Hôm nay,  

Bài Iii: Kẻ Bán Trứng Người Mẫu Sẽ Bán Tinh Trùng Lực Sĩ…

28/10/199900:00:00(Xem: 5496)
BÀI III.— Giới chức Liên bang trong các chương trình sinh sản, các bệnh viện sinh sản tỏ vẻ nổi giận trước cuộc bán đấu giá thai trứng các cô kiểu mẫu. Họ cho rằng các phụ nữ trước đây tự nguyện cho trứng là với mục đích giúp những người hiếm muộn có con, nay, việc này có thể làm thay đổi mọi sự.
Bà Diane Aronson, giám đốc điều hành nhóm Resolve, một tổ chức quốc gia về sinh sản, nói: “Việc này có thể khiến việc tặng dữ thai trứng chấm dứt. Và việc thương mại hóa bắt đầu.”
Giám đốc các bệnh viện sinh sản ngỡ ngàng: “Một sinh hoạt hữu ích bất vụ lợi tiến tới chỗ thấp nhất vì dục vọng của một số người. Nó khiến người ta nghĩ tới một guồng máy kiểu Đức Quốc Xã trong sự truyền giống.”
Điều khó khăn là Ronsangel.com hợp pháp. Ông Rich Cleland của Ủy ban Thương Mại Quốc Gia, một luật sư chuyên về luật quảng cáo, nói: “Việc họ đang làm không có gì là bất hợp pháp.”
Chris Painter, người có trách nhiệm về các quảng cáo trên mạng lưới Internet cho Văn phòng Biện lý Los Angeles nói: “Khi có những món tiền lớn truyền tay qua các quảng cáo của Internet, người ta có thể lưu tâm tới sự gian lận.”
Một nhà sản xuất TV 40 tuổi chỉ cho biết tên là Beth, nói rằng bà có thể là người quảng cáo bán thai trứng, nhưng nếu đó là thai trứng của người khác, không phải của bà, thì làm sao để kiểm soát. Bà chỉ nói đến khía cạnh kiểm soát thực giả, còn bà không chống đối việc một số phụ nữ bán thai trứng: “Vì tốt hơn là bán dâm.”
Nếu bà là người hiếm muộn, mang thai trứng của một cô người mẫu thì sao" Bà có muốn gặp cô ta" “Không. Tôi không muốn chạm mặt cô ta. Có thể tôi muốn nhìn ngắm cô ta, song qua mặt kính một chiều. Tôi không muốn cô ta biết tôi là ai.”

Các cô kiểu mẫu có trong chương trình của Ron Harris thực sự không biết tiến trình diễn ra như thế nào, trong trường hợp bán thai trứng. Nó không giản dị. Nó cần vài tuần lễ chích hormones và cần một ca mổ để lấy ra từ 8 tới 10 trứng. Sau đó những cái trứng này được cấy chung với tinh trùng trong một cái đĩa môi trường trước khi cấy vào trong cơ thể sinh sản của người mang thai.
Các cô kiểu mẫu được phỏng vấn nói rằng họ chưa từng nói chuyện với một bác sĩ về việc này, tiến trình này. Đây là một lầm lẫn lớn. Vì cho trứng cũng có thể khiến cho mình hết sinh sản, và cũng có thể chết.
Cô Nicole Newman ra giá trứng của cô là 30.000 mỹ kim thôi. Hỏi tại sao thì cô nói, cô cần 28.000 mỗi năm để theo học Đại học. Sau 4 năm, cô chỉ cần bán trứng 4 lần, và không cần gọi điện thoại về nhà xin tiền bố mẹ nữa.
Còn Mac Fern thì nói rằng cô muốn một món tiền lớn, cô chán chụp hình khỏa thân rồi. Vả lại “Tôi muốn có một cái nhà riêng. Tôi không muốn ở chung cư nữa.” Cô đứng hạng tư trong cuộc thi Hoa hậu ở Hawaii và được lãnh 100 mỹ kim. Mới đây cô được trao một vai trong phim The Young and the Restless.
Còn ông nhiếp ảnh gia Ron Harris, hỏi về tương lai, ông cho biết Web site thứ hai của ông là cho đàn ông thanh niên bán tinh trùng. Dĩ nhiên, ông sẽ trình bày những lực sĩ trẻ đẹp lực lưỡng để làm mẫu.
Ông cũng dự tính giá là từ 10.000 mỹ kim tới 50.000 mỹ kim. Ông hy vọng sẽ chạy quảng cáo đàng hoàng, có trả tiền, trên Internet nữa. Có vẻ ông đã trúng đậm"

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
✱ TT Putin: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đẩy nhanh guồng máy xung đột quân sự, mà trái lại là chấm dứt cuộc chiến hiện nay” - "Chúng tôi sẽ cố gắng chấm dứt cuộc chiến này, và tất nhiên là càng sớm càng tốt." ✱ PNV/TBÔ John Kirby: Ông Putin "hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào rằng ông ta sẵn sàng đàm phán" để chấm dứt chiến tranh - Ông Biden sẵn sàng đàm phán với ông Putin, nhưng chỉ khi nào nhà lãnh đạo Nga "thể hiện sự nghiêm túc về đàm phán"...
Mãi cho đến dạo gần đây, hầu hết những ai không sống ở Iran có thể sẽ chưa bao giờ nghe đến cụm từ ‘cảnh sát đạo đức,’ chứ đừng nói là biết được vai trò rộng lớn của họ ở đất nước này. Tuy nhiên, ngày 16 tháng 9 năm 2022, cái chết của Jina Mahsa Amini đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình trên đường phố Iran và các nơi khác, và tới này vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi. Amini đã bị Gasht-e-Ershad, tên tiếng Ba Tư của lực lượng cảnh sát khét tiếng này, giam giữ vì tội “không buộc khăn trùm đầu phù hợp.”
Thế giới đang đối mặt với một bước ngoặt của thời đại: một sự thay đổi kiến tạo cho thời đại. Cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine của Nga đã kết thúc một kỷ nguyên. Các cường quốc mới đã hoặc tái xuất hiện, bao gồm một Trung Quốc hùng mạnh về kinh tế và kiên quyết về chính trị. Trong thế giới đa cực mới này, các quốc gia và mô hình chính phủ khác nhau đang cạnh tranh về quyền lực và ảnh hưởng.
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.