Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dạ Tiệc Mừng Xuân Quý Mùi Và Giới Thiệu Tv Việt Ngữ Tv56

06/02/200300:00:00(Xem: 3980)
Trong dịp mừng Xuân Quý Mùi và cũng để giới thiệu , ra mắt với đồøng hương chương trình truyền hình Việt Ngữ , đài TV56 đã tổ chức một dạ tiệc vào lúc 8:00Pm chiều mùng một Tết, năm Quý Mùi, tức là chiều ngày 1 tháng 2 năm 2003 tại nhà hàng Thần Tài, Falls Church, VA.
Mặc dầu ngày đầu năm, nhiều người muốn ở nhà để sum họp với gia đình, nhưng cũng có hơn năm trăm quan khách đến tham dự dạ tiệc Mừng Xuân và giới thiệu chương trình Truyền hình Việt Ngữ của TV56. Đặc biệt trong buổi dạ tiệc này có nhiều quan khách Việt Mỹ nỗi tiếng trong cộng đồng tham dự.
Trong số quan khách Việt Nam chúng tôi thấy có Ông Đoàn Hữu Định , Chủ tịch Liên hội Cựu Chiến Sĩ Quốc Gia, Ông Nguyễn Ngọc Bích, Hội trưởng Hội Văn Hóa VN, Ông John Quốc Dương, Ông Đinh Việt.
Về phía quan khách Hoa Kỳ, có sự hiện diện của Dân biểu Quốc Hội Tom Davis (Đại diện VA, Cộng Hòa), Nghị Viên Robert Hull (Hạ viện VA).
Sau nghi lễ chào quốc kỳ Mỹ Việt, cô Thùy Lan đại diện cho ban tổ chức có đôi lời chào mừng và cảm tạ quan khách đã dành thì giời quý báu của ngày mùng một Tết để đến chung vui, buổi tiệc mừng Xuân và ra mắt chương trình Việt Ngữ TV56 với đồng hương.
Trong dịp này ban tổ chức cũng hân hạnh giới thiệu với đồng hương Dân biểu Quốc Hội Hoa Kỳ Tom Davis và trao tặng Ông một món quà đêû tỏ lòng cảm tạ những giúp đởÔng đem lai cho Cộng Đồng VN.ï
Sau đó CôThùy Lan lần lượt giới thiệu những anh chi em tình nguyện đóng góp trong việc thực hiện chương trình Việt Ngữ TV56.
Người điều khiển chương trình là Ông Võ Thành Nhân,
kế đến chị Bích Thũy, anh Võ thiện Toàn, ráp nối phim, Chị Kiều Thu phụ trách các dịch vụ thương mãi, chị Thanh Trúc, phóng viên, chị Tuyết Mai, phóng viên. Bên cạnh sự trợ giúp rất đắc lực của Tuấn Nguyễn, Lâm Phương, Lâm Phạm, Đức Bùi, Lưu Hòa, Hà Bá Phúc, Thịnh Nguyễn...
Chương trình truyền hình TV56 được phát hình đều đặn hằng tuần, phổ biến tin tức cùng những sinh hoạt địa phương , trong nước và ngoại quốc , là nhờ công sức đóng góp , ngày đêm của tất cả anh chị em trên đây.
Đại diện cho chương trình Việt Ngữ TV56 chị Kiều Thu cảm tạ sự hỗ trợ của đồng hương hơn sáu tháng qua và ước mong với sự tận tình hỗ trợ và giúp đở của quý quan khách trong tương lai , chắc chắn đài TV56 sẽ tiến nhanh, tiến mạnh đểï phục vụ cộng đồng trong vùng.
Chị Kiều Thu nói tiếp, Anh Võ Thành Nhân cũng như các anh chị em trong đài rất mong sự tiếp tay của thế hệ trẻ, điển hình là anh Nguyễn Hùng và chị Christine. Những khuông mặt mới này rất năng động trong sinh hoạt chính trị của xã hội Mỹ. Mặc dầu được lớn lenâ và chịu ảnh hưởng nhiều bởi û nền văn hóa Âu Mỹ, nhưng các bạn trẻ này rất quan tâm tới tiếng Việt và quê hương Việt Nam.
Anh Võ thành Nhân cùng các anh chị em trong đài rất mong được sự đóng góp , tiếp tay của tất cả quan khách để chương trình mỗi ngày được phong phú hơn.
Trong tương lai đài sẽ phát hình song ngữ, cả hai thứ tiếng Việt và Anh để các bạn trẻ có thể theo dõi , và chương trình được dồi dào hơn.

Được biết chương trình Việt ngữ TV56 được phát hình liên tục trong vùng Hoa Thịnh Đốn sáu tháng qua trên MHz Networks. Đây là một đài truyền hình độc lập, công cộng , được tài rợ bởi tiểu bang VA. Trên hệ thống này chương trình Việt Ngữ được phát hình mỗi tuần một giờ, thông tin, phổ biến những tin tức liên quan đến cộng đồng Việt Mỹ, địa phương, trong nước và quốc tế.
Ở vùng Virginia chương trình được phát hình trên b ăng tần 56 mỗi chiều Chủ Nhật từ 5:30Pm đến 6:30Pm, Ở tiểu bang Maryland đài phát hình trên băng tần 19 ngày thứ ba 8-9pm. Ở Washngton DC chương trình được phát hình trên băng tần và giờ khác nhau. (www.viettv56.com)
Ngoài mục đích thông tin, hướng dẫn , giáo dục thế hệ trẻ, chương trình TV56 cũng được thực hiện nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu những nhu cầu về tinh thần, giải trí cho những người Việt mới tới định cư ở nước Mỹ hay những người cao niên không đủ trình độ Anh Ngữ đểtheo dõi, giải trí với các chương trình trên đài ngọai quốc.
Trở lại chương trình dạ tiệc mừng Xuân, mở đầu phần văn nghệ là một bản nhạc Xuân vui tươi "Xuân Đã Về" do ca sĩ Như Hương trình diễn.
Xen giữa chương trình văn nghệ là phần giới thiệu và trao tặng quà cảm tạ những nhân vật Việt Mỹ đã giúp đở nhiều cộng đồng người Việt.
Một trong những người được mời lên giới thiệu với đồng hương là Nghị viên Robert Hull. Ông đã bảo trợ dự luật HB 2829 , Dự luật này đã được Hạ viện VA thông qua cuối tuần qua và sẽ được đưa ra thảo luận và biểu quyết trước Thượng viện VA trong một ngày gần đây.Nếu được chấp thuận và Thống Đốc ban hành thì cờ VNCH la cờ duy nhất được treo ở những nơi có người Mỹ gốc Việt hiện diện, như công ốc và trường học.
Trong dịp này Ông Đinh Việt cũng được mời lên giới thiệu với đồng hương và được trao tặng quà.
Nối tiếp chương trình văn nghệ, ca sĩ Anh Dũng từ Cali đến đã làm cho khán giả say mê với giọng ca trầm ấm, và phong cách trình diễn rất dễ cảm của anh.
Ngoài những điệu vũ dân tộc rất uyễn chuyễn đẹp mắt, các em trong ban vũ Lạc Hồng cũng rất ø duyên dáng qua những màn trình diễn thời trang với những chiếc áo dài truyền thống, khăn vành , áo tứ thân...màu sắc rất ø lộng lẩy.
Anh Nguyên Hùng góp vui trong chương trình văn nghệ mừng Xuân với mấy câu vọng cổ, làm cho chương trình rất phong phú với đầy đủ các tiết mục ca , vũ nhạc, vọng cổ , trình diễn thời trang.
Chị Kiều Thu và chị Thùy Lan đã thay phiên nhau giới thiệu chương trình. Cách nói năng lưu loát, duyên dáng và thân mật của các chị đã làm cho chương trình rất hấp dẫn, lôi cuốn người nghe thích thú theo dõi từ đầu đến cuối.
Chương trình được tiếp nối với phần khiêu vũ rất hấp dẫn với tiếng hát trong sáng của ca sĩ Như Hương và giọng ca trầm ấm của ca sĩ Anh Dũng cùng ban nhạc trẻ nổi tiếng Lãng Du.
Được biết ban nhạc Lãng Du cung đã tận lực hỗ trợ chương trình truyền hình Việt Ngữ TV56. Các anh chị trong ban nhạc không lấy tiền thù lao để giúp TV56 có ngân quỹ dồi dào , tiếp tục thực hiện những chương trình phong phú , phục vụ đồng hương .
Chương trình được chấm dứt vào lúc 12 giờ đêm cùng ngày.
Mọi người ra về trong niềm vui Xuân trọn vẹn và ước mong chương trình Việt Ngữ của TV56 được phát triễn mạnh trong năm mới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.