Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Dự Án Xây Bờ Lề Trên Bolsa, Trồng Cây, Dựng Đèn Đường

02/12/200300:00:00(Xem: 4583)
WESTMINSTER -- Dưới đây là bản Thông Cáo của thành phố Westminster.
Thành Phố Westminster xin thông báo kế hoạch phát triển đường Bolsa xuyên qua khu vực Little Saigon.
Dự án bao gồm việc xây cất các bờ lề giữa trục lộ và trồng cây trên đường Bolsa: Thiết trí đèn đường trên bờ lề giữa trục lộ Bolsa từ đường Magnolia đến đường Ward; và gắn đèn trang trí cho khách bộ hành trên lề đường phía Nam.
Hai bảng chào mừng_tương tự như bảng của thành phố Garden Grove trên đường Brookhurst, phía Bắc của đường Hazard -- sẽ được đặt trên bờ lề của trục lộ giữa đường Bolsa; một ngay phía Đông của đường Magnolia và một ngay phía Tây của đường Ward. Một đèn kiểm soát lưu thông mới sẽ được đặt tại ngã tư đường Bolsa và Moran. Ông Du Miên cũng đã tặng 120 cây Anh Đào để trồng trên các bờ lề của trục lộ giữa đường Bolsa.

Dự án xây bờ lề trên trục lộ Bolsa dự trù khởi công vào tháng Hai năm 2004, sau buổi diễn hành TẾT truyền thống trên đường Bolsa trong tháng Giêng, và sẽ mất 6 tháng để hoàn tất.
Kinh phí dự trù là $2,330,000 đã được chấp thuận. Thành Phố đã được liên bang tài trợ 1/3 phí tổn, phần còn lại do Cơ Quan Tái Phát Triển ( Redevelopment Agency) đài thọ.
Để làm đẹp khu vực hơn, Thành Phố đang cộng tác với công ty điện lực Southern California Edison (SCE) và những công ty tiện ích khác để đặt các trụ và dây điện ngầm về phía Bắc của đường Bolsa, từ các ranh giới của thành phố ngay phía Tây đường Magnolia tới đường Ward. Đây sẽ là dự án tiếp theo của năm 2006. Hệ thống đèn cho khách bộ hành về phía Bắc sẽ được thực hiện trong dự án thiết trí dây điện ngầm của công ty điện SCE.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.