Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mỹ Gốc Châu Á Hội Thảo Về Quan Hệ Tình Cảm, Nghề Nghiệp

16/10/200200:00:00(Xem: 3737)
Hãy cùng nhau đến một không gian an toàn mà can đảm, chúng ta sẽ cùng nhau học và hiểu một lối nhìn đời, một lối sống mới. Qua những trò chơi động não, qua những sinh hoạt đầy ý nghĩa, và qua sự cảm thông thật tình, các bạn sẽ gợi được từ nội tâm những giá trị đích thực của bạn, và từ đó bạn sẽ mạnh mẽ chọn được đường đi cho cuôïc đời mình.
Tình Dục, Tình Cảm, và Tình Yêu: Thứ Năm 17 Tháng 10, 7-9 p.m.
Tại buổi huấn luyện này, các bạn sẽ học và thực tập làm sao để cởi mở tâm tình một cách thành thật và rộng mở trong mối quan hệ lứa đôi. Bạn sẽ khám phá ra cái gì là cái bạn muốn trong tình yêu, trong tình thân, và bằng cách nào bạn yêu cầu được cái bạn muốn. Bạn sẽ học cách nghe, cách cho, và cách nhận những tâm tình lãng mạn. Cái gì mang đến cho bạn niềm vui trong cuộc tình" Cái gì ghì kéo bạn lại khiến bạn không được thỏa mãn" Giá trị căn bản của bạn là gì trong một cuộc tình" Hãy đến và cùng tìm hiểu.
Lãnh Đạo với cả Tâm Tình: Thứ Bảy 19 Tháng 10, 10 a.m. 12 trưa.

Hỡi bạn trẻ, bạn thuộc thế hệ người Mỹ gốc Á đang vươn lên và đang tiếp nối vai trò lãnh đạo, bạn muốn làm thay đổi, làm gia đình và cộng đồng đẹp hơn. Buổi huấn luyện này sẽ chú trọng vào việc giúp bạn tìm ra đâu là tài năng và tính cách giúp các bạn trở thành người lãnh đạo. Nguồn cảm hứng của bạn ở đâu" Cái gì làm bạn say mê và sôi sục" Bạn muốn thay đổi những gì trong đời mình và trong cuộc đời những người thân" Dù bạn hiện đang trong vai trò lãnh đạo, hay bạn đang có nỗi say mê thúc đẩy bạn nắm lấy trách nhiệm, hãy đến với cơ hội này để tìm hiểu và phát triển năng khiếu lãnh đạo của mình.
Can Đảm mà Thay Đổi: Thứ Bảy 19 Tháng 10, 1p.m. 3p.m.
Buổi huấn luyện này dành cho những ai đang đi qua những sự thay đổi lớn trong đời và muốn tìm sự ủng hộ, can đảm, và sáng suốt chọn lựa lối đi của mình. Chúng ta sẽ tìm hiểu những lối nhìn mới để thúc đẩy chúng ta thay đổi đời sống theo hướng mình muốn. Bạn có viễn ảnh gì cho tương lai mình" Bạn có biết bạn cần gì để đạt được đích đó" Bạn ưu tiên và chú trọng những gì" Hãy bước một bước đổi đời và đến tìm hiểu.
Học phí: Sliding scale $50 một người.
Mọi buổi huấn luyện được tổ chức tại: Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683
Người hướng dẫn: Nguyễn Cao Hùng và Nguyễn Cao Hiệp
Mọi chi tiết xin liên lạc Nguyễn Cao Hiệp tại điện thoại: (949) 394-3868 hay (714) 638-4243 hay qua email: hihiep@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.