Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chiến Dịch Bán Vé Nhạc Hội ‘tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do Kỳ Ii’

14/11/200200:00:00(Xem: 3892)
THÔNG BÁO CỦA BAN TỔ CHỨC ĐẠI NHẠC HỘI
Sau cuộc xuống đường để quảng bá và bán vé cho buổi đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" vừa đựợc diễn ra. Ban tổ chức và các tình nguyện viên tham dự đều có một nhận xét chung là vẫn còn đông đảo quý vị đồng hương chưa mua vé đại nhạc hội, hoặc vì quá bận rộn với công ăn việc làm chưa có cơ hội để tới được những địa điểm bán vé, thậm chí có người còn chưa biết đến buổi nhạc hội gây quỹ có sự góp mặt đông đảo văn nghệ sĩ tham dự lần này.
Với thời điểm cấp bách hiện nay, và nhu cầu cần thiết để tiêu thụ hết 20 ngàn tấm vé đại nhạc hội từ nay cho đến ngày 24 tháng 11, tức là ngày tổ chức đại nhạc hội, vì thế ban tổ chức đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" đã vừa đưa ra thêm một tôn chỉ hoạt động mới, đó là "Chiến dịch 50/500".
Theo Mục Sư Nguyễn Thanh Vân, thành viên của Hội Đồng Liên Tôn VN tại Hoa Kỳ, đồng thời cũng là cố vấn của ban tổ chức cho biết rằng ý kiến này đã nẩy sinh khi ông tham dự một buổi nói chuyện để quảng bá cho đại nhạc hội trên một làn sóng phát thanh, một vị luật sư đại diện cho tổ hợp pháp lý của ông đã mua 50 tấm vé đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" trị giá là $500 dollars để dùng làm quà tặng thân chủ hoặc cộng tác viên trong dịp Lễ Tạ Ơn sắp đến, và theo ông thì hành động này cũng gián tiếp nói lên lòng biết ơn đến với những chiến sĩ QLVNCH đã vị quốc vong thân.

Vậy thì ngay từ giờ phút này quý vị thương gia, kỹ nghệ gia, quý vị luật gia, nha y dược sĩ, các văn phòng dịch vụ cùng chủ nhân cơ sở thương mại hãy đáp ứng lời kêu gọi "50/500" của ban tổ chức bằng cách gọi trực tiếp vào các đài phát thanh trong những giờ hội thoại liên quan đến đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do", hoặc liên lạc với ban tổ chức qua địa chỉ cùng số điện thoại sau đây:
ĐẠI NHẠC HỘI "TẠ ƠN CHIẾN SĨ TỰ DO" (VIETNAM WAR MEMORIAL CONCERT)
9822 Russell Street, Garden Grove - CA. 92844 / Telephone: (714) 537-4850
Xin lưu ý rằng, mọi sự ủng hộ đều được trừ thuế cuối năm. Mùa thuế cũng sắp trở lại, xin quý vị hãy đóng góp vào quỹ bất vụ lợi của đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do".
Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn quý vị ân nhân sau đây đã nhanh chóng đáp ứng lời kêu gọi và đã tham gia vào "Chiến dịch 50/500":
· Tổ hợp Luật sư Đỗ Hiếu Liêm và Nguyễn Hoàng Dũng
· Văn phòng di trú Joseph Nguyễn Aùnh
· Nhà hàng Bình Minh
· Bác sĩ nha khoa Nguyễn Ngọc Thanh 100 vé
· Trung Tâm Phục Hồi Magnolia của Bác sĩ Thái Diệu My và
· Viễn Đông Supermarket.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.