Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chi Tiết Cần Biết Để Tham Gia Bầu Cử Ngày Thứ Ba, 5-11

05/11/200200:00:00(Xem: 4050)
(Little Saigon, CA) Để giúp quí đồng hương chuẩn bị cho kỳ bầu cử ngày 5 tháng 11 sắp tới, xin quí đồng hương lưu ý những điểm sau đây:
1. Nếu quí đồng hương vẫn chưa gửi đi các phiếu bầu khiếm diện, xin quí vị hãy ngưng gởi bằng bưu điện và đợi đến ngày bầu cử vào thứ ba, 5 tháng 11, để đem đến tận bất cứ thùng phiếu nào gần nhà trước 8 giờ tối. Nếu không đích thân đến phòng bỏ phiếu được, quí vị có thể nhờ một thân nhân trong gia đình hay một người đang cùng ở trong nhà để đưa đến thùng phiếu thay cho quí vị.
2. Quí vị nào đã làm đơn xin bầu khiếm diện nhưng chưa nhận được phiếu bầu khiếm diện, quí vị có thể đến phòng bỏ phiếu gần nhà để bỏ phiếu trực tiếp.
3. Các phòng bỏ phiếu tại Orange County sẽ mở cửa từ 7 giờ đến 8 giờ tối. Quí cử tri có thể bỏ phiếu bất cứ lúc nào, nhưng lúc ít người nhất và ít phải sắp hàng thường là vào các giờ giữa ngày.
4. Nếu không biết địa điểm bỏ phiếu, quí vị có thể gọi Văn Phòng Ghi Danh Cử Tri ở số điện thoại (714) 567-7600; hay vào trong trang nhà trên lưới điện toán ở địa chỉ www.LanNguyen.com . Quí vị cũng có thể hỏi người hàng xóm để biết địa điểm bỏ phiếu gần nhà quí vị.
5. Quí đồng hương trong vùng Westminster hay Garden Grove nếu không có phương tiện di chuyển, xin liên lạc vơi số điện thoại có dưới phần cuối của thông cáo này. Quí vị ở trong khu chung cư hay nơi có đông cử tri Việt nam, nếu cần hướng dẫn cách đi bầu, cũng xin xin liên lạc với với điện thoại có ghi dưới đây.

6. Để giúp quí đồng hương tham gia bỏ phiếu một cách đông đủ, chúng tôi hiện rất cần nhiều thiện nguyện viên để tiếp tay trong những việc sau đây:
a. Gọi điện thoại đến các cử tri để nhắc nhở họ đi bầu. Quí vị có thể chọn giờ giấc làm việc và có thể gọi điện thoại từ nhà của mình;
b. Lái xe đưa các cử tri đi bỏ phiếu vào ngày bầu cử. Trong ngày bầu cử sẽ có nhiều cử tri lớn tuổi hoặc không có phương tiện để đi đến phòng phiếu.
7. Khi bỏ phiếu, quí vị có thể chọn chỉ 1 ứng cử viên mà quí vị muốn cho dầu quí vị được quyền chọn 2 hoặc 3 người. Nếu chỉ chọn 1 người, phiếu bầu của quí vị sẽ làm tăng thêm khả năng đắc cử của ứng cử viên mình chọn.
8. Vào tối ngày thứ ba, 5 tháng 11, bắt đầu từ 8 giờ tối, Ban Vận Động Tranh Cử cho cả 3 ứng cử viên Á Châu, Nguyễn Quốc Lân, Andy Quách và Joseph Pak, sẽ phối hợp để tổ chức Đêm Tiếp Tân đợi kết quả bầu cử tại Văn Phòng Ban Vận Động Tranh Cử tại số 14560 Magnolia St., gần góc đường Hazard, trong Tòa Nhà Sở Di Trú cũ. Xin mời toàn thể quí đồng hương tham dự để ôn lại những kỷ niệm tranh cử, giải trí sau những ngày vận động căng thẳng, và chứng kiến một sự kiện lịch sử là cả 3 ứng cử viên gốc Á Châu đắc cử vào những chức vụ quan trọng cho các quyền lợi chính trị của Cộng đồng người Mỹ gốc Việt.
Mọi thắc mắc hay đóng góp ý kiến về ghi danh bầu cử hay vận động tranh cử xin liên lạc về số điện thoại (714) 934-6535.
14560 Magnolia St., First Floor, Westminster, California 92683
Phone: (714) 934-6535 O Fax: (714) 934-6530 * Id# 1247073
Home Page: Www.Lannguyen.Com * Email: Lan@Lannguyen.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,