Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tt Bush Vinh Danh 2 Võ Sư Việt Nam Hướng Dẫn Đoàn Võ Thuật Mỹ

15/10/200200:00:00(Xem: 4204)
PHOTO: Các Võ Sinh đoạt Huy Chương: Từ Trái VS.HLV Đinh Đạo, Huy Tùng Chiêu, Lê Văn, Jimmy Lương, Daniel Hiệp Trương, Timmy Hiếu Trương.

Westminster (Nguyễn Ngân) - "Các võ sinh của Vietnamese Taekwondo Center không những đã đem lại vinh quang cho Thái Cực Đạo mà cho cả nền võ thuật Việt Nam tại hải ngoại". Đó là lời phát biểu Võ Sư bác sĩ Phạm Gia Cổn (Huyền Đai đệ cửu đẳng Hapkido) đã nhiệt liệt khen ngợi khi được mời để phát biểu trước hơn 100 quan khách vào trưa ngày 12 tháng 10 năm 2002 lúc 1 giờ tại võ đường Thái Cực Đạo do Võ sư Kiều Quang Chẩn (Giám Đốc hành chánh) và Võ Sư Trương văn Hai (Giám Đốc Kỹ Thuật) lãnh đạo, để đón tiếp Dân Biểu Ronabacker cùng nhiều nhà võ thuật như: Võ sư Trần Cưủ, VS Phạm Gia Cổn, VS Lý Hoàng Tùng,VS Tôn Thất Lăng, VS Lê Trọng Ngưng, VS Kiều Công Lang, VS Trần Ngọc Kính, VS Huỳnh Kim Yến, VS Văn Công Định..v..v..với nhiều huấn luyện viên của nhiều môn phái khác nhau để tham dự buổi tiếp nhận bằng khen của Tổng thốùng Hoa Kỳ Geoge W. Bush trao tặng cho 2 võ sư Trương Văn Hai và Đinh Văn Đạo.
Được biết trong kỳ tranh giải World Cup tại Nhật Bản với sự tham dự của 62 quốc gia, 2 võ sư Trương văn Hai và Đinh Đạo đã được Tổng Cục Thái Cực Đạo Hoa Kỳ chỉ định hướng dẫn phái đoàn Hoa Kỳ tham dự trận tranh tài này và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể.


Cũng trong tháng 7 vừa qua Võ sư BS Kiều Quang Chẩn, VS Trương văn Hai và VS Đinh Đạo đã hướng dẫn 7 võ sinh khác về VN để dự tranh: "International Taekwondo Championship VN Open tổ chức tại Saìgòn VN từ 25/7 tới 28/7/2002 với sự tham dự 6 quốc gia (Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam,Đại Hàn, Pháp Quốc và Hoa Kỳ) mà đội tuyển Hoa Kỳ như nói trên do Võ sư Hai hướng dẫn cùng VS Đinh Đạo làm Huấn luyện viên. Trong kỳ tranh tài này phái đoàn đã đoạt được 2 huy chương vàng và 2 huy chương đồng trong 4 bộ môn: Quyền, Công phá, Tự vệ và Tự do đối luyện.
Do đó nhân dịp này một số văn bằng khen ngợi của TNS Joe Dunn (do Ông Nguyễn Văn Chuyên đại diện) và Dân biểu Lou Corea (Do cô Tammy Trần đại diện) đã trao đến các võ sinh thuộc võ đường bằng khen thưởng về những thành tích vừa đạt được.
Võ sư Lý Hoàng Tùng chủ tịch Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giơí đã thay mặt các võ sư hiện diện gởi đến Võ Đường Vietnamese Taekwondo Center và cá nhân Võ sư Trương Văn Hai, Võ sư BS Kiều Quang Chẩn những lới chúc mừng tốùt đẹp nhất của các môn phái khác, về sự tổ chức và huấn luyện rất nghiêm minh của Võ đuờng: "Taekwondo Center" mà hai vị này đang chăm sóc cũng như các thành tích mà võ sinh của võ đường vừa đạt được.
Buổi đón nhận các bằng khen được giúp vui bởi đoàn Văn Nghệ Nắng Mới do anh Hồ Văn Sinh và Thúy Chi hướng dẫn cùng với đoàn văn nghệ Thiếu Nhi Thế Hệ Trẻ của cô Như Ý .Quan khách cũng được thưởng thức các món ăn nhẹ do phụ huynh võ sinh của võ đường cung cấp.
Cuối cùng trước khi chia tay vào lúc 2 gìơ 30 cùng ngày Võ Sư Trương Văn Hai và Võ sư Kiều Quang Chẩn đã ngỏ lới cám ơn các vị khách đã đến chung vui với thành tích mới này của võ đường.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.