Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bệnh Viện Fountain Valley Mở Hội Chợ Y Tế Phụ Nữ

26/10/200100:00:00(Xem: 4522)
Fountain Valley -- Với mục đích phổ biến và nâng cao sự hiểu biết về sức khỏe phụ nữ Việt Nam, Bệnh Viện Fountain Valley sẽ tổ chức Hội Chợ Y Tế Phụ Nữ vào ngày Chủ Nhật này, 28 tháng 10, từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều ngay trong khuôn viên bệnh viện Fountain Valley, trưóc Trung Tâm Điều Trị Ung Thư , số 11190 Warner Ave., Fountain Valley.

Tại hội chợ này, nhiều bác sĩ sẽ thuyết trình về các đề tài y tế liên quan đến phụ nữ như Ung Thư Vú (BS Nguyễn Bích Liên), Thai Nghén (BS Quách Nhất Trí), Dinh Dưỡng (BS Trương Hiệp), Lựa Chọn Trai Gái (BS Võ Văn Cầu), Thử Nghiệm Khi Mang Thai (BS Đoàn Đức Ban), Bướu Tử Cung (BS Vương Đức Hậu), Ung Thư Cổ Tử Cung (BS Đoàn Hồng Anh), Bệnh Hiếm Muộn (BS Hồ Ngọc Minh), và Bệnh Trĩ (BS Nguyễn Dỗ Duy)
Ngoài ra, các bác sĩ chuyên về Phụ Khoa như BS Bế Việt Anh, BS Nguyễn Sơn Hà, BS Nguyễn Thiện Phú, BS Nguyễn Phúc Diễm Chi,và BS Trịnh Thanh Mai cũng sẽ có mặt tại hội chợ để cố vấn về sức khỏe phụ nữ cho đồng bào.

Những ai đến tham dự hội chợ cũng sẽ được tiếp nhận những tài liệu y tế, quà tặng, và cố vấn do nhiều hội đoàn và tổ chức vô vụ lợi như Hội Ung Thư Hoa Kỳ (American Cancer Society, ACS), Tổ Chức ung Thư Việt Mỹ (Việt Namese American Cancer Foundation, VACF), HICAP (Hội Hỗ Trợ Bảo Hiểm Y Tế Cao Niên), Hội Người Việt Hiến Tủy (A3M), các cơ quan chính phủ như CalOptima, Chương Trình Bông Sữa WIC, và các Tổ Hợp Y Tế Như AMVI, Family Choice Medical Group, Women Choice Medical Group.

Bác sĩ Đoàn Đức Ban, một trong những người đề xướng việc tổ chức Hội Chợ Y Tế Phụ Nữ, cho biết mục đích chính của hội chợ là để phục vụ đồng bào Việt trong vùng và giới thiệu đến đồng bào những dịch vụ sẵn có của các tổ chức vô vụ lợi, các cơ quan chính phủ, các tổ hợp y tế, cũng như những dịch vụ y tế tại Bệnh Viện Fountain Valley.

Để khuyến khích sự tham gia đông đảo của đồng bào, hội chợ cũng sẽ có những thử nghiệm miễn phí như cholesterol, áp huyết, đường trong máu, cân đo. Thêm vào đó, hội chợ cũng có các chú hề và bong bóng cho các em nhỏ chơi đùa.

Những ai có thắc mắc hoặc muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc số điện thoại (714) 966-5060

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.