Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Y Tế Đa Khoa Coastline Khai Trương

13/11/200100:00:00(Xem: 4120)
Westminster (Nguyễn Ngân) - Trên đường Brookhurst, góc McFadden, một trung tâm y tế vừa mới được tưng bừng khai trương nhằm phục vụ đồng bào hai quận Orange, Los Angeles và các vùng phụ cận do Bác Sĩ Trần Hùng Phong làm giám đốc với sự cộng tác của 8 vị bác sĩ chuyên khoa khác.

Đúng 11 giờ trưa ngày 11-11-2001 sau khi cắt giải nơ vàng tất cả các bác sĩ và nhân viên đã hướng dẫn, giới thiệu đồng hương toàn bộ trung tâm: Với hai phòng chờ rộng lớn trang trí rất mỹ thuật có hòn non bo,ä có sách báo, TV để bệnh nhân thoải mái trong khi đến khám bệnh. Nhưng theo chỗ chúng tôi nhận xét có lẽ các bệnh nhận cũng sẽ không có thời giờ chờ đợi lâu tại đây vì trung tâm có đến 20 phòng khám, ba phòng chụp hình X Ray, MRI và CT scan. Một phòng vật lý trị liệu rộng 2000 Sqf.

Trả lời câu hỏi của báo chí Bác sĩ Trần Hùng Phong giám đốc trung tâm cho biết: Sau nhiều năm làm việc với cộng đồng, BS đã nhận thấy sự khó khăn của nhiều cụ cao niên khi cần khám bệnh nên Trung Tâm có nhiều xe đưa đón bệnh nhân khi có lời yêu cầu. Cũng trong tinh thần đóø tất các ï thử nghiệm ,ø chữa trị được thực hiện đồng bộ ngay tại trung tâm vì tại đây ngoài ưu điểm về máy móc y khoa tối tân Trung Tâm Coastline còn được sự cộng tác thường trực của 8 bác sĩ và nhiều chuyên viên đủ tất cả các ngành khác nhau như: chuyên khoa đau nhức,thần kinh,nội thương và gia đình, giải phẫu, chuyên khoa giải phẫu điều trị bàn chân, cổ chân và vật lý trị liệu.

Cũng trong tinh thần phục vụ cộng đồng với chương trình trả góp hay giảm giá cho bệnh nhân không có bảo hiểm, Trung Tâm còn tổ chức mỗi tháng một ngày dùng để khám nghiệm cho tất cả mọi người với phương châm phòng bệnh, khám phá căn bệnh càng sớm càng tốt. Ngày này có thể được xem như một ngày hội chợ y tế mini lẽ dĩ nhiên là tất cả dịch vụ trong ngày hôm đó sẽ hoàn toàn miễn phí. Lịch trình đượcõ thông báo trên các cơ sở truyền thông Quận Cam trong chương trinh "Y Tế, Sức khỏe và Nụ cười" trên hai băng tần 106.3 FM, 1480 AM.

Trong buổi tiếp tân khai trương ban giám đốc đã khoản đãi khách tham dự những thức ăn nhẹ cũng như chương trình văn nghệ phong phú, đặc biệt một tiết mục được mọi người chờ đợi là cuộc thi Áo dài đẹp với sự tham dự nhiệt tình của mọi người mà trẻ nhất là 5 tuổi cũng như người lớn nhất là 72 tuổi. Qua sự điều hợp của Thụy Trinh kết quả côVõ Đặng Hồng Nhung đã đoạt phần thưởng này ,người nhỏ tuổi nhất đoạt giải 5 là em Cathy Lê (9 tuổi) cụ bà Phan Tường Vân 72 tuổi đã thắng giải ba ngoài ra các giải 2 và 4 được chia đều cho ba thí sinh Lê Anh Thư, Christine Le và Nguyễn Thúy Sương.

Ngày tiếp tân khai trương Trung Tâm Y Tế Đa Khoa Coastline đã kết thúc lúc 5 giờ chiều với trên 1000 lượt người tham dự.

Tổ chức chu đáo, chương trình phong phú, tiếp đãi ân cần, ngày khai trương đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách tham dự.

Chúng tôi được biết thêm ngoài Trung Tâm tại Westminster vừa mới khai trương Coastline còn có thêm hai địa điểm khác tại San Gabriel và Hawaiian Gardens. Các bệnh nhân có thể liên lạc về điện thoại (714) 531-7730 để biết thêm nhiều chi tiết khác về COASTLINE.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thành Phố Westminster có vẻ đã sẵn sàng trong tuần này để giao công việc tổng quản trị thành phố cho Chu Thai, nhưng ngay trong cuộc họp đầu của hội đồng thành phố vào tối Thứ Tư, ngày 8 tháng 7 năm 2020, Luật Sư Thành Phố Dick Jones đã đề nghị hoãn lại, theo bản tin của Báo Orange County Register cho biết hôm 9 tháng 7. Các nhà hoạt động địa phương đã liên hệ với Tòa Thị Chánh bày tỏ quan ngại về sự báo động mà họ thấy trong lịch sử làm việc của Thai. Ghi nhận “sự tranh cãi khởi lên,” theo Jones cho biết, “Chúng tôi đã xác định rằng kiểm tra lý lịch đối với chức vụ tổng quản trị thành phố đã chưa được hoàn tất.”
Chuyên gia có bằng hành nghề kiểm tra hàng năm và ý thức là cách phòng tránh tốt nhất cho các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ở trong hồ bơi, bồn tắm nước nóng và spa.
Các tài xế thương mại có thể tiếp tục cung cấp các mặt hàng và nguyên liệu cần thiết trong đại dịch COVID-19 mà không cần phải lo lắng về bằng lái hoặc chứng nhận y tế hết hạn sau khi Ủy Ban Xe Cơ Giới California (California Department of Motor Vehicle) công bố thêm một loạt gia hạn mới. Theo hướng dẫn mới được cập nhật từ Văn Phòng An Toàn Xe Cơ Giới Liên Bang, DMV đã công bố gia hạn đến hết tháng chín cho tất cả các bằng lái thương mại, giấy phép học, giấy chứng nhận và giấy phép đã hết hạn trong vòng tháng ba đến tháng chín năm 2020. Một quyết định gia hạn trước đó sẽ hết hiệu lực vào cuối tháng sáu.
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.