Hôm nay,  

Kẹp “v” Cà-vạt Cho Quí Ông Cắt Ống Dẫn Tinh

09/02/200000:00:00(Xem: 5314)
OTTAWA (KL) - Nữ thông tín viên Catherine Lawson của báo Citizen tường trình, một ông, dân Ottawa đã có sáng kiến để các đực rựa làm dấu đã cắt ống dẫn tinh trùng: mang chiếc kẹp cà-vạt được thiết trí hình tinh trùng đang ngo ngoe tựa rồng nhí (dragon baby).
Khi Bernie Forestell được cắt ống dẫn tinh trùng hồi tháng mười, ông nhận thấy số đàn ông Canada chịu cắt ống dẫn tinh trùng càng ngày càng đông, không biết ai đã cắt hay chưa cắt; ông cho sự giải phẫu này là một sự “hy sinh tột đỉnh.”
Ông Forestell nẩy ra sáng kiến chiếc kẹp chữ V (Vasectomy), chiếc kẹp cà-vạt làm bằng vàng 14 ca-rat, có nhận hột soàn, 015 ca-rat. Ông tin rằng ông sẽ có cả một thị trường to lớn để bán chiếc kẹp với giá $69,95 một chiếc. Bác sĩ tại Ottawa cho ông biết, mỗi năm bác sĩ đã phải làm 1.200 trường hợp phẫu thuật cắt ống dẫn tinh.
Ông Forestell năm nay mới có 36 cái xuân xanh, ông cho biết: “Ai cũng biết cứ năm chàng đực dựa, có một chàng chịu cắt ống dẫn tinh.”
Song ông thừa nhận không có cách nào biết rằng những anh chàng mang chiếc kẹp chữ V này đã chịu cắt ống dẫn tinh chưa.
Ông Forestell đã có vợ và ba đứa con gái. Có lẽ ông sợ cảnh “Ngũ long công chúa”, nên ông đã chịu cắt ống dẫn tinh, chứ không phải vì quan niệm giới hạn sinh đẻ.

Sau khi được giải phẫu, ông Forestell đã mang sáng kiến này nói với Ian Thomas, một người bạn, cũng là thợ kim hoàn, cả hai cùng nhau làm ra chiếc kẹp dành cho các chàng có V (xin đọc theo giọng miền Nam Viêt Nam). Mẻ đầu làm ra 50 chiếc kẹp, ông Forestell đã bán ngay được 10 chiếc qua cuộc nói chuyện chơi như tình bạn bè. Hiện nay ông đã lập ra Internet có địa chỉ www.forestell.com để bán loại kẹp cà-vạt này cho các lãng tử.
Cuốn sách quảng cáo chỉ nói chiếc kẹp này “được thiết kế cho những ai đang hối tiếc mình đã lỡ cắt ống dẫn tinh. Các bạn là những chàng đã hy sinh tới tột đỉnh.” Về việc cắt ống dẫn tinh, ông Forestell cho biết, phẫu thuật làm rất mau và cũng chẳng đau đớn gì cả.
Theo cuộc khảo sát về vấn đề ngừa thai năm 1995 của dân xứ lá phong, vấn đề cắt ống dẫn tinh đã thắng được nhiều vụ kiện tụng vẩn vơ, thuờng ở người phụ nữ tử cung được buộc lại, lối ngừa thai này hầu như được áp dụng khắp nơi, ngoại trừ dân miệt biển của Canada còn ưa dùng chất phương pháp sát tinh.
Hiện nay có khoảng 47% cặp vợ chồng dân Canada chịu dùng thuốc ngừa thai sau khi họ có được đứa con thứ hai.
Sáng kiến nào cũng vơ tiền, nếu sáng kiến đánh đúng tâm lý kẻ tiêu dùng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
✱ TT Putin: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đẩy nhanh guồng máy xung đột quân sự, mà trái lại là chấm dứt cuộc chiến hiện nay” - "Chúng tôi sẽ cố gắng chấm dứt cuộc chiến này, và tất nhiên là càng sớm càng tốt." ✱ PNV/TBÔ John Kirby: Ông Putin "hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào rằng ông ta sẵn sàng đàm phán" để chấm dứt chiến tranh - Ông Biden sẵn sàng đàm phán với ông Putin, nhưng chỉ khi nào nhà lãnh đạo Nga "thể hiện sự nghiêm túc về đàm phán"...
Mãi cho đến dạo gần đây, hầu hết những ai không sống ở Iran có thể sẽ chưa bao giờ nghe đến cụm từ ‘cảnh sát đạo đức,’ chứ đừng nói là biết được vai trò rộng lớn của họ ở đất nước này. Tuy nhiên, ngày 16 tháng 9 năm 2022, cái chết của Jina Mahsa Amini đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình trên đường phố Iran và các nơi khác, và tới này vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi. Amini đã bị Gasht-e-Ershad, tên tiếng Ba Tư của lực lượng cảnh sát khét tiếng này, giam giữ vì tội “không buộc khăn trùm đầu phù hợp.”
Thế giới đang đối mặt với một bước ngoặt của thời đại: một sự thay đổi kiến tạo cho thời đại. Cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine của Nga đã kết thúc một kỷ nguyên. Các cường quốc mới đã hoặc tái xuất hiện, bao gồm một Trung Quốc hùng mạnh về kinh tế và kiên quyết về chính trị. Trong thế giới đa cực mới này, các quốc gia và mô hình chính phủ khác nhau đang cạnh tranh về quyền lực và ảnh hưởng.
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.