Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Mặt Việt-mỹ Với Dân Biểu Ken Maddox

22/02/200000:00:00(Xem: 4759)
Dân Biểu Ken Maddox là vị dân cử đã và đang rất tích cực trong việc yểm trợ Cộng Đồng Việt Nam từ vấn đề văn hóa, xã hội, đến quan điểm chính trị. Để giúp Dân Biểu Ken Maddox có dịp trao đổi một cách thân tình và cởi mở về những quan tâm của Cộng Đồng Việt Nam, kính mời Quý Vị Lãnh Đạo Cộng Đồng và Quý Đồng Hương đến tham dự Buổi Họp Mặt Việt-Mỹ với Dân Biểu Ken Maddox được tổ chức vào Thứ Sáu ngày 25 tháng 2 năm 2000 từ 8:00 tối tại nhà hàng Majestic số 18582 Beach Blvd., thành phố Huntington Beach, California. Điện thoại (714) 963-1089.

Trong buổi họp mặt, ngoài Dân Biểu Ken Maddox còn có sự tham dự của Thị Trưởng Westminster Frank Fry và một số đông quý vị dân cử khác.

Giúp vui trong Buổi Họp Mặt, ngoài Ban nhạc và các ca sĩ thường trực của Vũ Trường Majestic còn có sự đóng góp của các ca sĩ Ngọc Huệ, Charlies Phạm, Nguyên Khang, Ca sĩ kiêm xướng ngôn viên Thanh Toàn, Danh Ca Nhật Trường Trần Thiện Thanh, Mỹ Lan cùng một số ca sĩ chuyên nghiệp khác.

Giá vé ủng hộ là 20 Mỹ Kim. Để lấy vé tham dự, xin liên lạc các địa điểm sau đây:
* Văn Phòng Luật Sư Trần Thái Văn: trong khu Cathay Bank Center, 9141 Bolsa Avenue, Suite 304, thành phố Westminster, điên thoại: (714) 379-7245
* Trung Tâm Giáng Ngọc: 9551 Suite E, Bolsa Avenue, thành phố Westminster, CA 92683, điện thoại (714) 531- 2246.
* Thanh Tran’s Love & Gift: 14291 Euclid Street, Suite D103, Garden Grove (gần Vũ Trường Đêm Màu Hồng). Điện thoại (714) 554-8414.
* Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc điện thoại (714) 534-2284 hoặc (714) 928-4568.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.