Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bắc Cali: Lập Hội Cứu Trợ Miền Trung

29/11/199900:00:00(Xem: 5194)
Lời kêu gọi khẩn thiết của Hệ Thống Truyền Thông Viên Thao về việc cứu trợ nạn nhân bão lụt Miền Trung

Kính Thưa Quí Đồng Hương
Nhận được sự ủy thác của nhiều cơ sở truyền thông, văn nghệ sĩ, các hội đoàn, thương gia, thanh niên, sinh viên... Nói chung là những người có lòng. Hệ thống truyền thông Viên Thao khẩn thiết kêu gọi quý vị đồng hương vui lòng nhường, tặng một bữa ăn trưa, một ngày lợi tức cho những đồng bào nạn nhân của trận bão lụt kinh hoàng vừa qua, tại miền Trung Việt Nam.
Sự hiến tặng của quý vị không chỉ mang giá trị “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, mà, nó còn là lượng thuốc bổ tinh thần vô giá, gia tăng sức mạnh, niềm tin, hầu sớm vượt qua trong cơn nguy khốn này.
Để quý đồng hương an tâm rằng sự trợ giúp của quý vị chắc chắn không thất thoát và đến tận tay các nạn nhân thiên tai miền Trung, chúng tôi, qua một hội từ thiện đã mở một trương mục bảo đảm mang tên VIETNAM FLOOD RELIEF TRUST FUND (viết tắt là VFTRF), Hay: CỨU TRỢ NẠN LỤT VIỆT NAM.


Quý vị nào muốn giúp đỡ đồng bào bão lụt Miền Trung bằng tiền mặt, cũng có thể đến bất cứ một chi nhánh nào của Bank Of America, để gởi vào trương mục: VIETNAM FLOOD RELIEF TRUST FUND, tài khoản: 01589-0-5351
Và cũng để thuận tiện cho quý vị ở xa. Quí vị có thể đến một trong những nơi dưới đây nhờ chuyển giúp:
San Jose: Nhà hàng Quảng Đà; Oakland: Thời Báo Magazine; San Francisco: Thằng Mõ Magazine; Stockton: Viễn Đông Media; Sacramento: Làng Magazine.
Tất cả số tiền nhận được sẽ thông qua tòa Lãnh Sự Mỹ tại Sàigòn. Và chúng tôi sẽ có người trực tiếp về Việt Nam cứu trợ cũng như mời đại diện của đồng bào, hội đoàn, văn nghệ sĩ đi theo đến tận nơi bão lụt, chứng kiến tận mắt số tiền hay phẩm vật trao cho các nạn nhân.
Mọi đóng góp xin gởi về VIETNAM FLOOD RELIEF TRUST FUND (Hay: CỨU TRỢ NẠN LỤT VIỆT NAM), tài khoản: 01589-0-5351
địa chỉ: 995 East Santa Clara St., #A, San Jose CA 95116, USA. Tel (408) 947-7517

“Dù xây chín bậc phù đồ
Không bằng làm phúc cứu cho một người.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.