Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cây Mùa Xuân Hiệp Hội Truyền Thông Và Báo Chí

10/02/200200:00:00(Xem: 4801)
PHOTO: Ban Chấp Hành Hiệp Hội Truyền Thông và Báo Chí Việt Ngữ tại Hoa Kỳ tặng quà Tết cho khách.

Westmister (Nguyễn Ngân) - Gần 300 người phần lớn là các người hoạt động trong nganøh truyền thông và báo chí cùng một số nhân vật hoạt động trong cộng đồng đã tham dự đêm sinh hoạt thường kỳ của Hiệp Hội Truyền Thông và Báo Chí Việt Ngữ tại Hoa Kỳ do ông Duy Sinh Nguyễn Đức Phúc Khôi làm chủ tịch.
Đó là Cây Mùa xuân Báo Chí và Truyền Thông hàng năm tại nhà hàng Paracel lúc 7:30 ngày 8-2-2002.
Sau phần nghi thức chào cờ ông Duy Sinh đã ngỏ lời chào mừng quan khách và các đồng nghiệp đồng thời khẳng định lậpä trường của Hiệp Hội là "Dứt khoát đứng về phía những nguời Việt Quốc Gia và chống lại chủ nghĩa Cộng Sản nói chung và chính quyền VNCS nói riêng,” ông cũng đã mạnh mẽ lên án việc nhượng lại một phần lãnh thổ của Việt Nam cho Trung Cộng vừa qua.
Sau đó ông Võ Dại Tôn cũng trình bày quan điểm của mình về vấn đề này và dứt khoát yêu cầu mọi người hãy chiến đấu chống lại chế độ hà khắt của CSVN hiện nay cho đến thắng lợi cuối cùng.


Lần lượt Bà Minh Nguyệt (Chủ tịch Cộng Đồng Nam Cali), GS Lê Quang Tích (Chủ tịch ban chấp hành lâm thời CDNCali), ông Hồ Văn Xuân Nhi, GS Trần Đức Thanh Phong, BS Võ Đình Hữu ( Chủ Tịch CĐ Pomona), Phó Thị Trưởng Garden Grove Trần Thái Văn đã lần lượt gởi lời chúc tết đến gia đình anh chị em trong Hiệp Hội cũng như đồng hương Việt Nam đang sinh sống khắp nơi trên thế giới.
Phần văn nghệ được các ca sĩ như: Quốc Anh, Kevin Khoa và thân hữu trình bày với tiết mục đóng góp đặc biệt của các vũ công múa dẻo tý hon thuộc Trung Tâm Quốc Dương-Thùy Vân đảm trách.
Cuối cùng Hiệp Hội cũng đã trao tặng khách tham dự một phần quà tết gồm bánh chưng,giò chả VN cũng như trao tặng các phần quà xổ số do nhiều mạnh thường quân đóng góp.
Buổi họp mặt cuối năm diễn ra trong không khi gia đình, và giải tán lúc 9:30 vì phần lớn anh chị em truyền thông phải tham dự nhiều sự việc khác trong cộng đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lễ Vu Lan báo hiếu, làm con phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ của mình...
Chúng ta là những người gốc Việt tỵ nạn, phải bỏ xứ sở ra đi tìm tự do và tạo cuộc sống mới tại hải ngoại, phát triển, gìn giữ ngôn ngữ, văn học nghệ thuật, văn hóa trong cộng đồng gốc Việt tỵ nạn hải ngoại.
Nguyễn Ngọc Ngạn là một hiện tượng trong sinh hoạt văn học nghệ thuật của cộng đồng người Việt hải ngoại...
Ông Shawn Steel đại diện cho Đảng Cộng Hòa California, cho biết họ cố gắng tuyển dụng các ứng cử viên cực hữu cho cuộc bầu cử hội đồng quản trị Học Khu Cerritos trong năm nay.
Tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 1 số 8058 Lampson Ave Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 30 tháng 7 năm 2022, Hội Hoàn Nhiên đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt nhằm phục vụ cộng đồng được tốt hơn, nhất là về phương diện sức khỏe.
Tại Hội trường Thành phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần Thứ 32 Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy, Đảng Trưởng Đảng Tân Đại Việt.
Vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8, năm 2022, nhiều lãnh đạo và các hội đoàn, tổ chức trong cộng đồng, dân cử, cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt tại một đại nhạc hội mang tên “Community First”, với ý nghĩa “Đặt cộng đồng lên trên hết” để ủng hộ Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California. Đại nhạc hội sẽ được tổ chức ngoài trời từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối tại trước tiệm Lee’s Sandwiches, 9261 Bolsa Ave, Westminster. Vào cửa miễn phí, được tổ chức bởi ban vận động tranh cử của Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức Dân Biểu tiểu Bang, Địa hạt 70.
SCE lại tiếp tục cắt dịch vụ của những khách hàng doanh nghiệp nào không trả hóa đơn, và cảnh báo về những kẻ mạo danh đang tìm cách lừa tiền.
Vào khoảng trung tuần tháng Bảy 2022, Việt Báo có làm một cuộc thăm dò ý kiến của một số cư dân vùng Little Saigon Quận Cam về những vấn đề thời sự nóng bỏng hiện nay. Cư dân được hỏi ý kiến thuộc mọi đảng phái, lứa tuổi, tôn giáo khác nhau
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.