Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thêm 2 Dân Biểu Cộng Hòa Ủng Hộ Ls Trần Thái Văn

28/10/200300:00:00(Xem: 4151)
(Sacramento) - Hai dân biểu thuộc đảng Cộng Hòa là quý Ông Guy Houston và Todd Spitzer vừa lên tiếng ủng hộ Phó Thị Trưởng thành phố Garden Grove, Luật sư Trần Thái Văn, Ứng cử viên dân biểu địa hạt 68. Tính đến nay, tổng số dân biểu ủng hộ Ls. Văn đã lên đến 20 người.
"Ls. Trần Thái Văn thật đúng là mẫu người mà chúng ta cần có trong phái đoàn của đảng Cộng Hòa," Dân biểu Guy Houston giải thích. "Ls. Văn đã có quá trình xuất sắc trong vai trò Phó Thị Trưởng và tôi biết rằng Ông ta sẽ là một phiếu đòi giảm thuế và dẹp bỏ những phí phạm của chính quyền."
Dân biểu Houston đại diện Quận 15 của California, khu vực phía Đông vịnh San Francisco, trong khi Dân biểu Spitzer là đại diện Quận 71 Hạt Orange và Riverside.
"Vớùi một Thống Đốc thuộc đảng Cộng Hòa, chúng ta có một tư thế tốt hơn để đương đầu với phe Dân Chủ và những chi tiêu phóng túng của họ," Dân biểu Spitzer tiếp.

" Ls. Văn có sự cứng rắn và cương quyết mà chúng ta cần, để chặn đứng cơn lũ chi tiêu thâm thủng chế ngự công quỹ của tiểu bang chúng ta."
"Những sự ủng hộ này rất cần thiết," Ông Paul Hegyi, trưởng ban vận động tranh cử nhận xét như thế. "Rõ ràng là Ls. Trần Thái Văn đang được sự ủng hộ hầu như tuyệt đối của các giới chức lập pháp thuộc đảng Cộng Hòa. Ls.Văn đã tự tạo một thế đứng vững chắc trong số những nhân vật được mến mộ để thắng ghế dân biểu này."
Ngoài sự ủng hộ của 20 dân biểu thuộc đảng Cộng Hòa , Ls. Trần Thái Văn còn được sự ủng hộ của các Dân biểu Liên bang như Dana Rohrabacher và Ed Royce; cũng như của các Giám sát viên Quận Cam như quý Ông Jim Silva, Tom Wilson và Chuck Smith; và của rất nhiều các viên chức dân cử địa phương khác nữa.
Với kết quả gây quỹ đã được trên $400,000 cho cuộc tranh cử dân biểu, Ls. Trần Thái Văn cũng được coi như một trong những ứng cử viên gây quỹ cao nhất ở California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.