Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo: Tặng 100 Giaœi $1000 Giúp Các Hội Bất Vụ Lợi Quận Cam

24/10/200300:00:00(Xem: 3900)
PHOTO: Tai Huynh, giám đốc văn phòng Garden Grove Vons, trao một chi phiếu cho Han Nguyen, của Hope Community Services, Inc.

Chương trình Community Partnership tạo cơ hội cho các quaœn lý địa phương liên kết với cộng đồng.
Irvine, ngày 22 tháng 10 năm 2003 - Nhận thức rằng một công ty lớn mạnh chỉ khi cộng đồng mà nóï phục vụ cũng lớn mạnh, vì vậy hệ thống ngân hàng Wells Fargo tại Quận Cam sẽ quyên tặng 100 giaœi thươœng trị giá $1000 cho các tổ chức trong cộng đồng. Các nhà quaœn lý tại địa phương đã giúp xác định và giới thiệu những tổ chức mà họ tin tươœng có công lao trong việc nâng cao đời sống trong cộng đồng. Wells Fargo tin tươœng vào nghĩa vụ đóng góp cho xã hội và hứa sẽ quyên tặng 2 triệu Đô cho hơn 350 tổ chức bất vụ lợi đến cuối năm nay.
Bà Lucy Santana, Giám Đốc Điều Hành cuœa tổ chức Girls, Inc. phát biểu, "Chúng tôi caœm kích mối liên hợp cuœa chúng tôi với Wells Fargo. Họ đã giúp chúng tôi mơœ rộng chương trình Văn Chương Kinh Tế cho các bé gái cư ngụ tại phía tây cuœa Thành Phố Costa Mesa. Bà kết luận, "Các tổ chức trong cộng đồng như tổ chức cuœa chúng tôi không thể hoạt động đơn lập - chúng tôi cần sự liên hợp, như với Wells Fargo."
Một trăm chi phiếu trị giá $1000 sẽ được trao tặng cho các tổ chức bất vụ lợi địa phương tại hai bữa ăn sáng "Community Partner." Bữa ăn thứ nhất tại phía bắc cuœa Quận Cam do Robbin Preciado - Tổng Giám Đốc Thị Trường chuœ trì tại Anaheim Downtown Community Center vào lúc 8 giờ sáng Thứ Tư ngày 22 tháng 10. Bữa ăn thứ hai tại phía nam cuœa Quận Cam do Mike Feldman và Rob Myers - Tổng Giám Đốc Thị Trường chuœ trì tại Tustin Banquet Center vào lúc 8 giờ sáng Thứ Năm ngày 23 tháng 10.
Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài saœn là 391 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quaœn lý tài chánh, baœo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho người tiêu dùng qua 5,900 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (www.wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" tại Hoa Kỳ. Với hơn 2,600 nhân viên, Wells Fargo phục vụ cộng đồng Quận Cam tại hơn 80 chi nhánh ngân hàng.

+

Nhiều Thẻ Mới Với Kỹ Thuật AT&T PrePaid Web Cents

Cơ sở bán lẻ lớn nhất thế giới, Những Cửa Hàng thuộc Công ty Wal-Mart Stores Inc., nay cống hiến cho Disney Online, SportsLine.com, Shockwave.com và Cellus USA những thẻ dùng đặc biệt
MORRISTOWN, N.J. - AT&T hôm nay loan báo là công ty Wal-Mart Stores, Inc. nay sẽ chấp nhận những thẻ đặc biệt được lựa chọn có khả năng dùng mã số qua mạng điện tử từ những nhà cung cấp khác nhau, sử dụng kỹ thuật của AT&T PrePaid Web Cents®. Tất cả những cửa hàng Wal-Mart sẽ chấp nhận những thẻ với khả năng đặc biệt từ Cellus USA, Disney Online, Shockwave.com và SportsLine.com, những thẻ có khả năng đặc biệt hơn sẽ có trong tương lai.
Ông Mark Evans, phó chủ tịch đặc trách tiếp thị và mãi dịch cho AT&T's Prepaid Services, nói rằng: "Chúng tôi hân hạnh tiếp đón Wal-Mart đến với dịch vụ bán lẻ cho gia đình qua dịch vụ AT&T PrePaid Web Cents® Service. Với sự tiếp cận tuyệt vời, Wal-Mart có thể mở cánh cửa để bắt buộc nội dung được mã số hóa trên mạng đến cho hàng triệu khách hàng lâu nay không có thể tín dụng hoặc e ngại để sử dụng liên mạng vì những lý do an toàn hoặc riêng tư."


Những thẻ liên mạng có khả năng và nội dung đặc biệt sẽ được chấp nhận trước tiên bởi Wal-Mart là:
• Disney's Blast (www.disneyblast.com) từ Disney Online là một căn cứ đăng ký bán chịu dài hạn (subscription-based), không có dịch vụ quảng cáo trên mạng cho trẻ em để cống hiến nhiều hơn cả 100 trò chơi (games) và những hoạt động được an toàn, đó là môi trường mà cha mẹ tin tưởng. Thẻ đăng ký đã được loan báo trong tháng Tư 2003 và hiện đang có lần đầu tại Wal-Mart và tại những tiệm bán lẻ được lựa chọn khác có tham gia chương trình.
• Disney's Toontown Online (www.toontown.com), trò chơi 3 D quy mô đầu tiên trên mạng cho nhiều người chơi dành cho trẻ em và gia đình. Thẻ đăng ký trên mạng sẽ gồm có một CD-ROM gồm nội dung của các game. Các thẻ này hiện đang có tại Wal-Mart và tại những tiệm bán lẻ khác có tham gia chương trình.
• Những thẻ của Fantasy Sports Season Pass từ SportsLine.com có thể được dùng để mua cho suốt cả một mùa tại bất cứ tiệm nào của, hoặc phối hợp của những trò chơi kỳ lạ căn bản cho từng cá nhân của CBS SportsLine.com như: football, baseball, basketball hoặc hockey. Những thẻ đặc biệt mới này hiện đang có tại Wal-Mart và tại những tiệm bán lẻ khác có tham gia chương trình.
• Những thẻ đăng ký của GameBlast từ Shockwave.com có thể được sử dụng cho 24 x 7 để vào chơi các game thuộc bộ sưu tập trên mạng đặc biệt với hơn 60 trò chơi hoạt động trung bình, những trò chơi thể thao và những trò chơi làm cho bối rối khó xử. Được giới thiệu trong tháng Tư 2003, những thẻ này hiện đang có tại Wal-Mart và tại những tiệm bán lẻ khác có tham gia chương trình.
• Những Thẻ của MobileCraze Cards (www.mobilecraze.com), từ Cellus USA (www.cellus-usa.com), có thể được sử dụng để lấy xuống một dãy nội dung cho những điện thoại di động như "ring tones", những trò chơi, những báo động, những lời chào hỏi trên phone và đồ thị trên phone. Các thẻ này cũng được giới thiệu trong tháng Tư 2003, hiện đang có tại Wal-Mart và tại những tiệm bán lẻ khác có tham gia chương trình.
Dịch vụ AT&T PrePaid Web Cents Service được giới thiệu trong tháng Tư 2003, là sự trả tiền an toàn được lựa chọn để người tiêu thụ mua hàng qua nội dung được mã số hóa trên mạng. Chương trình phục vụ toàn phần của AT&T cho phép những nhà cung cấp hàng được mã số hóa để cống hiến cho khách hàng một cách để trả tiền cho nội dung được mã số hóa trên mạng bằng cách mua những thẻ đặc biệt tại những tiệm bán lẻ thông thường như Wal-Mart chẳng hạn. Mỗi đường dây của những thẻ đặc biệt chấp nhận một loại hàng của nhà cung cấp có hàng hóa đặc biệt và được sử dụng một cách riêng biệt để mua hàng hóa trên mạng tại trang mạng của nhà cung cấp đó.
AT&T quản lý dây chuyền cung cấp việc bán lẻ như: sản xuất, xếp hàng vào kho, kiểm kê, thực hiện và khởi động cách sử dụng để bắt đầu cho những thẻ đặc biệt của các nhà cung cấp, cũng như việc quản trị cho từng ngày của những liên hệ bán hàng và những sự điều hành việc bán lẻ. Thêm nữa, AT&T có thể xử lý tất cả mọi chức năng về giải quyết và chế biến: sự quản trị căn cứ dữ liệu PIN, sự xác thực của việc trả tiền, việc chăm sóc điện tử cho khách hàng và những sự hòa giải với các tiệm bán lẻ.
Muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ AT&T PrePaid Web Cents Service (www.webcents.att.com) , cũng như AT&T PrePaid Phone Cards và dịch vụ AT&T PrePaid Internet Service, xin viếng trang mạng www.att.com/prepaidcard.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.