Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Nghị Viên Dẫn Phái Đoàn Về Thủ Đô Để Ủng Hộ Tt Bush

11/03/200300:00:00(Xem: 3813)
Little Saigon (Nguyễn Xuân Tùng) -- Luật sư Trần Thái Văn, Nghị Viên và là Phó Thị trưởng Thành Phố Garden Grove và Nghị Viên Andy Quách, tác giả bản Nghị Quyết chỉ công nhận lá cờ Việt Nam nền vàng ba sọc đỏ là lá cờ chính nghĩa và chính thức của người Việt tỵ nạn cộng sản tại Westminster, đã dẫn đầu Phái Đoàn Việt Nam tỵ nạn cộng sản hải ngoại gồm đại diện các địa phương có cùng quan điểm, đến thủ đô Hoa Thịnh Đốn ngày hôm 9-3-2003 để sẽ chính thức gặp các giới chức Bộ Ngoại Giao và các giới chức Lập Pháp tại lưỡng viện quốc hội Hoa Kỳ vào lúc 10 giờ sáng thứ hai 10 tháng 3 năm 2003, để đưa Kiến Nghị và bày tỏ lập trường ủng hộ Tổng Thống George W. Bush trong các vấn đề chống khủng bố và giải giới vũ khí giết người hàng loạt đang mằn trong tay bọn độc tài, khủng bố, hiếu chiến, có nguy cơ đe dọa nền an ninh Hoa Kỳ và thế giới.
Theo tin mới nhất cho biết thì ngoài các vị đại diện cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại các Tiểu Bang Hoa Kỳ, còn có ông Lai Thế Hùng từ Pháp đến tham dự. Và rất có thể còn có cả bà Maggie Rice, Thị Trưởng Westminster, có mặt trong phái đoàn.

Ngoài ra, Phong Trào Đấu Tranh Đòi Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ, Nhân Quyền Và Toàn Vẹn Lãnh Thổ Cho Việt Nam trong các Thư Mời đã phổ biến, đề nghị các địa phương có đông người Mỹ gốc Việt, cùng đồng loạt tổ chức biểu tình, gửi Kiến Nghị ủng hộ Tổng Thống George W. Bush vào ngày Chủ nhật 16 tháng 3 năm 2003 tại khắp các địa phương, và đã được nhiều nơi nhận lời hưởng ứng.
Đặc biệt tại hai Miền Nam Bắc Cali, Cộng Đồng Việt Nam Bắc Cali, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam Bắc Cali, Ủy Ban Bảo Vệ Chính Nghĩa Quốc Gia Bắc Cali sẽ cùng với Đồng Bào Đồng Hương và các đoàn thể đấu tranh Nam Cali, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam Nam Cali nhất tề xuống đường cùng ngày cùng giờ, và sẽ do hai đài phát thanh chống cộng tại hai miền Nam Bắc Cali là Đài Sống Trên Đất Mỹ và Đài Quê Hương cùng nối kết làn sóng phát thanh để tường thuật diễn biến chi tiết hai cuộc biểu tình ủng hộ Tổng Thống George W. Bush tại hai miền Nam Bắc Cali là những nơi có đông người Mỹ gốc Việt nhất trên thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,