Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Nghị Viên Dẫn Phái Đoàn Về Thủ Đô Để Ủng Hộ Tt Bush

11/03/200300:00:00(Xem: 4109)
Little Saigon (Nguyễn Xuân Tùng) -- Luật sư Trần Thái Văn, Nghị Viên và là Phó Thị trưởng Thành Phố Garden Grove và Nghị Viên Andy Quách, tác giả bản Nghị Quyết chỉ công nhận lá cờ Việt Nam nền vàng ba sọc đỏ là lá cờ chính nghĩa và chính thức của người Việt tỵ nạn cộng sản tại Westminster, đã dẫn đầu Phái Đoàn Việt Nam tỵ nạn cộng sản hải ngoại gồm đại diện các địa phương có cùng quan điểm, đến thủ đô Hoa Thịnh Đốn ngày hôm 9-3-2003 để sẽ chính thức gặp các giới chức Bộ Ngoại Giao và các giới chức Lập Pháp tại lưỡng viện quốc hội Hoa Kỳ vào lúc 10 giờ sáng thứ hai 10 tháng 3 năm 2003, để đưa Kiến Nghị và bày tỏ lập trường ủng hộ Tổng Thống George W. Bush trong các vấn đề chống khủng bố và giải giới vũ khí giết người hàng loạt đang mằn trong tay bọn độc tài, khủng bố, hiếu chiến, có nguy cơ đe dọa nền an ninh Hoa Kỳ và thế giới.
Theo tin mới nhất cho biết thì ngoài các vị đại diện cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại các Tiểu Bang Hoa Kỳ, còn có ông Lai Thế Hùng từ Pháp đến tham dự. Và rất có thể còn có cả bà Maggie Rice, Thị Trưởng Westminster, có mặt trong phái đoàn.

Ngoài ra, Phong Trào Đấu Tranh Đòi Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ, Nhân Quyền Và Toàn Vẹn Lãnh Thổ Cho Việt Nam trong các Thư Mời đã phổ biến, đề nghị các địa phương có đông người Mỹ gốc Việt, cùng đồng loạt tổ chức biểu tình, gửi Kiến Nghị ủng hộ Tổng Thống George W. Bush vào ngày Chủ nhật 16 tháng 3 năm 2003 tại khắp các địa phương, và đã được nhiều nơi nhận lời hưởng ứng.
Đặc biệt tại hai Miền Nam Bắc Cali, Cộng Đồng Việt Nam Bắc Cali, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam Bắc Cali, Ủy Ban Bảo Vệ Chính Nghĩa Quốc Gia Bắc Cali sẽ cùng với Đồng Bào Đồng Hương và các đoàn thể đấu tranh Nam Cali, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam Nam Cali nhất tề xuống đường cùng ngày cùng giờ, và sẽ do hai đài phát thanh chống cộng tại hai miền Nam Bắc Cali là Đài Sống Trên Đất Mỹ và Đài Quê Hương cùng nối kết làn sóng phát thanh để tường thuật diễn biến chi tiết hai cuộc biểu tình ủng hộ Tổng Thống George W. Bush tại hai miền Nam Bắc Cali là những nơi có đông người Mỹ gốc Việt nhất trên thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.