Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kết Quả Giai Đoạn Một Quảng Bá Lối Sống Lành Mạnh Thanh Niên: Chiến Dịch Verb Đã Vượt Kỳ Vọng Trong Giai Đoạn Một

28/02/200400:00:00(Xem: 4061)
Tổng Quát: Chiến Dịch Truyền Thông Thanh Niên (Youth Media Campaign - YMC) cuœa VERB.Ơ được Trung Tâm Ngăn Ngừa và Kiểm Soát Bệnh Tật (CDC) thuộc Bộ Y Tế và Nhân Sinh Hoa Kỳ (U.S. Department for Health and Human Services - HHS) phát động là một chiến dịch toàn quốc, đa văn hóa nhằm phát huy hoạt động thể dục và loại boœ các hoạt động thiếu lành mạnh, các hành động nguy hiểm trong giới treœ từ 9 đến 13 tuổi, một lứa tuổi còn được gọi là thiếu niên. Chiến dịch sưœ dụng phương tiện truyền thông đại chúng, truyền thông tương tác, các nỗ lực hợp tác và cộng đồng để giúp khuyến khích và thúc đẩy giới thiếu niên gia tăng mức độ hoạt động thể dục cuœa họ. Kết quaœ cuœa giai đoạn một tăng cường thành quaœ cuœa chiến dịch trong việc tiếp xúc với giới thiếu niên mục tiêu.
Kết Quaœ Trực Tiếp Cuœa Chiến Dịch Truyền Thông Thanh Niên Cuœa CDC:
1. Bẩy mươi bốn phần trăm giới treœ trên toàn quốc thuộc lứa tuổi từ 9 đến 13 được biết đến chiến dịch VERB. Trong các cộng đồng nhận được nhiều thông điệp cuœa chiến dịch VERB hơn thì mức hiểu biết về chiến dịch lên tới 84 phần trăm - một tyœ lệ rất cao cho năm đầu tiên cuœa chiến dịch thuộc loại này.
2. Mức hoạt động thể dục cuœa nhóm từ 9 đến 10 tuổi đã tăng lên hơn 34 phần trăm.
3. Các treœ em gái Mỹ tuổi từ 9 đến 13 gia tăng các buổi hoạt động thể dục trong giờ nhàn rỗi cuœa chúng lên 27 phần trăm trên toàn quốc, tỷ lệ này giúp thu hẹp mức chênh lệch về sự hoạt động thể dục giữa các em trai và gái.
4. Những thiếu niên thuộc các gia đình có thu nhập trung-bình-thấp đã ghi nhận một mức gia tăng 25 phần trăm các buổi hoạt động thể dục trong giờ nhàn rỗi, mặc dù chúng có những trơœ ngại như chuyên chơœ, an ninh và thiếu các phương tiện hoạt động thể dục.
Đường Lối Tiếp Thị Xã Hội Cuœa VERB:
1. Chiến dịch truyền thông đầu tiên được chính phuœ tài trợ mang đường lối tiếp thị xã hội để khuyến khích treœ em gia tăng mức độ hoạt động thể dục cuœa chúng.
2. Tạo một nhãn hiệu VERB có sức hấp dẫn cho treœ em.
3. Truyền đạt đến treœ em thuộc mọi sắc tộc rằng lối sống hoạt động là vui thú.
4. Truyền đạt thông điệp rằng chương trình VERB nhằm khích thích thanh thiếu niên hăng hái gia tăng mức độ hoạt động thể dục trong đời sống cuœa chúng.

5. Thực thi một kế hoạch chiến dịch truyền thông đa dạng có tài trợ để nhắm vào các treœ em tại nhà, trong cộng đồng và nơi học đường. Chiến dịch đã được phát động trên thị trường suốt 52 tuần trong năm qua, và được quảng bá ơœ các mức độ thích hợp để baœo đaœm cho hầu hết các treœ em trong lứa tuổi 9 đến 13 được thấy chiến dịch quaœng cáo một cách liên tục.
6. Phát triển nhãn hiệu và các thông điệp đã được thưœ nghiệm trước với treœ em để baœo đaœm rằng chúng sẽ nhận thức được chiến dịch này là "tạo ra bơœi và dành cho treœ em". Thanh thiếu niên tiếp tục góp phần vào các kế hoạch truyền đạt thông tin.
7. Thiết kế một chiến dịch đạt đến treœ em ơœ các thành phần kinh tế xã hội và sắc tộc khác nhau - kể caœ việc tiếp cận đặc biệt đến người Mỹ Gốc Phi Châu, Mỹ Gốc Á Châu, Thổ Dân Mỹ Da Đoœ và Mỹ Gốc Latinh/Tây Ban Nha.
Tương Lai Cuœa VERB: Các Bước Sắp Tới Với Sự Tài Trợ Tiếp Tục
1. Gia tăng các mức hoạt động thể dục cuœa tất caœ treœ em trong lứa tuổi 9 đến 13.
2. Tác động sâu sắc đến sự thay đổi tích cực trong đời sống cuœa hàng triệu treœ em sắp sưœa bước vào lứa tuổi 9 đến13.
3. Truyền đạt mạnh mẽ các thông điệp cuœa chiến dịch đến thanh niên, phụ huynh, giáo chức, và những người khác có aœnh hươœng đến treœ em.
4. Mơœ rộng hậu thuẫn cho các tổ chức cộng đồng và các tổ chức thanh niên và dịch vụ toàn quốc đang có các hoạt động thể dục cho thanh thiếu niên và/hay có chương trình để các thiếu niên có cơ hội hoạt động.
5. Duy trì các cơ hội cho thanh niên tiếp tục tham gia vào các hoạt động thể dục 60 phút mỗi ngày.
Nhìn Qua Đội Ngũ Sáng Tạo Cuœa VERB:
Frankel - Tổng quát về cổ động thị trường, phát triển hoạt động và mạng internet
Saatchi & Saatchi - Tổng quát về quaœng cáo thị trường và truyền thông
Publicis Dialog - Tổng quát về giao tế thị thường
Garcia360 - Tiếp thị người Mỹ Gốc Latinh/Tây Ban Nha
G & G Advertising - Tiếp thị Thổ Dân Mỹ Da Đoœ
PFI Marketing - Tiếp thị người Mỹ Gốc Phi Châu
A Partnership Inc. - Tiếp thị người Mỹ Gốc Á Châu/Đaœo Thái Bình Dương
Westat - Nghiên cứu và giám định
Các Trang Web Cuœa Chiến dịch:
Phòng Báo Chí - www.cdc.gov/VERB
Trang Web Cho Phụ Huynh - www.VERBparents.com
Trang Web Cho Thanh Thiếu Niên - www.VERBnow.com
Trung tâm CDC baœo vệ sức khoœe và an toàn cho người dân bằng cách ngăn ngừa và kiểm soát các bệnh tật và thương tích, tăng cường các quyết định về sức khoœe bằng cách cung cấp thông tin đáng tin cậy về các vấn đề sức khoœe hệ trọng, và quaœng bá lối sống lành mạnh qua sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức địa phương, quốc gia và quốc tế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.