Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuổi Trẻ Vn “hát Cho Quê Hương Và Tình Người”

08/03/200000:00:00(Xem: 4275)
Đây là chương trình “Hát Cho Quê Hương Và Tình Người” tổ chức vào lúc 1 giờ chiều Ngày 8 tháng 4 năm 2000

Tại Đại Hý viện Washington Center for the Performing Arts
512 Washington St SE Olympia
(Có phần triển lãm tranh ảnh nghệ thuật từ 10 giờ 30 - 12 giờ 30 - Miễn phí)

Để đánh dấu 25 năm định cư thành công của người Việt tị nạn tại TB Washington, cũng như để tỏ lòng biết ơn của chúng ta đối với các ân nhân bảo trợ, Liên Mimh Tuổi Trẻ Việt Nam tại TB Washington (Sinh viên, học sinh và các bạn trẻ) đã can đảm đứng ra lãnh trách nhiệm tổ chức một NGÀY TRỌNG ĐẠI với chương trình “HÁT CHO QUÊ HƯƠNG VÀ TÌNH NGƯỜI!” (Lần thứ nhất đã được thực hiện thành công ngày kỷ niệm 15 năm trước đây). Thống đốc Gary Locke, Ông Daniel Evans, Cựu Thống đốc Tiểu bang Washington (và cũng là cựu Thượng Nghị Sĩ Liên Bang Hoa Kỳ), Ông Raph Munro, Bộ trưởng Nội vụ Tiểu bang cùng nhiều nhân vật khác trong chính quyền sẽ là những thượng khách của chúng ta trong dịp này. Tưởng cũng nên nhắc lại rằng năm 1975 Ông Daniel Evans là Vị Thống đốc đầu tiên đã bảo trợ 500 gia đình Việt Nam đến Washington.

Chương trình gồm có 3 phần:
1. Đại Nhạc Hội và Trình diễn Áo Dài: Đại Nhạc Hội sẽ là nơi gặp gỡ của đôi danh tài quốc tế: Nhạc sĩ Trần quang Hải và danh ca Bạch Yến (từ Paris qua) cùng với tay “sáo thần” Nguyễn đình Nghĩa sẽ trình diễn những ca khúc ĐẦY TÌNH NGƯỜI VIỆT NAM, với tài nghệ xử dụng CÁC NHẠC CỤ THUẦN TÚY VIỆT NAM. MC Việt Dzũng, các nghệ sĩ: Hoàng Oanh, Nguyệt Ánh, Tú Quyên, Lâm nhật Tiến, và ban nhạc Passlon, cũng sẽ có mặt trong chương trình văn nghệ này. Phần trình diễn ÁO DÀI rất công phu sẽ do chính các bạn trẻ thực hiện để giới thiệu với người Hoa Kỳ nét đẹp diễm kiều tha thướt qua 24 tà áo dài Việt Nam.

2. Buổi tiếp tân tại Dinh Thống Đốc: Cùng trong chủ đích là Ghi Ân các tổ chức tôn giáo, Hội thiện nguyện và các ân nhân Hoa Kỳ đã bảo trợ người Việt chúng ta đến đây. Ngoài ra, trong buổi tiếp tân này, các nghệ sĩ trình diễn giới thiệu văn hóa Việt Nam với người Hoa Kỳ bằng một chương trình rất đặc sắc.

3. Đêm Dạ vũ nhạc trẻ để lớp trẻ Việt Nam có dịp vui chung trong TINH THẦN TRẺ và kết hợp trong sinh hoạt với niềm hảnh diện là NGƯỜI VIỆT NAM.
Tất cả tiền lời thu được sẽ gởi cho Hội Hồng Thập Tự Hoa kỳ.

Cũng vào dịp này, để hòa nhịp chung trong tinh thần biết ơn các ân nhân bảo trợ, một Đặc San sẽ được ấn hành với nhiều hình ảnh thân thương và kỷ niệm Ân tình: đặc biệt là trong đó sẽ dành riêng những TRANG GHI ÂN để người Việt chúng ta ghi tên Người bảo trợ và lời cám ơn của mình. Với ý nghĩa này, Đặc san sẽ là món quà ân tình để quý đồng hương tặng cho ân nhân bảo trợ. Chúc Các BẠN TRẺ THÀNH CÔNG TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI ĐẦY Ý NGHĨA NÀY,và ước mong đồng hương Việt Nam chúng ta sẽ yểm trợ và tham gia đông đảo các chương trình tổ chức. Mọi chi tiết, xin liên lạc với:

Liên Minh Tuổi Trẻ Việt Nam (Vietnamese Youth Alliance)
Tel: Thanh Tân (360) 352-2539
Nga Phạm (206) 878-3710 Ext 3988 Email: NPHAM@hcc.ctc.edu

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.