Hôm nay,  
Việt Báo Online

Esolis Giải Đáp Về Sắc Đẹp Đặc Biệt Cho Làn Da Á Đông

06/11/200300:00:00(Xem: 3854)
Esolis Giải Đáp Về Sắc Đẹp Đặc Biệt Cho Làn Da Á Đông
Ada, Mich. - Sự tìm kiếm những sản phẩm dưỡng da cho các phụ nữ Á Mỹ có thể được hoàn tất với công thức của Esolis. - một loại sản phẩm săn sóc da duy nhất được đặc biệt chế tạo để bảo vệ và làm đẹp cho loại da người Á Đông. Loại sản phẩm tân tiến này gồm hơn 30 loại mỹ phẩm bồi dưỡng da mặt và thân thể, được chứng minh là dùng để chữa trị những nhu cầu đặc biệt về da như những vết nám, sần sùi, nhiều dầu, nổi mụn và những loại da quá nhậy cảm.
Bà Tari Reinink, giám đốc công ty Esolis, có kinh nghiệm liên tục về tiếp thị toàn cầu, đã chuyên chú vào thị trường Á Châu, bà đã dùng tất cả khả năng sáng tạo và viễn tượng về thương mại trong việc chế tạo loại sản phẩm Esolis.
Bà Reimick nói "Trong suốt 15 năm về kinh nghiệm tiếp thị trong vùng Châu Á, các người tiêu thụ đòi hỏi một loại mỹ phẩm bảo vệ da đặc biệt đáp ứng những nhu cầu riêng của họ. Thu thập sự hiểu biết này để áp dụng vào số dân Á Mỹ đang gia tăng tại địa phương, có vẻ là đã đáp ứng một phần nào, một nhu cầu chưa được chú ý tới".
Để thông cảm được với mối quan tâm của những phụ nữ Á Mỹ về làn da của họ, các khoa học gia của Esolis đã làm một cuộc khảo cứu toàn cầu trong suốt hai thập niên qua. Bà Amy C. Zimmerman, một khoa học gia hàng đầu của Esolis, người đã từng đoạt giải thưởng Shaw Mudge tại Khóa Hội Thảo Khoa Học Thường Niên của HỘi các Khoa Học Gia Mỹ Phẩm năm 1998 với bài tham khảo về đề tài - Sự khác biệt giữa da người Á Châu và người Da Trắng.
Bà Zimmerman nói " Các khoa học gia của Esolis là những nhà lãnh đạo tiên phong về những sản phẩm dưỡng da cho người Á Đông. Những cuộc nghiên cứu rộng lớn đã được thực hiện tại Á Châu về các sản phẩm dưỡng da, những công thức đã được kiểm chứng và sự sử dụng thường xuyên các sản phẩm, đã được coi như những bảo đảm tốt cho việc sản xuất loại mỹ phẩm được mọi người ưa chuộng và hữu hiệu này. Các công thức Esolis đã được nghiên cứu và đặc biệt chế tạo cho da người Á Đông."
Các khoa học gia Esolis đã khám phá ra:
• Sắc tố gia tăng quá độ là dấu hiệu lão hóa đầu tiên đối với da người Á Đông, chứ không phải là vết nhăn - dấu hiệu đầu tiên thường tìm thấy ở những người da trắng.
• Da người Á Đông dễ bị phản ứng hơn - đặc biệt gây ra bởi các hóa chất bảo quản, dầu thơm và cồn, thích hợp với da người da trắng những lại gây kích thích cho làn da người Á Đông.
• Da người Á Đông dễ bị mụn trứng cá. Một vài loại dầu và cồn ester dùng trong mỹ phẩm dưỡng da không hợp với da người Á Đông vì các chất này dễ bị kẹt trong lỗ chân lông và gây ra trứng cá.
• Da người Á Đông có lỗ chân lông lớn hơn da người da trắng, sự kiện này đưa đến sự cần phải chà xát hàng ngày để loại bỏ các tế bào chết và để làm se lỗ chân lông cũng như làm mịn màng bề mặt của da.
Esolis đưa ra các khám phá quan trọng này bằng cách giới thiệu một loạt các sản phẩm đã được kiểm nhận qua thí nghiệm và áp dụng các kỹ thuật tối tân để:
• làm da trở nên sáng sủa và tươi mát
• kiểm soát độ nhờn và giữ cho da khỏi bị nám
• chữa trị và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh mặt trời
• tái tạo độ ẩm và ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa.
Một khám phá đầy hứng thú khác nữa là việc sử dụng chất ngọc trai vào công việc dưỡng da. Từ ngàn xưa, bột ngọc trai đã được trọng dụng tại Á Châu trong việc giũ gìn sắc đẹp cũng như là một phương thuốc để trị bệnh. Các nhà bác học của Esolis đã phát minh một loại hạt trai ở thể lỏng, nổi tiếng là có khả năng làm cho da tươi sáng và mịn màng. Esolis, với loại ngọc trai ở thể lỏng, được đặc biệt bào chế riêng cho các phụ nữ Á Mỹ nào muốn gìn giữ sự mềm mại và vẻ đẹp duy nhất của làn da của họ.
Esolis, Inc., một chi nhánh của Alticor, Inc. of Ada, Michigan, là một thương vụ bán hàng qua sách mẫu và hệ thống màng lưới thương mại. Nhãn hiệu Artistry của Alticor là một trong năm nhãn hiệu mỹ phẩm dưỡng da và mỹ phẩm màu nổi tiếng và bán chạy nhất hoàn cầu. Trong loại những hãng đứng đầu này gồm có: Clinique, Lancome, Ester Lauder và Sofina. Dựa theo cuộc nghiên cứu của Euromonitor vào năm 2000 về số doanh thu tại các cơ sở bán lẻ trên toàn cầu. Các sản phẩm của Esolis có bán qua điện thoại miễn phí tới các trung tâm tiếp giúp người tiêu thu,ï bằng tiếng Anh, Nhật, Quan Thoại, Quảng Đông, Đại Hàn và Việt Nam, hay tại địa chỉ www.esolis.com. Muốn có sách mẫu hàng miễn phí, xin gọi số 1-866-376-5472.

19/04/2019(Xem: 245)
Sau cuộc “đổi đời 1975”, Đại úy Minh Hải Hồ vào tù. Dù tuổi đời tròn trèm bốn mươi nhưng bạn bè đùa chơi cứ gọi anh là Bác mỗi khi không có cán bộ. Bác Minh Hải Hồ chẳng phiền trách mà lấy đó làm vui.
19/04/2019(Xem: 120)
“Phe ta - người quốc gia”, hết đạn, thua trận, nén niềm uất hận, «hết nổ, nín khe, sống im re”. Chỉ còn «phe thắng trận” súng đạn dồi dào, độc diễn, ồn ào, hỗn loạn. Tiếng loa, tiếng kẻng, sáng trưa chiều tối, đầu xóm, cuối ngõ, tránh đâu cũng không khỏi
19/04/2019(Xem: 180)
Sau khi Phan-Thiết thất thủ và Hàm-Tân mất thì Vũng-Tàu bị đe dọa nặng nề! Theo tin tình báo, khoảng 18 Sư-Đoàn Bắc quân đang có mặt trên toàn lãnh thổ Nam Việt-Nam; và năm Sư-Đoàn nữa đang trên đường vào Nam
19/04/2019(Xem: 294)
đặc biệt của đêm nhạc này có lẽ là niềm vui tao ngộ của rất nhiều người. Của những người yêu tiếng nói NĐT từ 50, 60 năm xưa đến nghe, gặp lại bạn bè tíu tít chào nhau. Của những người thế hệ trẻ hơn vì sự đồng cảm
19/04/2019(Xem: 296)
Cây họ Bầu Bí (khổ qua, dưa leo, dưa hấu, bí xanh, bí đỏ...) được trồng phổ biến trong nông thôn Việt .Phần lớn các loài trong họ này là các loại dây leo sống một năm với hoa khá lớn và sặc sỡ.
19/04/2019(Xem: 309)
Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California đã cử hành lễ giỗ Đức Ông Huỳnh Công Bộ, thân phụ của Đức Huỳnh Giáo Chủ vào 10 giờ sáng Chủ Nhật 14- 4- 2019
18/04/2019(Xem: 730)
Tại Quận Cam (Hoa Kỳ), Paris (Châu Âu), Melbourne (Úc châu). và tại Việt Nam. Đánh dấu một năm cuộc tổng biểu tình ngày 10 tháng 6 của đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước - một biến cố lịch sử đấu tranh của dân tộc
18/04/2019(Xem: 602)
Trong ba mươi năm nhập cuộc với ông chỉ có văn nghệ. Những hoạt động khác đều trở nên thứ yếu. Văn nghệ là cuộc sống, là cuộc đời của Thanh Nam. Văn nghệ, khu rừng ông đến, thưởng thức, trồng thêm cây và cất nhà ở đó, khác với một số đông ghé qua, thoáng qua một cái nhìn rồi trở về nhà riêng
18/04/2019(Xem: 556)
Đời sống của hoa bồ công anh rắt ngắn, nở khoe sắc chỉ sau ba ngày thì bắt đầu tàn. Trước khi tàn hẳn còn có khoảng mươi ngày để cánh hoa nhạt dần khép lại với nhau thành hình cầu màu trắng mong manh, gặp cơn gió thoảng qua cánh hoa vỡ ra bay tung trong gió. Ba cánh hoa vỡ ra bay tung trong gió.
18/04/2019(Xem: 1400)
Coi: năm tôi đậu tú tài I, tỉ lệ trúng tuyển toàn miền Nam (VN) cho ban C chỉ có 8 phần trăm. Một trăm đứa đi thi thì rớt hết 92, vậy mà cái bằng của tui bị “coi như đồ bỏ” là sao – hả Trời?
18/04/2019(Xem: 718)
tháng Ba và tháng Tư năm 1975, những ngày mà người dân miền Nam từ Quảng Trị, Huế, Đà Nẳng, Qui Nhơn, Kontum, Nha Trang, Ban Mê Thuột, Xuân Lộc, Long Khánh ..., cho đến Vũng Tàu, Sài Gòn không thể nào quên được
18/04/2019(Xem: 499)
Hội tụ hầu hết các phe tham chiến, kể cả CSVN • VNCH và những bài tham luận về nỗ lực vừa bảo vệ vừa xây dựng kinh tế, xã hội
17/04/2019(Xem: 1101)
Cuộc đời quả thật vô thường. Không thể nào tạo nên một không khí tình nghệ sĩ đậm đà thân thương Hội Ngộ trong suốt thời gian hơn 3 năm nơi Quán Doanh Doanh trên Đại Lộ Hoàng Hôn Hollywood Los Angeles.
17/04/2019(Xem: 246)
Hội thảo sẽ cung cấp thông tin và tài nguyên có giá trị cho những ai trong các ngành nghề như xây dựng, kỹ thuật, quy hoạch và các ngành công nghiệp liên quan
17/04/2019(Xem: 1002)
bước vào mùa lễ Phục Sinh bên Châu âu & xứ Đức, có một loài hoa nở rộ đẹp lắm rất giống loài hoa mai VN mình. Dân bản xứ đặt tên là "mưa vàng" (Goldregen / Laburnum)
Tin công nghệ
Khi vào tù, đa số tù nhân sẽ tham gia vào các chương trình cải tạo riêng, thông thường sẽ là các hoạt động đào tạo nghề nghiệp liên quan tới thể chất. Nhưng ở Phần Lan, các tù nhân đang tham gia những khóa đào tạo đặc biệt: họ đang giúp huấn luyện thuật toán trí tuệ nhân tạo cho một startup trong nước.
Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể
Một cuộc điều tra của AP năm 2018 cho thấy các ứng dụng của Google như Maps trên Android cho phép Google liên tục thu thập vĩ độ và kinh độ chính xác của người dùng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook chính thức thừa nhận rằng hãng lưu trữ mật mã của hàng triệu người dùng Instagram dưới dạng ký tự thuần túy, khiến chúng dễ dàng bị lộ với những nhân viên có thẩm quyền truy cập vào hệ thống nội bộ nhất định.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Emtek, đơn vị phát hành nội dung từ Indonesia cho biết sẽ ngưng cung cấp dịch vụ người dùng BBM, nền tảng tin nhắn rất nổi tiếng cho người dùng máy BlackBerry từ ngày 31/05/2019 tới. Hồi năm 2016, Emtek có được giấy phép khai thác nền tảng BBM cho khách hàng cá nhân trong khi mảng doanh nghiệp của BBM vẫn do BlackBerry quản lý.
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.