Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tất Cả Các Siêu Thị Lucky Đổi Tên Thành Albertson’s

04/11/199900:00:00(Xem: 5344)
Công Bố Trong Dịp Lễ Thành Hôn của Hai Siêu Thị Hàng Đầu Này: Góp Hàng Năm 25 triệu Mỹ Kim Phục Vụ Nhân Đạo Cho California và Las Vegas

Boise, Idaho — Hôm nay, 2-11-1999, công ty Albertson’s (ký hiệu ở thị trường chứng khoán New York: ABS) loan báo là có hơn 400 siêu thị Lucky ở California và Las Vegas sẽ đổi tên thành Albertson’s kể từ ngày 3 tháng 11, 1999. Việc đổi tên sẽ làm cho Albertson’s trở nên tên hiệu siêu thị lớn nhất tại California và là một trong những siêu thị lớn nhất toàn quốc.
Cùng với việc loan báo đổi tên hôm nay, Albertson’s cũng cho biết việc thành lập Chính Sách Hàng Xóm Tốt (Best Neighbor Policy), theo đó công ty dự trù hằng năm sẽ đóng góp khoảng 25 triệu Mỹ Kim vào những chương trình khác nhau để giúp vào công tác cải thiện sức khỏe và đời sống của các cộng đồng mà công ty phục vụ tại California và Las Vegas. Bao gồm trong Chính Sách Hàng Xóm Tốt của Albertson’s là việc mở rộng chương trình Thẻ Community Partners đến tất cả các siêu thị Albertson’s tại California và Las Vegas khiến cho việc gây quỹ của những tổ chức vô vị lợi do khách hàng lựa chọn thêm tiện lợi hơn.
Thêm vào với việc đổi tên của hơn 400 siêu thị Lucky tại California và Las Vegas, công ty Albertson’s cũng loan báo việc chấm dứt Thẻ Lucky Rewards để thay thế bằng Chương Trình Bonus Buy của siêu thị Albertson’s hiện đang áp dụng cung ứng giá hạ cho các sản phẩm ngay tức khắc đối với tất cả mọi khách hàng mà không cần dùng thẻ. Những số tiền giảm giá được ghi chú trong siêu thị trên những nhãn Bonus Buy được dán ngay trên những kệ hàng với những số tiền tiết kiệm tích lũy sẽ được ghi trong các biên lai của người đi chợ. Bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 tất cả những người có thẻ giảm giá Lucky Rewards của Lucky sẽ có thể hoàn trả những thẻ của họ tại những thùng nhận thẻ đặt tại những siêu thị Albertson’s. Với mỗi tấm thẻ hoàn trả, công ty Albertson’s sẽ góp tặng cho Tổ Chức Ngăn Ngừa Ung Thư Ngực Susan G. Komen (Susan G. Komen Breast Cancer Foundation) một tiền cho đến mức tối đa là 500,000 Mỹ Kim.
Ông Gary Michael, Tổng Giám Đốc Albertson’s nói: “Sự kết hợp này tạo nên một công ty mới với sức mạnh mới và những cơ hội mới, nhưng có một điều sẽ không bao giờ thay đổi là sự cam kết toàn vẹn của chúng tôi đối với khách hàng và cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ.”
Tên mới chỉ ảnh hưởng đến Albertson’s và Lucky mà thôi. Các tiệm bách hóa Sav-on chỉ bán dược phẩm và các dược phòng trong tiệm Sav-on sẽ không bị ảnh hưởng do việc đổi tên. Các tiệm Max Foods và SuperSaver sẽ tiếp tục hoạt động dưới những tên hiệu hiện có.
Albertson’s là công ty bán thực phẩm và dược phẩm lớn hàng thứ nhì trên nước Mỹ. Bản doanh đặt tại Boise, Idaho, Công ty hiện điều hành hơn 2,400 cửa tiệm bán lẻ trên 38 tiểu bang khắp nước Mỹ với hơn 220,000 nhân viên.

CHÍNH SÁCH “BEST NEIGHBOR” của ALBERTSON’S
Chính sách Best Neighbor của Albertson’s bao gồm sự cam kết nâng cao phẩm chất đời sống trong những cộng đồng mà chúng tôi phục vụ tại Tiểu Bang California và thành phố Las Vegas qua sự biếu tặng hiện vật và hiện kim cũng như tình nguyện giúp đỡ. Chính sách này là một sự nới rộng chương trình biếu tặng của công ty, bao gồm ba lãnh vực chính: giới trẻ và giáo dục; cứu đói; và sức khỏe và dinh dưỡng.
Bắt đầu từ tháng Giêng năm 2000, Albertson’s sẽ tung ra sáng kiến trợ cấp với ba bậc khác nhau cho những tổ chức vô vị lợi để họ nộp đơn xin tài trợ với ngân khoản trợ cấp lên tới 50,000 Mỹ Kim. Trong tương lai, sẽ có thông báo chính thức về đơn xin trợ cấp cùng những chi tiết về sáng kiến này.
Bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 năm 1999, chương trình Thẻ Community Partners của Albertson’s cũng được nới rộng đến tất cả các siêu thị Albertson’s tại California và Las Vegas. Chương trình Thẻ Community Partners là một sự chung phần đầy sáng tạo cho phép khách hàng có thể yểm trợ cho tổ chức vô vị lợi mà họ lựa chọn để trực tiếp giúp ích cho giới trẻ. Chương trình này đã được tung ra trong năm 1997 và được thiết kế để yểm trợ cho những tổ chức vô vị lợi giúp đỡ trực tiếp giới trẻ.
Năm nay, chương trình Thẻ Community Partners của Albertson’s trên toàn quốc sẽ thâu được hơn 12 triệu Mỹ Kim và sẽ tiếp tục gia tăng. Việc mở rộng chương trình đến tất cả các siêu thị Albertson’s tại California và Las Vegas sẽ làm cho việc gây quỹ thêm tiện lợi cho khách hàng.
Trong năm 2000, Albertson’s sẽ biếu hơn 10 triệu pounds thực phẩm cho những trung tâm tạm cư của những người vô gia cư và những ngân hàng thực phẩm trên khắp California và Las Vegas. Việc trao tặng thực phẩm sẽ được thực hiện thường xuyên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trung Quốc bắt đầu 5 cuộc tập trận cùng lúc dọc theo các vùng khác nhau của bờ biển hôm Thứ Hai, 28 tháng 9 năm 2020, là lần thứ hai trong 2 tháng mà họ có nhiều cuộc tập trận đồng thời như thế chống lại bối cảnh căng thẳng trong khu vực đang gia tăng, theo bản tin của Reuters cho biết hôm Thứ Hai.
Một vụ thảm sát tập thể tại một quán bar Mexico đã làm 11 người chết hôm Chủ Nhật, 27 tháng 9 năm 2020, theo Reuters cho biết.
Tại quê hương Belarus, Svetlana Alexijewitsch phản đối nguyên thủ quốc gia Lukashenko. Nhưng người đoạt giải Nobel văn học vì lo ngại cho sự an toàn của bà ấy do tình hình bất ổn, bà ta quyết định rời khỏi đất nước. Bây giờ, người đàn bà 72 tuổi đang ở Berlin.
Tổng Thống Ukraine Volodymyr Zelensky hôm Thứ Bảy, 26 tháng 9 năm 2020, đã ca ngợi người sống sót duy nhất của vụ máy bay quân sự rớt làm chết 26 người, sau khi một thiếu sinh quân khác vừa qua đời và 3 thi thể khác được phát hiện.
Nhà hoạt động Hong Kong nổi tiếng Joshua Wong đã bị cảnh sát bắt giữ hôm thứ Năm. Điều đó đến từ một tin nhắn trên tài khoản Twitter của anh ấy.
Dù lâu nay lập trường đối với TQ và Biển Đông thường thay đổi, Tổng Thống Phi Luật Tân Rodrigo Duterte trên diễn đàn Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc hôm 22 tháng 9 năm 2020 đã “bảo vệ phán quyết của Tòa Trọng Tài Quốc Tế về Biển Đông,” theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Tư.
Donald Trump đã ca ngợi sự đối phó của chính phủ ông đối với đại dịch vi khuẩn corona và đổ lỗi Trung Quốc cho “dịch bệnh” mà quốc gia này “đã tung ra thế giới” trong bài diễn văn đọc trước Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc tại New York mà đã nhanh chóng bị các nhà phê bình chê bai như là “bài diễn văn vận động tranh cử trên mạng,” theo báo The Independent tường thuật hôm 22 tháng 9 năm 2020.
Tay trùm địa ốc Trung Quốc là người đã từng gọi Chủ Tịch Tập Cận Bình là “tên hề” và đã chỉ trích việc giải quyết đại dịch vi khuẩn corona của chính quyền đã bị kết án 18 năm tù về tội tham nhũng, theo một tòa án Bắc Kinh tuyên bố hôm Thứ Ba, 22 tháng 9 năm 2020, theo bản tin của Fox News tường thuật.
Hàng ngàn tài liệu mô tả chi tiết 2 ngàn tỉ đô la của các giao dịch có khả năng tham nhũng đã được rửa qua hệ thống tài chánh Hoa Kỳ đã bị tiết lộ cho một nhóm nhà báo điều tra quốc tế, theo bản tin của báo The Guardian cho biết hôm Chủ Nhật, 20 tháng 9 năm 2020.
Một phụ nữ bị nghi gửi thư có chứa chất đột ricin cho TT Trump đã bị bắt khi bà cố vào Mỹ từ Canada tại một điểm biên giới ở tiểu bang New York, theo một viên chức thực thi pháp luật Hoa Kỳ cho biết qua tường trình của CNN hôm Chủ Nhật, 20 tháng 9 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.