Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mỹ Gốc Châu Á Hội Thảo Về Quan Hệ Tình Cảm, Nghề Nghiệp

16/10/200200:00:00(Xem: 3928)
Hãy cùng nhau đến một không gian an toàn mà can đảm, chúng ta sẽ cùng nhau học và hiểu một lối nhìn đời, một lối sống mới. Qua những trò chơi động não, qua những sinh hoạt đầy ý nghĩa, và qua sự cảm thông thật tình, các bạn sẽ gợi được từ nội tâm những giá trị đích thực của bạn, và từ đó bạn sẽ mạnh mẽ chọn được đường đi cho cuôïc đời mình.
Tình Dục, Tình Cảm, và Tình Yêu: Thứ Năm 17 Tháng 10, 7-9 p.m.
Tại buổi huấn luyện này, các bạn sẽ học và thực tập làm sao để cởi mở tâm tình một cách thành thật và rộng mở trong mối quan hệ lứa đôi. Bạn sẽ khám phá ra cái gì là cái bạn muốn trong tình yêu, trong tình thân, và bằng cách nào bạn yêu cầu được cái bạn muốn. Bạn sẽ học cách nghe, cách cho, và cách nhận những tâm tình lãng mạn. Cái gì mang đến cho bạn niềm vui trong cuộc tình" Cái gì ghì kéo bạn lại khiến bạn không được thỏa mãn" Giá trị căn bản của bạn là gì trong một cuộc tình" Hãy đến và cùng tìm hiểu.
Lãnh Đạo với cả Tâm Tình: Thứ Bảy 19 Tháng 10, 10 a.m. 12 trưa.

Hỡi bạn trẻ, bạn thuộc thế hệ người Mỹ gốc Á đang vươn lên và đang tiếp nối vai trò lãnh đạo, bạn muốn làm thay đổi, làm gia đình và cộng đồng đẹp hơn. Buổi huấn luyện này sẽ chú trọng vào việc giúp bạn tìm ra đâu là tài năng và tính cách giúp các bạn trở thành người lãnh đạo. Nguồn cảm hứng của bạn ở đâu" Cái gì làm bạn say mê và sôi sục" Bạn muốn thay đổi những gì trong đời mình và trong cuộc đời những người thân" Dù bạn hiện đang trong vai trò lãnh đạo, hay bạn đang có nỗi say mê thúc đẩy bạn nắm lấy trách nhiệm, hãy đến với cơ hội này để tìm hiểu và phát triển năng khiếu lãnh đạo của mình.
Can Đảm mà Thay Đổi: Thứ Bảy 19 Tháng 10, 1p.m. 3p.m.
Buổi huấn luyện này dành cho những ai đang đi qua những sự thay đổi lớn trong đời và muốn tìm sự ủng hộ, can đảm, và sáng suốt chọn lựa lối đi của mình. Chúng ta sẽ tìm hiểu những lối nhìn mới để thúc đẩy chúng ta thay đổi đời sống theo hướng mình muốn. Bạn có viễn ảnh gì cho tương lai mình" Bạn có biết bạn cần gì để đạt được đích đó" Bạn ưu tiên và chú trọng những gì" Hãy bước một bước đổi đời và đến tìm hiểu.
Học phí: Sliding scale $50 một người.
Mọi buổi huấn luyện được tổ chức tại: Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683
Người hướng dẫn: Nguyễn Cao Hùng và Nguyễn Cao Hiệp
Mọi chi tiết xin liên lạc Nguyễn Cao Hiệp tại điện thoại: (949) 394-3868 hay (714) 638-4243 hay qua email: hihiep@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.