Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Century Tv Trao Tiền Quyên Góp Xây Tượng Đài

17/07/200000:00:00(Xem: 5006)
WESTMINSTER (VB) - Công ty Century TV đã trao tiền quyên góp giúp xây tượng đài chiến sĩ cho ông Frank Fry, Thị Trưởng Westminster, trong buổi lễ hôm cuối tuần tại công ty này.

Bắt đầu từ 10:00 giờ sáng, tất cả các TV trong tiệm, hơn 100 cái, đã đồng loạt phát hình băng video Chiến Tranh và Hòa Bình vừa được Trung Tâm Asia phát hành, để vinh danh các chiến sĩ VNCH.

Sau phần giới thiệu của anh Nguyễn Bá Thành, Director Marketing của Century TV, thì lời dẫn của Anh Nam Lộc tuyên bố lý do buổi họp mặt, và phần thông dịch bằng tiếng Anh của Cô Thụy Trinh xướng ngôn viên của đài Văn Nghệt Việt Nam TV.

Sau đó là phần diễn văn của Anh Nguyễn Bá Thành trình bày phương cách làm việc để có số tiền 7660 đô la ủng hộ việc xây dựng tượng đài.

Chương trình bắt đầu từ ngày 1 tháng tư 2000 đến hết ngày 20 tháng 6-2000 mỗi lần bán hàng cho một người khách thì Cetury TV có phát cho khách hàng 1 phiếu ghi danh điền tên và bỏ vào thùng đóng góp, công ty Century TV sẽ trích 1 dollar để sung vào công quỹ xây dựng tượng đài, dù cho khách hàng đó mua 50 cents hay 1000 dollars, Century TV vẫn trích ra đúng 1 dollar để đóng góp xây dựng tượng đài.

Sau ngày 20 tháng 6 năm 2000 công ty Century TV tổng kết thì thấy có trên dưới 5000 phiếu, nhưng theo sự ước lượng của ban giám đốc công ty thì số lượng invoice bán ra trên số phiếu bỏ vào thùng, do một số khách hàng không biết chương trình hay quên điền vào phiếu ủng hộ, nên ban giám đốc công ty quyết định kiểm tổng số invoice bán ra trong khoảng thời gian 1 tháng 4-2000 đến 20 tháng 6-2000 thì được con số là 8156 hóa đơn (invoices) do vậy công ty quyết định trích ra số tiền 8156 dollars để xung vào công quỹ xây dựng tượng đài, đặc biệt trong thùng phiếu đóng góp xây dựng có 4 dollars tiền mặt của khách hàng tự ý bỏ vào, nên tổng số tiền công ty Century sẽ gởi ra xung vào công quỹ là 8156+4=8160 dollars.

Trong số tiền 8160 dollars, công ty làm thành 2 tấm check, một tấm check là 7660 gởi trực tiếp cho ông Thị Trưởng Frank Fry và bà thủ quỹ Sandy của ủy ban xây dựng tượng đài, và 500 đô la công ty gởi cho ông Nguyên Huy đại diện của đài Little Saigon Radio làm giải thưởng cho cuộc thi viết về việc ý nghĩa xây dựng tượng đài do đài Little Saigon Radio phụ trách. Đúng 12:00 thì chấm dứt chương trình xung vào công quỹ xây dựng tượng đài $8160 dollars của công ty Century TV.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.