Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chu Văn An Hội Ngộ Đầu Năm

21/02/200000:00:00(Xem: 5197)
WESTMINSTER (VB) - Buổi họp mặt Hội Ngộ Tân Niên chủ đề “Cùng Thắp sáng Niềm Tin Chu Văn An” hôm Thứ Sáu đã thành công lớn với 500 người tham dự, trong đó có mặt cả 2 ông Chủ Tịch 2 tổ chức cùng tên Cộng Đồng VN Nam Cali - Đỗ Trọng Đức và Trần Ngọc Thăng - cũng là đồng môn nhiều thập niên trước.
Buổi hội ngộ được giúp vui bởi hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Lan, Duy Quang, Mỹ Thúy, Tố Uyên, Hoàng Trọng Bách... trong khi các màn văn nghệ và kịch thơ của chính các CVA và những nàng dâu CVA cùng với các thế hệ sau đã gây nhiều vui nhộn, hào hứng và cả trang nghiêm.

Hội Trưởng Hội Ái Hữu Buởi - Chu Văn An Nam Cali, Bác Sĩ Phạm Đình Tuân, cũng mời gọi mọi người giúp sức cho hội thêm vững mạnh, và tham dự cuộc bầu cử Tân Ban Chấp Hành vào ngày 19.4.2000 sắp tới.
Trong những vị tham dự còn là quý thầy cô như GS Vũ Văn Tiên, ông bà GS Hoàng Đình Thanh, GS Nguyễn Văn Luận, ông bà GS Phạm Biểu Thước, ông bà GS Nguyễn Sâm, GS Hà Tường Cát và cụ giám thị Nguyễn Văn Hổ.
Cuộc họp mặt được sôi nổi còn nhờ công của MC Nguyễn Xuân Tùng, Trưởng Ban Tổ Chức Nguyễn Đức Khoát, và nhiều thân hữu trong Hội Liên Trường. Và đặc biệt là nhiều bạn hữu từ các tiểu bang xa về dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.