Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuần Báo Trách Nhiệm Bước Vào Năm Thứ Tư

27/03/200300:00:00(Xem: 3661)
PHOTO: Cô Trường Giang (Đoàn Phó Đức Chính VNQDĐ) Tặng hiện kim yểm trợ Tuần báo Trách Nhiệm (Thủ quỹ Nguyễn Hữu Cúc nhận)

Santa Ana (Nguyễn Ngân) -- Trưa ngày 23 tháng 3 năm 2003 tại nhà hàng Lucky House thuộc thành phố Santa Ana. tuần báo Trách Nhiệm đã tổ chức kỷ niệm 3 năm góp mặt trong làng báo Quận Cam.
Tuần báo Trách Nhiệm là tiếng nói chính thức của Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Nam Cali, hiện nay do ông Trần Thế Cung là Chủ nhiệm kiêm Chủ Bút và ông Nguyễn Ngọc Oánh giữ chức vụ Tổng Thư Ký.
Với hơn 200 người phần lớn là những anh chị em cựu tù nhân chính trị và cựu quân nhân QLVNCH đã tích cực ủng hộ lập trường rất rỏ ràng của tờ tuần báo này. Phần lớn những cộng tác viên của Tuấn báo Trách Nhiệm đều làm việc trên tinh thần tự nguyện.


Ông Trần Thế Cung cho biết: Hiện nay tuần báo Trách Nhiệm nhờ vào sự ủng hộ lập trường của tuần báo nên nhiều mạnh thường quân đã hổ trợ đểø vừa đủ tiền in ấn, phát hành. Đồng thời Tuần báo Trách Nhiệm cũng có một giờ phát thanh trên làng sóng 11.90 AM.
Cũng trên số 149 kỷ niệm 3 năm ra mắt tuần báo Trách Nhiệm cũng đã công khai chính thức ủng hộ lập trường giải giới Iraq của Tổng Thống G.W Bush.
Chương trình kỷ niệm cũng đã có một dãy triễn lãm hình ảnh bên ngoài hành lang với nhiều tài liệu mà tuần báo đã tham gia cũng như quá trình hình thành tờ báo này. Phần văn nghệ là do các thân hữu phụ trách.
Cần nói thêm hiện nay tuần báo Trách Nhiệm đã có đại diện tại các địa phương xa như: New York, Arizona, Massachusetts, Minesota, Oklahoma, Hawai, New Jersey, N.Caroline, Geogia, Washington State, Houston, Utah và Michigan.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.