Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Lee's Sandwiches Khai Trương Tiệm Thứ 2

10/09/200200:00:00(Xem: 4006)
PHOTO: Đoàn Lân dang múa chào mừng ngày khai trương Lee's Sanwiches.

Garden Grove (Nguyễn Ngân) - Hàng ngàn đồng bào đã đến viếng thăm cơ sở thứ hai của Công Ty Lee' Sandwiches mới được mở cửa vào lúc 12 giờ trưa ngày 8 tháng 9 năm 2002 tại góc đường Brookhurst và Westminster saư một thời gian rất thành công với cửa hàng thứ nhất tại Quận Cam (ngã tư Moran và Bolsa).
Lee' Sandwiches là một cửa tiệm bán thức ăn nhanh, với những loại bánh mì và các sản phẩm đã được nấu chính như chè, xôi, bánh ngọt cùng rất nhiều món ăn khác.
Khởi đi bởi ông Lê văn Bá tại San Jose với 1 chiếc xe bán thức ăn lưu động cho các công sở, Ông Bá và gia đình đã lần lượt gây dựng nhiều xe khác cho đến khi gia đình ông trở thành một nơi cung cấp thực phẩm cho gần 400 xe bán thức ăn loại này.
Hai cơ sở tại Quận Cam hiện nay do người con trai lớn là ông Lê Chiêu trông coi.
Sau khi đoàn lân rầm rộ chào mừng quan khách, nhiều nghị viên của hai thành phố Garden Grove và WestMinster cũng như đại diện quý vị Thượng Nghị Sĩ, Dân Biểu Tiểu Bang cũng như Liên Bang và một số Hội Đoàn tiêu biểu đã cùng nhau đưa kéo cắt chiếc băng đỏ khánh thành cơ sở mới này.


Kể từ lúc đó đến hơn 5 giờ chiều cùng ngày, như đã nói trên, hàng ngàn đồng hương đã đến viếng thăm cũng như ăn thử các sản phẩm của Công Ty. Trong dịp này ông Lê Chiêu đã hướng dẫn quan khách thăm viếng nơi chốn làm việc, phía sau, quan sát các máy móc tồi tân dùng để chế biến (như chiếc máy lớn dùng làm bánh mì với công xuất trên 3 ngàn ổ một giờ). Công Ty Lee' Sandwiches được trang trí và coi sóc vệ sinh không thua bất kỳ nhà hàng Mỹ nào.
Ngoài các quan khách nêu trên còn có rất nhiều cơ sở truyền thanh, truyền hình và báo chí, văn nghệ sĩ và hội đoàn đã đến tham dự buổi tiếp tân khai trương nhà hàng thứ hai này của Lee's Sandwichs. CTy duới sự điều hành của ông Lê Chiêu rất chú trọng đến việc tạo điều kiện cho các em sinh viên học sinh đến làm viẹâc thêm giờ và thường xuyên đóng góp giúp đỡ các hoạt động trong cộng đồng Việt Nam. Trong biến cố 9-11 CTy Lee's Sandwiches là một trong những CTy Việt Nam tham dự, đóng góp trực tiếp vào quỹ trợ giúp nạn nhân (20 ngàn Mỹ Kim). Do đó trong ngày khai trương CTy này đã được các văn phòng Thượng Nghị Sĩ, Dân Biểu, Nghị viên 2 thành phố đã trao nhiều bằng tưởng lục và khen thưởng sự đóng góp của Lee's Sanwiches vào sự phát triển của Thành phố. Cũng như các hội đoàn đã gởi hoa, thiệp vật lưu niệm chúc mừng ngày khai trương của CTy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.