Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Mở Giải Thưởng Cho Các Nhà Lãnh Đạo Tài Ba

04/03/200400:00:00(Xem: 4023)
Wells Fargo - một công ty quốc gia hàng đầu chuyên cho các doanh nghiệp nhỏ vay vốn - tổ chức lễ kỷ niệm lần hai chương trình giáo dục và đánh dấu sự tiến triển với liên minh cộng đồng mới, công bố phần thưởng và mục tiêu tăng lượng tiền cho vay lên 3 tỉ đô la
SAN FRANCISCO, 26 tháng 02 năm 2004 - Hôm nay, Wells Fargo &ø Company (WFC) thông báo thiết lập một liên minh quốc gia mới với Phòng thương mại liên Mỹ của người Mỹ gốc Á (USPAACC) nhằm tiếp cận thêm nguồn vốn và tài chính cho các chủ doanh nghiệp người Mỹ gốc Á trong giới doanh nghiệp Châu Á trên toàn quốc. Do đó, các tổ chức này cũng đã công bố thiết lập giải thưởng của USPAACC và Wells Fargo dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của Châu Á nhằm tôn vinh các doanh nghiệp người Châu Á hàng đầu tại Hoa Kỳ.
Quan hệ mới mẻ giữa công ty cho vay hàng đầu của những doanh nghiệp nhỏ và nhóm tổ chức phi lợi nhuận ủng hộ tích cực các doanh nghiệp Châu Á đã đánh dấu bằng lễ kỷ niệm lần thứ hai chương trình Dịch vụ dành cho các doanh nghiệp Châu Á của Wells Fargo. Chương trình này được lập năm 2002 để thiết lập những mối quan hệ mới với những chủ doanh nghiệp người Châu Á.
Iris Chan, Phó Chủ Tịch Quản Trị, trưởng Tập đoàn Ngân hàng Thương mại của Wells Fargo và là phát ngôn viên cho chương trình Dịch vụ Doanh Nghiệp Châu Á phát biểu: "Chính nhờ vào những nỗ lực quan trọng mà chúng tôi đã thực hiện để đạt được mục tiêu ban đầu là cho vay được 2 tỉ đô la vào năm 2012, Wells Fargo hiện đang dự định tăng mục tiêu chuẩn lên đến 3 triệu đô la trong cùng giai đoạn 10 năm. Wells Fargo cam kết sẽ hỗ trợ các giá trị bền vững và tinh thần doanh nghiệp của cộng đồng doanh nghiệp người Châu Á và chúng tôi tự hào về liên minh mang tầm quốc gia mới của chúng tôi với USPAACC."
Giải thưởng mới này sẽ công nhận các thành tựu của doanh nghiệp và mức độ tác động đến cộng đồng của các chủ doanh nghiệp hàng đầu người Châu Á trên toàn nước Mỹ. Người thắng cuộc sẽ được phần thưởng 5.000 đô la và được tuyên dương cùng 2 người vào chung kết tại Hội nghị thường niên của các doanh nghiệp người Mỹ gốc Á lần thứ 16 của USPAACC vào ngày 7 tháng 5 năm 2004 tại Irvine, California. Đơn xin tham gia hiện được cung cấp trực tuyến tại địa chỉ WellsFargo.com/biz bên dưới liên kết "Women/Minority Services", và hạn chót ngày 15 tháng 3 năm 2004.
Susan Au Allen, Tổng Giám đốc Quốc gia của USPAACC và CEO đã phát biểu: "Chúng tôi rất phấn khởi là Wells Fargo đã tán đồng quan điểm của chúng tôi về việc nuôi dưỡng, duy trì và thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của chủ doanh nghiệp Châu Á. Liên minh này sẽ đẩy mạnh hơn nữa nhiệm vụ của USPAACC nhằm tăng cường sự vững mạnh các doanh nghiệp của người Mỹ gốc Á trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế Hoa Kỳ."

Theo điều tra dân số về kinh tế gần đây nhất (1997), doanh thu hằng năm của các công ty do người Châu Á điều hành đạt tới 306,9 tỉ đô la, tính trung bình là 336.000 đô la Mỹ doanh số hàng năm/doanh nghiệp. Ngoài ra, từ 1992 đến 1997, số công ty do người Châu Á điều hành đã tăng lên 30,2%. Từ 2002, Wells Fargo đã cho các doanh nghiệp của người Châu Á trên toàn quốc vay 557 triệu đô la Mỹ, 159% trong số gốc chia theo tỉ lệ mục tiêu 10 năm.
Giúp bạn hiểu thêm về Wells Fargo
Wells Fargo & Company là một công ty tài chính dịch vụ đa dạng hóa (hoạt động trên nhiều lĩnh vực) có tài sản 388 tỉ đô la, cung cấp dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cầm cố và tài chính cho tiêu dùng từ hơn 5.900 cửa hàng, trên mạng Internet (wellsfargo.com) và các kênh phân phối khắp khu vực Bắc Mỹ và một vài nơi khác trên thế giới. Ngân hàng của Wells Fargo, N.A. là ngân hàng "Aaa" - định giá duy nhất ở Hoa Kỳ.
Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho hơn một triệu doanh nghiệp với doanh số hàng năm lên đến tới 20 triệu đô la Mỹ trong tất cả 50 bang, tại Puerto Rico và Canada, Wells Fargo là đơn vị cho vay số 1 đối với những doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ tính về tổng khối lượng đô la. Công ty cho vay tài chính SBA lớn nhất tiếp theo tính theo đô la Mỹ và đứng thứ ba về tiền cho vay, Wells Fargo là một công ty cho vay được ưa chuộng của SBA trong 28 tiểu bang, bắt đầu từ 3.181 doanh nghiệp nợ với tổng 473 triệu đô la Mỹ trong năm 2003. Công ty Speer & Associates đánh giá dịch vụ trên mạng của Wells Fargo là #1 dành cho các doanh nghiệp nhỏ và cho khách hàng (2003). Các chương trình chiến lược về dịch vụ dành cho doanh nghiệp của công ty đã cung cấp những điều kiện thuận lợi và giáo dục dành cho các chủ doanh nghiệp là phụ nữ, Châu Mỹ La tinh, các nước khu vực La tinh và người Châu Á về dịch vụ tài chính. Từ năm 1995, Wells Fargo đã cho các chủ doanh nghiệp phụ nữ và là người thiểu số vay hơn 18 tỉ đô la.
Giúp bạn hiểu thêm về USPAACC
Hội thương mại liên minh Mỹ của người Mỹ gốc Á (USPAACC) là một tổ chức doanh nghiệp phi lợi nhuận tầm cỡ quốc gia, đại diện cho các nhóm người Mỹ gốc Á hay liên hệ tới họ. Trong hai thập kỷ vừa qua, USPAACC đã thúc đẩy, nuôi dưỡng và tác động đến sự tăng trưởng kinh tế bằng cách mở rộng hợp đồng, tạo cơ hội giáo dục và nghề nghiệp cho những người Mỹ gốc Á và đối tác kinh doanh của họ để hợp tác với các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp nước Mỹ.
USPAACC định kỳ tổ chức các cuộc hội đàm trên toàn quốc để đề cập đến các vấn đề quan trọng đối với cộng đồng doanh nghiệp người Mỹ gốc Á. USPAACC còn tiến hành chứng thực cho các doanh nghiệp do người Mỹ gốc Á làm chủ thông qua Hội đồng các công ty cung cấp người Mỹ gốc Á (AASC), là nơi các doanh nghiệp người Mỹ gốc Á tăng cường mối quan hệ và kinh doanh với các công ty và chính phủ nhằm đa dạng hóa lực lượng cung cấp cho họ. Có trụ sở chính tại thủ đô Washington, D.C., USPAACC hiện diện trên toàn quốc thông qua các tăng hội khu vực tại Bờ biển Đông, Trung Tây, Tây Nam, Tây Nam và Bờ biển phía Tây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.