Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lời Tri Ân Từ Help The Poor Vietnam

28/03/200600:00:00(Xem: 5296)
Kính Gởi: Quý Ân Nhân, Quý Đồng Hương và Thiện Nguyện Viên của Hội Help The Poor

Xin trân trọng gửi đến quý Ân Nhân, Quý Đồng Hương và Thiện Nguyện Viên lời cảm tạ chân thành vì đã nhiệt tình hưởng ứng đáp lời kêu gọi của Hội trong chiến dịch “Xuống Đường vì người nghèo khổ và bất hạnh tại Việt nam” cuối tuần vừa qua. Theo tổng kết cho đến hôm nay, tổng số thu được là 35,000 dollars, và dự tính con số sẽ còn tăng trong những ngày sắp đến vì quý ân nhân và đồng hương vẫn tiếp tục gửi về địa chỉ của Hội.

Xin chân thành tri ân:

• Ban Giám Đốc và Ban Biên Tập Nhật Báo Người Việt

• Ban Biên Tập Nhật Báo Việt Báo.

• Ban Biên Tập Tuần Báo Chí Linh.

• Ban Điều Hành Nguời Việt Online.

• Ban Giám Đốc Đài Phát Thanh VNCR.

• Ban Giám Đốc Little Saigon TV.

• Ban Giám Đốc Đài Little Sàigòn Radio

• Hội Việt Ảnh.

• Công Ty Orseeni Coffee & Tea.

• Ban Giám Đốc Phúc Lộc Thọ Mall.

• Các Cơ Sở Thương Mại Á Đông, Đà Lạt, Sàigòn City Market, Chợ Thuận Phát, Chợ ABC, Chợ Sàigòn City Market Place, Chợ Á Châu, Chợ Hợp Fat, Chợ Đồng Hương, Chợ Người Việt, Chợ Viễn Đông, Bánh Mì Lee’s Sandwich, Food To-Go Tân Hoàng Hương.

• Tu Hội Mẹ Maria Thăm Viếng.

• Giới Trẻ Cộng Đoàn St. Columban.

• Hội Sinh Viên Công Giáo Giáo Phận Orange và giới trẻ của các cộng đoàn.

• Dân biểu Trần Thái Văn

• Tiến sĩ Trần Trí Hiếu: Tổng Giám Đốc 1st Vietnamese-American Bank.

• Ông Lou Corea: Giám Sát Quận Cam và Cô Tammy Trần: Đại Diện Văn Phòng Lou Corea.

• Ông Nguyễn Khanh, Uỷ Viên Chỉnh Trang Đô Thị Hội Đồng Thành Phố Santa Ana.

• Ông Nguyễn Hoàng Linh, Tổng Thư Ký Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ.

• Nhạc sĩ Nguyễn Đức Quang.

• Luật sư Dina Nguyễn.

• Cô Jennifer Vũ Phạm - Hoa Hậu LA-2006 và Ca sĩ Mỹ Lan.

đã tích cực giúp đỡ, tiếp tay với Hội trong dịp lạc quyên Xuống Đường này để Hội có điều kiện phục vụ những nhu cầu thiết yếu cho người nghèo tại Việt nam.

Theo chủ trương của Hội, số tiền nhận được sẽ được sử dụng 100% cho các dự án giáo dục, y tế và giúp đỡ cho học sinh, người già yếu neo đơn, tật nguyền. Hội bảo đảm những đóng góp và hy sinh của quý vị sẽ đến tận tay người nghèo hoặc theo yêu cầu của quý vị.

Thay mặt cho những nguời nghèo bất hạnh tại Việt Nam, Help The Poor chân thành tri ân những hy sinh và sự đóng góp quảng đại của quý đồng hương và quý ân nhân, đặc biệt những thiện nguyện viên đã hy sinh thì giờ công sức trong dịp này. Hội ước mong tiếp tục nhận được sự đóng góp của quý vị để thực hiện những dự án đem lại niềm vui và hy vọng, làm thay đổi một hay nhiều cuộc đời của những người nghèo khổ đang cần đến sự giúp đỡ và chia sẻ của chúng ta.

Trân trọng,

HELP THE POOR - HỘI TỪ THIỆN GIÚP NGƯỜI NGHÈO http://www.helpthepoorvietnam.org

Liên lạc: 714-537-3701 * 714-258-6647, hoặc helpthepoorvn2001@yahoo.com

Mọi đóng góp đều được khấu trừ thuế, xin gửi chi phiếu về:

HELP THE POOR VIỆT NAM, PO Box 8878, Fountain Valley, CA 92728.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.