Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Băng Nhạc Ca Dao Thêm Địa Điểm Mới

24/03/200000:00:00(Xem: 9241)
Westminster - Ca nhạc sĩ Chung tử Lưu đã tưng bừng khai trương thêm một Trung Tâm Ca Dao Productions tại địa điểm mới rộng 2,500 SQF, nằm trong khu phở Nguyễn Huệ - nhà hàng Đồng Khánh vào trưa ngày 18/3/2000.
Trong ngày khai trương đã có hằng trăm lượt khách hàng vào mua băng nhạc. Các ca sĩ nổi tiếng như Lâm gia Minh, SiSi Thanh Ly, Hồng Trúc, Chung tử Lưu, Phương Hồng Quế... túc trực tại chỗ để ký tên vào các băng nhạc phát hành mới nhất của mình để tặng cho khán thính giả ái mộ như CD Níu Tay Nghìn Trùng của SiSi Thanh Ly, CD Tình Buồn Phố Cũ của Lâm Gia Minh, CD Em Vẫn Chờ Anh của Phương Hồng Quế, CD Đôi Bóng của Hồng Trúc...
Đây là Trung Tâm băng nhạc thứ hai cùng tên của Chung tử Lưu, Trung Tâm thứ nhất hiện vẫn đang hoạt động nằm trong khu chợ Saigòn Mới cách đó chỉ vài trăm thước.
Ca Dao Productions mới khai trương nầy nằm trong vị trí rất khang trang có parking riêng, nhiều chỗ đậu xe rất tiện cho khách hàng đến mua băng nhạc hoặc giao hàng, lại nằm trong khu thương mại sầm uất thuận tiện cho việc mua bán. Bên trong trung tâm trình bầy đẹp và gọn gàng, chia từng khu Video, CD, DVD, Cassette, nêu giá trưng bầy các tác phẩm của từng nghệ sĩ riêng biệt cho người mua dễ dàng lựa chọn và hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng đều có CD, hoặc Video của mình bầy bán tại đây. Trong thời gian khai trương đặc biệt mua một bộ Video 3 tập 20 Mỹ kim được tặng 1 CD do Ca Dao phát hành trị giá 7 Mỹ kim. Ngoài ra có một số sản phẩm On sale để giá $9.99 cent, hoặc 6 tape hoặc 5 CD hoặc 2 bộ Video.

Ca sĩ Chung Tử Lưu cho biết Ca Dao là nơi phát hiện và đào tạo đóng góp cho nền văn nghệ hải ngoại nhiều tài năng, tiếng hát mới như Trường Vũ, Hồng Trúc, Lâm Gia Minh, Sisi Thanh Ly, Đinh Ngọc, Thanh Huyền, Lam Truyền... và các tiếng hát độc quyền của Ca Dao hiện nay là Lâm Gia Minh, Trường Vũ, Hồng Trúc, Sisi Thanh Ly...
Chung Tử Lưu qua Mỹ năm 1992 theo diện đoàn tụ. Anh là ca sĩ nổi tiếng từ thập niên 1980 tại Việt Nam. Khi qua Mỹ, Chung tử Lưu đã hội nhập ngay với nghề ca hát và nổi tiếng sau đó. Hiện nay Chung Tử Lưu là một trong những ca sĩ hàng đầu của Hải ngoại, ngoài ra anh còn sáng tác một số ca khúc và đã phát hành rất nhiều CD.
Là chủ nhân của một lúc hai Trung tâm băng nhạc cùng tên, Ca Dao chuyên môn phát hành DVD, VCD, Video, CD, Cassette, cung cấp bán sĩ và lẽ đi khắp nơi, Chung tử Lưu vẫn còn thì giờ để cống hiến cho âm nhạc, cho những buổi gây quỹ có tính cách nhân đạo hoặc lợi ích chung của Cộng đồng Việt Nam. Sau đây là địa chỉ của Trung Tâm Ca Dao vừa mới khai trương:
Ca Dao Productions, 10493 Bolsa Ave, Westminster, Ca 92683. Điện thoại (714) 775-0425. Fax (714) 775-1502 (Trong khu phở Nguyễn Huệ)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.