Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Chiến Dịch Bán Vé Nhạc Hội ‘tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do Kỳ Ii’

14/11/200200:00:00(Xem: 4345)
THÔNG BÁO CỦA BAN TỔ CHỨC ĐẠI NHẠC HỘI
Sau cuộc xuống đường để quảng bá và bán vé cho buổi đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" vừa đựợc diễn ra. Ban tổ chức và các tình nguyện viên tham dự đều có một nhận xét chung là vẫn còn đông đảo quý vị đồng hương chưa mua vé đại nhạc hội, hoặc vì quá bận rộn với công ăn việc làm chưa có cơ hội để tới được những địa điểm bán vé, thậm chí có người còn chưa biết đến buổi nhạc hội gây quỹ có sự góp mặt đông đảo văn nghệ sĩ tham dự lần này.
Với thời điểm cấp bách hiện nay, và nhu cầu cần thiết để tiêu thụ hết 20 ngàn tấm vé đại nhạc hội từ nay cho đến ngày 24 tháng 11, tức là ngày tổ chức đại nhạc hội, vì thế ban tổ chức đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" đã vừa đưa ra thêm một tôn chỉ hoạt động mới, đó là "Chiến dịch 50/500".
Theo Mục Sư Nguyễn Thanh Vân, thành viên của Hội Đồng Liên Tôn VN tại Hoa Kỳ, đồng thời cũng là cố vấn của ban tổ chức cho biết rằng ý kiến này đã nẩy sinh khi ông tham dự một buổi nói chuyện để quảng bá cho đại nhạc hội trên một làn sóng phát thanh, một vị luật sư đại diện cho tổ hợp pháp lý của ông đã mua 50 tấm vé đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" trị giá là $500 dollars để dùng làm quà tặng thân chủ hoặc cộng tác viên trong dịp Lễ Tạ Ơn sắp đến, và theo ông thì hành động này cũng gián tiếp nói lên lòng biết ơn đến với những chiến sĩ QLVNCH đã vị quốc vong thân.

Vậy thì ngay từ giờ phút này quý vị thương gia, kỹ nghệ gia, quý vị luật gia, nha y dược sĩ, các văn phòng dịch vụ cùng chủ nhân cơ sở thương mại hãy đáp ứng lời kêu gọi "50/500" của ban tổ chức bằng cách gọi trực tiếp vào các đài phát thanh trong những giờ hội thoại liên quan đến đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do", hoặc liên lạc với ban tổ chức qua địa chỉ cùng số điện thoại sau đây:
ĐẠI NHẠC HỘI "TẠ ƠN CHIẾN SĨ TỰ DO" (VIETNAM WAR MEMORIAL CONCERT)
9822 Russell Street, Garden Grove - CA. 92844 / Telephone: (714) 537-4850
Xin lưu ý rằng, mọi sự ủng hộ đều được trừ thuế cuối năm. Mùa thuế cũng sắp trở lại, xin quý vị hãy đóng góp vào quỹ bất vụ lợi của đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do".
Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn quý vị ân nhân sau đây đã nhanh chóng đáp ứng lời kêu gọi và đã tham gia vào "Chiến dịch 50/500":
· Tổ hợp Luật sư Đỗ Hiếu Liêm và Nguyễn Hoàng Dũng
· Văn phòng di trú Joseph Nguyễn Aùnh
· Nhà hàng Bình Minh
· Bác sĩ nha khoa Nguyễn Ngọc Thanh 100 vé
· Trung Tâm Phục Hồi Magnolia của Bác sĩ Thái Diệu My và
· Viễn Đông Supermarket.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.