Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ls Trần Thái Văn Tiếp Tân, Bắt Đầu Tranh Cử Nghị Viên

22/08/200000:00:00(Xem: 4279)
WESTMINSTER, Calif. (VB) - Hơn 50 người đã tham dự buổi tiếp tân thân mật hôm Chủ Nhật với Luật Sư Trần Thái Văn, ứng cử viên chức vụ Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove.

Trong các quan khách Hoa Kỳ còn có Mark Leslie, nghị viên Garden Grove cũng là Cố Vấn Vận Động của LS Văn. Các vị dân cử cũng đã cử các viên chức đại diện tham dự buổi tiếp tân, như ông Chuyên Nguyễn, đại diện Thượng Nghị Sĩ tiểu bang Joe Dunn; cô Janet Nguyễn, đại diện Dân Biểu tiểu bang Ken Maddox.

Trong các viên chức cộng đồng tahm dự có BS Võ Đình Hữu, cựu Trung Tướng Dư Quốc Đống, và nhiều người khác. Trong phần chào mừng quan khách, ông Hồ Văn Xuân Nhi có trình bày tiểu sử LS Văn, nói rằng “Người Việt Nam cần có một vị dân cử trong chính quyền, và LS Văn xứng đáng nhất trong vai trò này về cả đạo đức và khả năng.”

Ông Xuân Nhi cũng kể lại lời cựu Dân Biểu Robert Dornan 15 năm trước, lúc mà Trần Thái Văn còn là một thanh niên 20 tuổi tới tập sư, nhận xét rằng, “Văn tương lai sẽ là vị dân biểu liên bang đầu tiên của cộng đồng người Việt.”

Tất cả mọi liên lạc, tham gia thiện nguyện, ủng hộ cuộc tranh cử của LS Trần Thái Văn, xin độc giả liên lạc với ông Hồ Văn Xuân Nhi (714) 741-0633.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.