Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Hội Cao Niên Á Mỹ Mở Tiệc Tạ Ơn Mỹ Quốc

28/01/200200:00:00(Xem: 4195)
PHOTO: Đội Lân Quang Trung Chào mừng quan khách trong tiệc "Tạ Ơn Hoa Kỳ"

Westminster (Nguyễn Ngân) - Vào lúc 7 giờ chiều ngày 25 tháng 1 năm 2002 tại nhà hàng Sead Food World hơn 450 quan khách Mỹ Việt đã tham gia buổi tiệc nhằm nói lên lòng biết ơn của Cộng đồng người Việt Tỵ Nạn với Mỹ Quốc đã cưu mang họ do Hội Cao Niên Á Mỹ tổ chức.

Trong thành phần tham dự ngoài hội viên người ta thấy có các nghị viên của hai thành phố Westminster và Garden Grove, Chánh án Nguyễn Trọng Nho, nhiều quan khách người Mỹ như: Tứơng hai sao Alam Baumann, tứơng một sao Hermandez, Leilman, Đ ại Tá Smith, Trung Tá Rockgtt, Trung Tá Seyfrod và Trung Tá Phan Ngọc Tiếu ( Sĩ Quan Trừ Bị Lục Quân HK) cùng nhiều sĩ quan và hạ sĩ quan Mỹ, Mỹ gốc Việt. Ngoài ra còn có các Cảnh Sát Viên, Sĩ quan cứu hỏa..v..v.. và nhiều phóng viên truyền thông báo chí Quận Cam.

Sau phần nghi lễ chào cờ Mỹ-Việt do đội dàn chào danh dự của trung đội danh dự vệ binh Mỹ gồm các hạ sĩ quan Mỹ gốc Việt đảm nhận bà Anh Trang Hội Trưởng , Nhạc sĩ Nguyễn Hiền (Cá vấn Hội) đã lên diễn đàn nói lên tấm lòng yêu mến và tri ân đất nước Hoa Kỳ đã cưu mang nhiều người Việt trong hơn hai thập niên. Sau đó Hội đã long trọng trao tặng một số tranh của Nữ họa sĩ Bé Ký cho các cảnh sát viên và nhân viên cứu hỏa của các thành phố Westmister, Garden Grove, Santa Ana. Cơ quan USCC, Hội Hồng Thập Tự ..v..v..

Đáp lễ Thượng nghị sĩ Joe Dunn đã nói "Người Việt tri ân nước Mỹ nhưng ngừơi Mỹ cũng cần phải nhớ rằng họ ï(người Việt) cũng đã cho đất nước HK nhiều về bài học thương yêu, nền văn hóa đa dạng, nhiều đóng góp cho sự phát triển do vậy nhân dân Hoa Kỳ cũng cần tri ân những con ngừơi này."

Buổi tiệc đã được bảo trợ bởi các thương gia Quận Cam và nhiều ngừơi Việt trong vùng. Phần văn nghệ do ban nhạc Stars Band, đoàn Lạc Hồng và các thân hữu đảm trách cũng như sự tham gia của đội lân Quang Trung và biểu diễn thời trang áo dài Việt Nam do nhiều thiếu nữ VN duyên dáng trình diễn.

Buổi tiệc thành công với số lượng người tham dự nhiều hơn dự trù khiến BTC phải kê thêm bàn phụ trội.

Quan khách rất hài lòng với chương trình và chia tay lúc 10 hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc