏ nhiều tiền túi để vận động tranh cử, đang quyên góp tài trợ từ các bạn bè giàu có.
Thống Đốc Gray Davis tiếp tục các việc tường nhật, hôm thứ tư đã ký ban hành 1 đạo luật cho phép người tiêu thụ ngăn các ngân hàng và công ty bảo hiểm chia sẻ thông tin riêng tư về tình hình tài chánh cá nhân.
Được hỏi về ứng cử viên Schwarzenegger, Thống Đốc Davis nói "công chúng muốn ông Thống Đốc có đôi chút kinh nghiệm".
Ông Uberroth trông nhờ vào tiếng tăm của ông trong việc tổ chức thành công Thế Vận Hội Los Angeles 1984 và được tạp chí Time tặng danh hiệu "Man of the Year".

Cũng hôm thứ năm, theo bản tin chung Reuters/Hollywood Reporter, tài tử Arnold Schwarzenegger đã bận rộn lên các làn sóng radio hôm thứ tư để giải thích về một bài phỏng vấn ông trên tạp chí Oui Magazine hồi 26 năm trước, trong ấn bản tháng 8-1977. Người phỏng vấn là phóng vein Peter Manso.
Cùng ngày mà Arnold được 20 dân biểu Cộng Hòa tiểu bang chính thức ủng hộ tranh cử thống đốc, bài phỏng vấn trên tạp chí đó được khui ra trên trang web The Smoking Gun, và tới hôm thứ năm thì mạng đấu giá eBay đã thấy rao bán các ấn bản của Oui có cuộc phỏng vấn đó.
Arnold trong bài phỏng vấn đó đã nhìn nhận có hút “grass and hash” (loại ma túy thời đó), có la cà vui chơi với các “nghệ sĩ trình diễn, gái điếm và chủ quán rượu” trong các năm còn trẻ ở Venice, Calif. và có tham gia cuộc làm tình tập thể “giữa một phụ nữ và nhiều bạn lực sĩ trong phòng tập Gold’s Gym.”
Bài viết đó ghi lời Arnold, “Có đàn bà bao quanh mình là chuyện để nhẹ nhàng giữa các lúc tập thể lực căng thẳng.”
Không thanh minh thanh nga gì, Arnold trên đài radio hôm thứ tư chỉ trả lời đơn giản rằng anh có những chuyện khác hơn là chính trị trong đầu vào các năm đó, “Tôi đã không sống đời tôi như một chính khách.”
Chiến lược gia Cộng Hòa Allan Hoffenblum nói là việc tung ra bài phỏng vấn năm xưa đó không hại gì cho Arnold.
Có lẽ, sau Bill Clinton, thì các vụ này hết ép-phê rồi.
Đặc biệt, một bản thăm dò trên đài truyền hình KABC-TV cho thấy Arnold đã vượt qua Phó Thống Đốc Cruz Bustamante, người được xem là ứng viên Dân Chủ hàng đầu để thay thế Davis nếu Davis bị truất bãi. Theo thăm dò này, Arnold được 45% cử tri ủng hộ, còn Bustamante sụt còn 29%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
✱ Tân Hoa Xã, TQ: Trung Quốc sẵn sàng làm việc với Hoa Kỳ để tìm ra cách thức phù hợp nhằm hòa hợp với nhau - chung sống hòa bình và hợp tác cùng có lợi. ✱ Al Jazeera, Qatar: Chính quyền Biden cho biết Trung Quốc là đối thủ cạnh tranh duy nhất của Hoa Kỳ “với mục đích định hình lại trật tự quốc tế và ngày càng có sức mạnh kinh tế, ngoại giao, quân sự và công nghệ để thúc đẩy mục tiêu đó” ✱ Kyodo News, Jp: Bộ Thương mại Hoa Kỳ cho biết việc thắt chặt kiểm soát xuất khẩu nhằm hạn chế khả năng Trung Quốc tiếp cận một số chip cao cấp được Bắc Kinh sử dụng để sản xuất các hệ thống quân sự tiên tiến. ✱ Global Times, CN: Cuộc chiến chip ngày càng leo thang của Mỹ chống lại Trung Quốc đã tạo ra sự bất ổn to lớn cho ngành công nghiệp chip thế giới và đặt các nhà sản xuất chip hàng đầu vào tình thế cực kỳ khó khăn có thể dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng. ✱ Asia Nikkei, Jp: Những hạn chế sẽ khiến Bắc Kinh khó khăn hơn nhiều trong việc mua hoặc chế tạo chất bán dẫn tiên tiến cho một quân đội...
✱ Declassified Uk.: Các hồ sơ giải mật cho thấy, Vương quốc Anh đã dự đoán về một "cuộc đối đầu nghiêm trọng giữa Nga và Ukraine" từ năm 1992. ✱ The Grayzone: Bài thuyết trình vào tháng 4 năm 2022 dành cho các sĩ quan tình báo cao cấp của Anh, vạch ra một kế hoạch phức tạp để làm nổ tung Cầu Kerch ở Crimea. ✱ TASS Ru.: Các nhân viên thuộc các cơ quan tình báo của Mỹ và Anh trực tiếp tham gia vào các hoạt động bí mật với Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) và đào tạo nhân viên để thực hiện công tác ✱ Yahoo News: CIA đã bí mật đào tạo các lực lượng Ukraine tại vùng tiền tuyến phía đông của Ukraine - CIA huấn luyện các đối tác Ukraine về các kỹ thuật bắn tỉa, cách vận hành tên lửa chống tăng Javelin và các thiết bị khác...
Trước khi ngưng đọc vì cho rằng chúng ta đã nói rất nhiều về những điều tương tự trong nhiều tháng qua, xin hãy để tôi nói rõ: Tôi không nói về Nga. Không, đây là một vấn đề lớn hơn. Nó mang tên Trung Quốc...