Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mời Dân Việt Toàn Cầu Biểu Tình Cứu Nguy Tôn Giáo

14/03/200100:00:00(Xem: 4160)
WASHINGTON - Ủy Ban Quốc Tế Tự Do Tôn Giáo Cho VN vừa chính thức mời gọi đồng bào mở chiến dịch biểu tình rộng lớn toàn cầu để cứu nguy cho tôn giáo tại VN. Dưới đây là tóm lược lời mời gọi.

Kính gửi:
Quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần ca/c Tôn Giáo, các Cộng Đồng, Đoàn Thể, các Cơ Quan Truyền Thông và quý Đồng Hương khắp nơi trên thế giới;

Thưa toàn thể quý vị,
Trước cảnh nguy khốn đang xảy ra cho Linh Mục Nguyễn Văn Lý thuộc Giáo Xứ An Truyền, Huế (bị quản chế hai năm); Cụ Lê Quang Liêm và Phật Giáo Hòa Hảo; cũng như trước sự bức bách của nhà cầm quyền CSVN đối với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Giáo Hội Cao Đài và Tin Lành tại quốc nội hiện nay,

Chúng tôi trân trọng kêu gọi toàn thể Cộng Đồng VN tại hải ngoại khẩn tổ chức các hình thức (cầu nguyện, biểu tình nơi công cộng...) nhằm kêu cứu chính giới và vận động quốc tế can thiệp buộc nhà cầm quyền CSVN phải ngưng ngay các cuôc giam cầm bắt bớ, quản thúc đối vơi các vị lãnh đạo các tôn giáo, những chiến sĩ đang tranh đấu cho quyền làm người tại Việt Nam.

Riêng Ủy Ban Quốc Tế Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam phối hộp cùng Ủy Ban Quốc Tế Vận Nhân Quyền và Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam và Phong Trào Yểm Trợ Phật Giáo Hòa Hảo Quốc Nội sẽ tổ chức: Ngày Cầu Nguyện và Biểu Tình Cứu Nguy Tôn Giáo Cho Việt Nam Tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn Hoa Kỳ vào hai ngày 30 và 31 tháng 3 năm 2001

Dưới đây là thư mời.

BAN TỔ CHỨC NGÀY CẦU NGUYỆN VÀ BIỂU TÌNH CỨU NGUY TÔN GIÁO CHO VIỆT NAM TẠI THỦ ĐÔ HOA THỊNH ĐỐN NGÀY 30, 31 THÁNG 3, NĂM 2001

Kính gửi: Quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn giáo,


Quý vị đại diện các Cộng Đồng, Đoàn Thể và Hội Đoàn,
Quý Cơ Quan Truyền Thông,
Quý Đồng Hương tỵ nạn
Tại Hoa Kỳ và Hải Ngoại

Kính thưa Quý Vị,
Nhằm mục đích kêu cứu chính giới Hoa Kỳ và đánh động lương tâm thế giới về hiện tình nguy khốn đang xảy đến cho Linh Mục Nguyễn Văn Lý thuộc Giáo Xứ An Truyền, Huế, Cụ Lê Quang Liêm và khối Tín Đồ Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy cũng như trước sự bức bách của nhà cầm quyền CSVN đối với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Giáo Hội Cao Đài và Tin Lành tại quốc nội hiện nay,

Ủy Ban Quốc Tế Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam, Ủy Ban Quốc Tế Vận Nhân Quyền và Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam và Phong Trào Yểm Trợ Phật Giáo Hòa Hảo Quốc Nội phối hợp tổ chức

Ngày Cầu Nguyện và Biểu Tình Cứu Nguy Tôn Giáo Cho Việt Nam Tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn Hoa Kỳ vào hai ngày 30 và 31 tháng 3 năm 2001

Để đạt được mong ước chung, chúng tôi tha thiết kính mời quý vị và quý đồng hương hưởng ứng và tham dự đông đảo.

Trân trọng.
Hoa Kỳ ngày 11 tháng 3 năm 2001

Chương trình tổng quát:
- Thứ Sáu 30/3/2001: Cầu Nguyện trước Lưỡng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ (từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều)
- Thứ Bảy 31/3/2001: Cầu nguyện và biểu tình thầm lặng tại công viên Lafayette, trước tòa Bạch Ốc (từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều)

Ghi chú: Vào ngày thứ hai 2 tháng 4 năm 2001, Đại Diện Ban Tổ Chức sẽ gặp gỡ và trao bản Kiến Nghị (đang được lấy chữ ký) đến Tổng Thống George W. Bush và Lưỡng Viện Quốc Hội.
Điện thoại liên lạc: (407) 291-1305 (BS Đỗ Văn Hội); (408) 295-2436 (HT Thích Giác Lượng);
(703) 569-7321 (Ô. Trần Thiện Hiệu); Fax: 1-866-324-8375.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.