Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo: Tặng 100 Giaœi $1000 Giúp Các Hội Bất Vụ Lợi Quận Cam

24/10/200300:00:00(Xem: 4110)
PHOTO: Tai Huynh, giám đốc văn phòng Garden Grove Vons, trao một chi phiếu cho Han Nguyen, của Hope Community Services, Inc.

Chương trình Community Partnership tạo cơ hội cho các quaœn lý địa phương liên kết với cộng đồng.
Irvine, ngày 22 tháng 10 năm 2003 - Nhận thức rằng một công ty lớn mạnh chỉ khi cộng đồng mà nóï phục vụ cũng lớn mạnh, vì vậy hệ thống ngân hàng Wells Fargo tại Quận Cam sẽ quyên tặng 100 giaœi thươœng trị giá $1000 cho các tổ chức trong cộng đồng. Các nhà quaœn lý tại địa phương đã giúp xác định và giới thiệu những tổ chức mà họ tin tươœng có công lao trong việc nâng cao đời sống trong cộng đồng. Wells Fargo tin tươœng vào nghĩa vụ đóng góp cho xã hội và hứa sẽ quyên tặng 2 triệu Đô cho hơn 350 tổ chức bất vụ lợi đến cuối năm nay.
Bà Lucy Santana, Giám Đốc Điều Hành cuœa tổ chức Girls, Inc. phát biểu, "Chúng tôi caœm kích mối liên hợp cuœa chúng tôi với Wells Fargo. Họ đã giúp chúng tôi mơœ rộng chương trình Văn Chương Kinh Tế cho các bé gái cư ngụ tại phía tây cuœa Thành Phố Costa Mesa. Bà kết luận, "Các tổ chức trong cộng đồng như tổ chức cuœa chúng tôi không thể hoạt động đơn lập - chúng tôi cần sự liên hợp, như với Wells Fargo."
Một trăm chi phiếu trị giá $1000 sẽ được trao tặng cho các tổ chức bất vụ lợi địa phương tại hai bữa ăn sáng "Community Partner." Bữa ăn thứ nhất tại phía bắc cuœa Quận Cam do Robbin Preciado - Tổng Giám Đốc Thị Trường chuœ trì tại Anaheim Downtown Community Center vào lúc 8 giờ sáng Thứ Tư ngày 22 tháng 10. Bữa ăn thứ hai tại phía nam cuœa Quận Cam do Mike Feldman và Rob Myers - Tổng Giám Đốc Thị Trường chuœ trì tại Tustin Banquet Center vào lúc 8 giờ sáng Thứ Năm ngày 23 tháng 10.
Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài saœn là 391 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quaœn lý tài chánh, baœo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho người tiêu dùng qua 5,900 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (www.wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" tại Hoa Kỳ. Với hơn 2,600 nhân viên, Wells Fargo phục vụ cộng đồng Quận Cam tại hơn 80 chi nhánh ngân hàng.

+

Nhiều Thẻ Mới Với Kỹ Thuật AT&T PrePaid Web Cents

Cơ sở bán lẻ lớn nhất thế giới, Những Cửa Hàng thuộc Công ty Wal-Mart Stores Inc., nay cống hiến cho Disney Online, SportsLine.com, Shockwave.com và Cellus USA những thẻ dùng đặc biệt
MORRISTOWN, N.J. - AT&T hôm nay loan báo là công ty Wal-Mart Stores, Inc. nay sẽ chấp nhận những thẻ đặc biệt được lựa chọn có khả năng dùng mã số qua mạng điện tử từ những nhà cung cấp khác nhau, sử dụng kỹ thuật của AT&T PrePaid Web Cents®. Tất cả những cửa hàng Wal-Mart sẽ chấp nhận những thẻ với khả năng đặc biệt từ Cellus USA, Disney Online, Shockwave.com và SportsLine.com, những thẻ có khả năng đặc biệt hơn sẽ có trong tương lai.
Ông Mark Evans, phó chủ tịch đặc trách tiếp thị và mãi dịch cho AT&T's Prepaid Services, nói rằng: "Chúng tôi hân hạnh tiếp đón Wal-Mart đến với dịch vụ bán lẻ cho gia đình qua dịch vụ AT&T PrePaid Web Cents® Service. Với sự tiếp cận tuyệt vời, Wal-Mart có thể mở cánh cửa để bắt buộc nội dung được mã số hóa trên mạng đến cho hàng triệu khách hàng lâu nay không có thể tín dụng hoặc e ngại để sử dụng liên mạng vì những lý do an toàn hoặc riêng tư."


Những thẻ liên mạng có khả năng và nội dung đặc biệt sẽ được chấp nhận trước tiên bởi Wal-Mart là:
• Disney's Blast (www.disneyblast.com) từ Disney Online là một căn cứ đăng ký bán chịu dài hạn (subscription-based), không có dịch vụ quảng cáo trên mạng cho trẻ em để cống hiến nhiều hơn cả 100 trò chơi (games) và những hoạt động được an toàn, đó là môi trường mà cha mẹ tin tưởng. Thẻ đăng ký đã được loan báo trong tháng Tư 2003 và hiện đang có lần đầu tại Wal-Mart và tại những tiệm bán lẻ được lựa chọn khác có tham gia chương trình.
• Disney's Toontown Online (www.toontown.com), trò chơi 3 D quy mô đầu tiên trên mạng cho nhiều người chơi dành cho trẻ em và gia đình. Thẻ đăng ký trên mạng sẽ gồm có một CD-ROM gồm nội dung của các game. Các thẻ này hiện đang có tại Wal-Mart và tại những tiệm bán lẻ khác có tham gia chương trình.
• Những thẻ của Fantasy Sports Season Pass từ SportsLine.com có thể được dùng để mua cho suốt cả một mùa tại bất cứ tiệm nào của, hoặc phối hợp của những trò chơi kỳ lạ căn bản cho từng cá nhân của CBS SportsLine.com như: football, baseball, basketball hoặc hockey. Những thẻ đặc biệt mới này hiện đang có tại Wal-Mart và tại những tiệm bán lẻ khác có tham gia chương trình.
• Những thẻ đăng ký của GameBlast từ Shockwave.com có thể được sử dụng cho 24 x 7 để vào chơi các game thuộc bộ sưu tập trên mạng đặc biệt với hơn 60 trò chơi hoạt động trung bình, những trò chơi thể thao và những trò chơi làm cho bối rối khó xử. Được giới thiệu trong tháng Tư 2003, những thẻ này hiện đang có tại Wal-Mart và tại những tiệm bán lẻ khác có tham gia chương trình.
• Những Thẻ của MobileCraze Cards (www.mobilecraze.com), từ Cellus USA (www.cellus-usa.com), có thể được sử dụng để lấy xuống một dãy nội dung cho những điện thoại di động như "ring tones", những trò chơi, những báo động, những lời chào hỏi trên phone và đồ thị trên phone. Các thẻ này cũng được giới thiệu trong tháng Tư 2003, hiện đang có tại Wal-Mart và tại những tiệm bán lẻ khác có tham gia chương trình.
Dịch vụ AT&T PrePaid Web Cents Service được giới thiệu trong tháng Tư 2003, là sự trả tiền an toàn được lựa chọn để người tiêu thụ mua hàng qua nội dung được mã số hóa trên mạng. Chương trình phục vụ toàn phần của AT&T cho phép những nhà cung cấp hàng được mã số hóa để cống hiến cho khách hàng một cách để trả tiền cho nội dung được mã số hóa trên mạng bằng cách mua những thẻ đặc biệt tại những tiệm bán lẻ thông thường như Wal-Mart chẳng hạn. Mỗi đường dây của những thẻ đặc biệt chấp nhận một loại hàng của nhà cung cấp có hàng hóa đặc biệt và được sử dụng một cách riêng biệt để mua hàng hóa trên mạng tại trang mạng của nhà cung cấp đó.
AT&T quản lý dây chuyền cung cấp việc bán lẻ như: sản xuất, xếp hàng vào kho, kiểm kê, thực hiện và khởi động cách sử dụng để bắt đầu cho những thẻ đặc biệt của các nhà cung cấp, cũng như việc quản trị cho từng ngày của những liên hệ bán hàng và những sự điều hành việc bán lẻ. Thêm nữa, AT&T có thể xử lý tất cả mọi chức năng về giải quyết và chế biến: sự quản trị căn cứ dữ liệu PIN, sự xác thực của việc trả tiền, việc chăm sóc điện tử cho khách hàng và những sự hòa giải với các tiệm bán lẻ.
Muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ AT&T PrePaid Web Cents Service (www.webcents.att.com) , cũng như AT&T PrePaid Phone Cards và dịch vụ AT&T PrePaid Internet Service, xin viếng trang mạng www.att.com/prepaidcard.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.