Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ls Văn Vận Động Thành Công: 4 Tháng Gây Quỹ Hơn 300,000$

01/07/200300:00:00(Xem: 3752)
PHOTO: Từ trái: LS Trần Thái Văn, LS Nguyễn Quốc Lân, anh Nam Lộc, nghị viên Andy Quách.

Quận Cam (Nguyễn Ngân) -- Bốn Tháng thu được hơn 300 ngàn. Đó là con số mà Nghệ sĩ Nam Lộc và Luật sư Trần Thái văn chính thức công bố vào buổi gây quỹ cuối cùng tại Majestic đêm 29 rạng ngày 30 tháng 6 lúc 1 giờ sáng.
Trước hơn 300 quan khách có mặt, Ủy ban vận động tranh cử cho Phó thị trưởng Trần Thái Văn chạy đua vào Hạ viện Tiểu bang Cali vào năm 2004 đã cho biết vào ngày 1 tháng 7 là thời hạn cuối cùng phải báo cáo tài chánh vận động lên Ủy Ban Bầu Cử Tiểu Bang tại Sacamento số tiền có được.
Với hơn 300 ngàn thì đây là con số mà UBVĐ Tranh cử của Luật Sư Văn đã thực hiện được và có lẽ là số tiền lớn nhất nhận được của cử tri dành cho một cuộc vận động vào ghế Dân Biểu Tiểu Bang.
Số tiền ngoài chuyện để chứng minh với UB Bầu cử Tiểu Bang là ứng viên Trần Thái Văn đã có đủ tài chánh cho cuộc vận động để tham dự vào cuộc bầu cử sơ bộ, nó còn nói lên một ý nghĩa cực kỳ quan trọng là LS Văn đã được nhiều cư tri trong cộng đồng ủng hộ.

Với 4 tháng, chưa có một ứng cử viên Dân biểu Tiểu bang nào có thể đạt được từ trước tới nay.
Trong đêm gây quỹ do anh chị em nghệ sĩ tổ chức tại Majestic đêm chủ nhật 29 tháng 6 với rất đông ca nhạc sĩ đến giúp, đánh dấu cho lần gây quỹ cuối cùng, Nghệ sĩ Nam Lộc, Ngụy Vũ, Hoàng Khuyên, Cô Janet Nguyễn (VP ông Maddox) đã tích cực hô hào để làm sao cho bảng báo cáo sẽ gởi lên Sacaramento vào ngày 1 tháng 7 phải vượt qua con số 300 ngàn Mỹ kim. Trong đêm này người ta cũng thấy có Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Nghị viên Andy Quách, Cựu Nghị viên Tony Lâm Quang cũng đến ở lại đến phút chót hồi hộp chờ đợi kết quả.


Sau khi chính thức công bố kết quả trên, Luật sư Trần Thái Văn đã xúc động nhờ các cơ quan truyền thông gởi lời cám ơn đếán tất cả mạnh thường quân đã yểm trợ. Điều này cũng nói lên sự đoàn kết của cộng đồng Việt Nam mỗi khi hữu sự.
Luật sư Lân sau khi nghe công bố đã phát biểu một cách quả quyết: Qua sự đóng góp kỷ lục như trên, chúng tôi tin là LS Văn sẽ là vị Dân biểu tương lai. Qua những thành quả mang tính lịch sử mà LS Văn đã làm được, tôi tin rằng nếu vào được Hạ Viện Cali thì LS Văn sẽ còn tạo được nhiều sự kiện lịch sử hơn nữa.
Mọi người ra về trong tiếng reo hò vang dội của người tham dự.
Trong buổi gây quỹ cuối cùng tại Majestic, một bất ngờ đã đến với Nghệ sĩ Nam Lộc. Đó là vào phút cuối, Anh Nguyễn Văn Linh đã mang lên 1 chiếc bánh sinh nhật lớn tặng Nam Lộc vì đêm nay cũng chính là sinh nhật của người nghệ sĩ này.
Sự kiện nhỏ này cũng đã làm cho buổi gây quỹ trở nên sôi động hơn. Nhờ đó đã giữ chân nhiều người ở lại đến hơn 1 giờ sáng.
UB Vận Động Tranh Cử cho Phó Thị Trưởng Trần Thái Văn vào Quốc Hội Tiểu Bang Cali đã hội đủ điều kiện đầu tiên là có trong tay hơn 300 ngàn Mỹ Kim. Giờ đây sự quyết định là do cộng đồng chúng ta, đó là: "Đi bầu cử và dồn hết phiếu cho TRẦN THÁI VĂN".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.