Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Cứu Lụt Trao Các Tôn Giáo Tiền Cứu Trợ

07/11/200000:00:00(Xem: 3905)
WESTMINSTER (Nguyên Kim) - Sau bốn tuần lễ nỗ lực Ban Cứu Lụt Miền Tây (bao gồm hơn 20 Hội - Đoàn Trẻ) vào lúc 1 giờ trưa ngày 4 tháng 11 năm 2000 Đă mở một cuộc họp báo tại Trung-Tâm Nguyễn-Bá-Học Để công bố thành quả quyên góp và đồng thời trao lại số tiền trên cho các đại diện Tôn-Giáo .

Mở đầu Anh Lê-Quang-Dật (BHD/GĐPT/QĐ) Giới thiệu thành phần quan khách và Anh-em truyền-thông.Kế đến A. Nguyễn-Linh Trưởng Ban Tổ-Chức đã báo cáo số thu bao gồm :Các chiến dịch xuống-đường , Văn-Nghệ , Dạ vũ..v..v... Tất cả được 47539.46 sau khi trừ chi phí điều hành 3591.34 còn lại số thực thu là 43948.12 .

Trong phần phát biểu cảm tưởng lần lượt các Ông Hiền tài Phạm-v-Khảm (Cao-Đài), Ô.Trần-Hiển ( CộngĐồng Công-Giáo ) , GS Huỳnh-Kim-Quang ( GHPGTN/VP II Viện HĐ ) , Ô. Nguyễn-Thanh-Giàu ( GHPG / Hòa-Hảo ) Có cùng chung ý kiến là: ACE Giới trẻ đă chứng tỏ được sự trong sáng và tinh thần làm việc bất vụ lợi ,một lòng hướng về đồng bào ruột thịt tại Quê nhà .Mặc dù gặp nhiều trắc trở về dư-luận cũng như thời tiết thành quả có được ngày hôm nay là câu trả lời rõ ràng nhất .

Sau cùng các ACE trẻ đại diện ban tổ chức đã long trọng gởi đến các vị đại diện 5 tôn giáo : Phật-Giáo, Công-Giáo, Cao-Đài, Tin-Lành và PG Hòa-Hảo mỗi vị l chi phiếu 8054.14.

Đặc biệt TT/VH Hồng-Bàng (A.Nguyễn-Ngọc-Cang Đại-diện) đã nhận l chi phiếu là 3662.34 để cộng chung với số tiền TT đã quyên góp được và cử l Phái-đoàn đích thân mang về trao tặng nạn nhân miền Tây trong tháng 11 này . Nhân đây chúng tôi xin chúc TT/VH Hồng-Bàng có l chuyến đi cứu trợ thành công .

Buổi họp báo chấm dứt lúc 2 giờ 30 cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.