Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Gọi Tổ Chức Tết Trung Thu

29/08/199900:00:00(Xem: 5087)
Nhằm mục đích tổ chức một tết trung thu cho tất cả các em thiếu nhi trong cộng đồng, chúng tôi gồm có mười đoàn thể đang trực tiếp hướng dẫn và sinh hoạt với các em trong môi trường giáo dục cũng như tôn giáo đã đồng ý đứng ra tổ chức tết trung thu năm nay.
Địa điểm tổ chức là Mile Square Park, vào ngày thứ bảy 25 tháng 9 năm 1999, từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối.
Chương trình ngoài những tiết mục văn nghệ, thi quốc phục và tài năng, thi làm lồng đèn, còn có những phần phụ diễn võ thuật, múa lân, những trò chơi vui tươi, lành mạnh, phát lồng đèn, bánh trung thu cho tất cả các em tham dự.

Thời gian để chuẩn bị tổ chức chỉ vỏn vẹn có một tháng, và dự tính sẽ có từ bảy đến tám ngàn em thiếu nhi tham dự, vì thế chúng tôi thiết tha kêu gọi quý vị hãy hỗ trợ cho chúng tôi dưới mọi hình thức như bảo trợ hiện kim, bánh kẹo, lồng đèn, đồ chơi, hoặc các giải thưởng cho thi đua, để con em của chúng ta có được một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa, mong sau này khi lớn lên, các em sẽ có những kỷ niệm thật đẹp trong ký ức.
Ngoài ra, quý vị muốn giới thiệu cơ sở, dịch vụ thương mại, xin hãy đăng quảng cáo của quý vị trong tập chương trình. Chúng tôi sẽ in 7,000 (bảy ngàn) tập để phổ biến trong cộng đồng.
Tất cả những đóng góp bảo trợ cho Tết Trung Thu 99, sẽ được miễn trừ thuế vào cuối năm.
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm tạ lòng hảo tâm, thương yêu của quý vị đối với thế hệ trẻ, tương lai của dân tộc.

T.M. Ban tổ chức Tết Trung Thu 99
Trưởng ban
Nguyễn Hữu Hòa

BAN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU 1999
Children Mid-Autumn Festival 1999
P.O Box 791 Garden Grove, CA 92842-0791 Email: TRUNGTHU99@AOL.COM

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.