Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Western Union Mở Đại Lý Việt Ngân Chuyển Tiền Tại Nam California

26/10/200200:00:00(Xem: 5247)
PHOTO: Cửa tiệm Superfood Warehouse là một cửa hàng bán thực phẩm nổi tiếng trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt, và gần đây đã gia nhập mạng lưới đại lý của Western Union.

Superfood Warehouse và Một Số Đại Lý Khác Giới Thiệu Quan Niệm Mới về Phục Vụ Khách Hàng
LOS ANGELES - (24 tháng 10, 2002) - Hôm nay, Western Union, công ty chuyển tiền hàng đầu thế giới, công bố khai trương đại lý Việt Ngân Chuyển Tiền đầu tiên ở địa phương tại Chợ Viễn Đông. Quan niệm của đại lý Việt Ngân Chuyển Tiền là phục vụ khách hàng ở tầm mức cao hơn và trong môi trường thích hợp và hợp ý hơn đối với khách hàng Việt Nam.
Tại đại lý Việt Ngân Chuyển Tiền, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại một quầy Western Union được chỉ định đặc biệt, có tài liệu viết bằng tiếng Việt dễ hiểu và nhân viên phục vụ nói lưu loát tiếng Việt.
"Sự hiện diện với lòng hiếu khách của Western Union tại Superfood Warehouse cho phép chúng tôi tạo quan hệ gần gũi hơn với khách hàng, nhờ vậy chúng tôi hiểu rõ hơn phải làm thế nào để đáp ứng tốt hơn nhu cầu phục vụ của khách hàng," Ông Hồ Văn Xuân Nhi, quaœn lý phát triển thương mại quốc tế của Western Union, phát biểu. "Ngoài việc cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp, chúng tôi còn hỗ trợ và đẩy mạnh hoạt động của các đại lý của chúng tôi."
Superfood Warehouse là một cửa hàng bán thực phẩm nổi tiếng trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt, và gần đây đã gia nhập mạng lưới đại lý của Western Union. "Superfood Warehouse chắc chắn sẽ hưởng lợi từ quan niệm mới về phục vụ khách hàng, vì quan niệm này trực tiếp mang lợi ích đến cho khách hàng," giám đốc của Superfood Warehouse phát biểu. "Giờ đây khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy quầy phục vụ của Western Union trong cửa hàng của chúng tôi, và được phục vụ ở cấp độ cao khi chuyển tiền."
Cho đến nay, Western Union đã liên kết với tổng cộng 50 cơ sở thương mại và trong tuần này sẽ khai trương thêm một địa điểm đại lý mới để phục vụ cộng đồng người Việt trong khu vực. Superfood Warehouse tọa lạc ở số 13861 Brookhurst Street, Garden Grove, số điện thoại 714-530-2762.Để biết thêm chi tiết, xin gọi Western Union ở số miễn phí 1-800-368-6811.
Western Union Financial Services, Inc., công ty trực thuộc First Data Corp (NYSE: FDC), là một công ty hàng đầu trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Tận dụng dịch vụ của Western Union và công ty trực thuộc, Orlandi Valuta, khách hàng có thể chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và uy tín tại hơn 124,000 địa điểm trên 185 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Được biết đến với dịch vụ tiên phong về điện tín, công ty Western Union nguyên thủy thành lập vào năm 1851 và giới thiệu dịch vụ chuyển tiền điện tử từ năm 1871. Để biết thêm chi tiết, xin ghé trang nhà của công ty tại địa chỉ www.westernunion.com.


First Data Corp., với trụ sở chánh tại Denver, giúp tăng cường sức mạnh cho nền kinh tế toàn cầu. Phục vụ cho khoảng 2.8 triệu cơ sở buôn bán, 1,400 công ty phát hành thẻ tín dụng và hàng triệu khách hàng, First Data Corp giúp mọi người và các công ty kinh doanh mua hàng và dịch vụ kiện dễ dàng, nhanh chóng, và an toàn qua hầu hết mọi hình thức như thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, smart card, stored-value card, hay chi phiếu tại điểm bán hàng, thông qua Internet, hoặc bằng cách chuyển tiền. Để biết thêm chi tiết, xin ghé trang nhà của công ty tại địa chỉ www.firstdata.com.
Tiểu Sử WESTERN UNION
Western Union là một trong những công ty chuyển tiền hàng đầu thế giới, thành lập tại Hoa Kỳ năm 1851 với tư cách là một công ty điện tín, Western Union là công ty đầu tiên hoàn thành đường dây điện tín xuyên lục địa năm 1861.
Western Union cũng là công ty đầu tiên giới thiệu các máy thu tin điện tín về tình hình cổ phiếu năm 1866, cung cấp giá cả của Thị Trường Chứng Khoán New York cho các hãng môi giới. Năm 1884, Western Union được mệnh danh là một trong những cổ phiếu căn bản của chỉ số Dow Jones.
Đến thế kỷ 20, Western Union cung cấp thẻ tính tiền người tiêu dùng cho dịch vụ điện tín. Năm 1964, Western Union khánh thành hệ thống radio vi ba xuyên lục địa đầu tiên, và đến năm 1974 lại giới thiệu hệ thống Westar 1 - vệ tinh truyền thông nội địa đầu tiên ở Hoa Kỳ.
Western Union mở rộng phạm vi hoạt động sang tận Châu Á vào năm 1990 bằng cách giới thiệu các dịch vụ chuyển tiền nhanh sang châu lục này. Các đại lý của Western Union có mặt ở 25 nước Á Châu, trong đó bao gồm Úc, Brunei, Cam-pu-chia, Trung Quốc - Hong Kong và Ma Cao, Đảo Cook, Đông Timor, Figi, Indonesia, Nhật, Đại Hàn, Mã Lai Á, Đảo Marshall, Mông Cổ, New Caledonia, Tân Tây Lan, Papua New Guinea, Phi Luật Tân, Samoa, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Tonga, Tuvalu, và Việt Nam.
Western Union khởi đầu dịch vụ chuyển tiền ở Việt Nam năm 1994. Hiện nay, công ty cung cấp các dịch vụ chuyển tiền nhanh, tiện lợi, và đáng tin cậy, thông qua trên 420 đại lý của hai cơ sở thương mại có uy tín ở Việt Nam. Mạng lưới đại lý của Western Union ở Việt Nam gồm có Ngân Hàng Thương Mại Á Châu và Công Ty Thương Mại Eden.
Western Union nổi tiếng bởi dịch vụ nhanh, tiện lợi, và đáng tin cậy. Công ty chuyển tiền một cách an toàn và nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút đến khắp mọi nơi trên thế giới thông qua mạng lưới computer cao cấp toàn cầu của tư nhân. Quý vị có thể sử dụng các dịch vụ của Western Union mà không cần phải có tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng.
Chuyển tiền và nhận tiền qua Western Union rất dễ dàng.
1. Người Gởi điền vào mẫu đơn đơn giản "Gởi Tiền"
2. Người Gởi trả tiền mặt cho đại lý, trong đó bao gồm số tiền muốn gởi và lệ phí cần thiết.
3. Người Gởi thông báo cho Người Nhận các chi tiết về thương vụ chuyển tiền.
4. Người Nhận điền vào mẫu đơn đơn giản "Nhận Tiền".
5. Người Nhận đối chứng các thông tin chuyển tiền với đại lý trả tiền, hoặc chỉ cần xuất trình thẻ căn cước hay giấy thông hành (passport) để nhận tiền. Thông thường, chỉ trong vòng vài phút, hoặc tùy thuộc vào giờ làm việc của đại lý, đại lý sẽ dùng đồng tiền địa phương để trả cho người nhận.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.