Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bảo Hiểm & Du Lịch "larry Hồ" Được Đồng Hương Bắc Cali Tin Tưởng Hỗ Trợ Nhờ Cách Làm Mau, Giá Nhẹ, Thành Tín

20/06/200200:00:00(Xem: 4391)
PHOTO: Anh Larry Hồ.

SAN JOSE (Bài của Hạnh Dương) - Khách qua đường khi nhìn vào khu cao ốc văn phòng Tully Senter Plaza số 621 Tully Road gần góc Senter Road ở San Jose, sẽ thấy rõ tên của Văn phòng Bảo Hiểm và Du Lịch LARRY HỒ gắn nổi bật trên bức tường phía ngay mặt tiền của cao ốc sơn màu huyết dụ nầy. Địa chỉ của Larry Ho là 621 Tully Road, Suite A221, San Jose, CA 95111. Tel. (408) 297-6466 & (408) 297-6310; Fax. (408) 297-6465; Email : larryhoagent@sbcglobal.net; Website : www.elarryho.com.

Chủ nhân điều hành Văn phòng Bảo Hiểm và Dịch vụ Du Lịch Larry Ho là một cặp vợ chồng rất trẻ. Người chồng trông như một thư sinh, luôn mĩm cười và rất năng động nhưng cũng rất khiêm tốn, lễ độ. Anh là LARRY HO, tên thật là HỒ CÔNG VĨNH LỘC, sinh ngày 19-8-1972 tại Sài-gòn. Ba của anh Larry Ho là ông Hồ Công Min, quê quán ở Đà Nẵng, là Trung úy Viễn Thám VNCH thuộc Trung Đoàn 41, Sư Đoàn 22 Bộ Binh. Vào "Mùa Hè Đỏ Lửa 1972", khi Larry Ho vừa mới chào đời được vài ngày thì Trung Úy Viễn Thám Hồ Công Min trong một chuyến nhảy toán ở rừng Tân Cảnh, Kontum, đã bị Việt Cộng bắt giam tại mật khu. Mẹ Larry Ho khóc đến hết nước mắt và khô cạn cả bầu sữa không còn đủ cho con bú. Nhưng với kinh nghiệm được huấn luyện như một Biệt Kích, Trung Úy Viễn Thám Hồ Công Min đã vượt ngục trở về trình diện Bộ Tổng Tham Mưu QL/VNCH sau hơn 16 tháng bị Việt Cộng đày ải. Hai tay của ông bị trói chặt đến nổi ngày nay vẫn còn những vết thẹo ngang dọc để đời. Ông đã được Bộ Tổng Tham Mưu cho tiếp tục quân vụ và được đề cử làm Thanh Tra Quận Đội thuộc Quân Đoàn 4 Vùng 4 Chiến Thuật cho đến ngày 30-4-1975. Mẹ của anh Larry Ho là một người phụ nữ Việt Nam gương mẫu đảm đang và hết mực yêu chồng thương con. Quê quán của bà ở Bắc Ninh là xứ sở của làn dân ca Quan Họ "Người ơi người ở đừng về". Chẳng biết bà đã hát Quan Họ thế nào mà rốt cuộc đã sinh ra cho Trung Úy Viễn Thám Hồ Công Min tới 3 người con gồm 2 trai và 1 gái út. Larry Ho là con trai thứ nhì.

Khi Cộng Sản tràn vào Sài-gòn thì Trung Úy Hồ Công Min đã bị bắt đi học tập cải tạo tập trung. Trong khi đó, mặc dù hoàn cảnh rất khó khăn nhưng mẹ của Larry Ho vẫn cố gắng hết sức mình để phần thì lo thăm nuôi chồng, phần thì lo cho Larry Ho ăn học nên người. Larry Ho đã thi đậu vào "Trường Điểm" Lê Hồng Phong là nơi chỉ dành cho con cha cháu ông hoặc những học sinh xuất sắc nhất Sài-gòn. Larry Ho luôn là học sinh xuất sắc và cần mẫn. Sau một thời gian dài bị đày ải trong lao tù Cộng Sản, cựu Trung Úy VNCH Hồ Công Min được ra trại. Lúc đó Larry Ho đã là Sinh Viên năm thứ hai Trường Đại Học Kinh Tế Sài-gòn. Vào tháng 8/1992, thân sinh của Larry Ho được phép đưa gia đình đi định cư tại Hoa Kỳ theo Chương trình HO 13. Cả nhà đã đến tỵ nạn Cộng Sản và lập nghiệp tại San Jose. Ngày nay cựu Trung Uùy Viễn Thám Hồ Công Min đang làm việc tại Tuần Báo MÕ ở San Jose. Mẹ Larry là nhân viên cho một Hãng Điện Tử và được mới được Hãng cho nghỉ ở nhà để "giữ gìn nhan sắc" vì nạn Lay-off trong toàn khu Thung Lũng Hoa Vàng. Thế nhưng ngược lại, Văn phòng Bảo Hiểm và Dịch vụ Du Lịch Larry Ho thì ngày càng phát triển. Hằng ngày nhiều lượt khách hàng ra vào tấp nập. Văn phòng nầy nằm chung cao ốc với Tòa soạn Việt Báo San Jose, thế nên sau một thời gian quan sát, hỏi ý kiến của khách hàng một cách thận trọng, hôm nay mục "Người thật, Việc thật" của Việt Báo mạnh dạn giới thiệu Larry Ho với độc giả và bà con đồng hương.

Sau khi theo cha đến định cư tại San Jose từ tháng 8/1992, Larry Ho lúc đó đã 20 tuổi. Anh vào học 2 năm về Computer Science tại De Anza College từ năm 1993 đến 1995, rồi lại học tiếp 2 năm nữa tại Đại học UC Davis và tốt nghiệp Kỹ sư ngành Tin Học vào năm 1997. Anh Larry Ho được Hãng Điện Tử ATMEL của Hoa Kỳ tuyển dụng vào làm kỹ sư. Sau 2 năm làm việc, Hãng Atmel đã thăng chức cho Kỹ sư Larry Ho làm Senior Engineer. Tuy nhiên Larry Ho không muốn chỉ dừng chân ở đây, anh muốn vươn lên cao hơn và xa hơn bằng cách tự thành lập cho mình một Công ty hay một cơ sở để tự quyết định lấy vận mệnh của chính mình. Mơ ước của anh thành sự thực khi anh được gặp một người bạn cùng làm chung sở tại Hãng Atmel. Người bạn tốt bụng tên là Phan Lê đã giới thiệu cho Larry Ho đến với Bảo Hiểm FARMERS. Từ đó, Larry Ho vừa làm cho Atmel, vừa đi học thêm về ngành bảo hiểm do Farmers đào tạo từ tháng 5/2001. Đến tháng 11/2001 thì Hãng Atmel giảm bớt nhân viên nên Larry Ho đã thấy trước sự khó khăn của ngành sản xuất điện tử, anh nghỉ việc để bắt đầu thực hiện giấc mộng của riêng mình. "Thắng không kiêu, bại không nản" là chủ trương của anh Larry Ho. Sự may mắn của Larry Ho là có được một người vợ vừa xinh đẹp, vừa hết lòng thương yêu động viên tinh thần chồng trong những lúc đầu tiên anh gầy dựng cơ nghiệp. Emily Thủy Hồ là tên của vợ anh kể từ khi hai người thành hôn vào năm 1999. Emily Thủy tên thật là Tôn Nữ Hương Thủy, một cô gái Huế thuộc dòng hoàng tộc Vua Chúa Triều Nguyễn. Khi lấy chồng thì Emily Thủy mang họ Hồ của Larry. Emily có nhân dáng xinh đẹp như một người mẫu thời trang, nhưng bao giờ cũng tươi cười lễ phép với khách. Emily giải quyết công việc rấùt nhanh chóng, chính xác và luôn làm hài lòng khách hàng.

Văn phòng Bảo Hiểm và Du Lịch Larry Ho mỗi ngày một đông khách hàng nhờ người nầy giới thiệu người kia. Larry Ho đã làm cho khách hàng tin tưởng và hài lòng về chính sách bảo hiểm của Farmers. Larry Ho phụ trách mọi công việc về Bảo Hiểm, trong khi vợ anh với cung cách nhã nhặn, nhu mì, dễ thương của một người con gái miền Sông Hương Núi Ngự đã giúp cho Văn Phòng Larry Ho thành công nhanh chóng trong ngành dịch vụ Du-Lịch. Mặc dù hiện nay ngành du lịch đang bị ảnh hưởng trầm trọng sau vụ khủng bố tại World Trade Center ở New-York, nhưng văn phòng của Larry Ho vẫn hoạt động khá ổn định nhờ bà con đồng hương Việt Nam về thăm quê hương đã đến đặt mua Vé Máy Bay; hoặc nhiều người đến nhờ Larry Ho làm các thủ tục Nhập Cảnh hay những giấy tờ liên quan. Các số máy Điện toại 408-297-6466 & (408) 297-6310 của Văn phòng Larry Ho gần như reo vang liên tục. Nay bắt đầu mùa hè, nhiều người đến với Larry Ho để mua các Tour Du Lịch nước Mỹ, du lịch Quốc Tế và về thăm Việt Nam. Nhưng dịch vụ chính của Văn Phòng Larry Ho vẫn thuộc ngành Bảo Hiểm của Farmers Insurance Group gồm bảo hiểm xe cộ, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm nhân thọ.

Larry Ho cũng đại diện bảo hiểm sức khỏe cho Blue Cross. Với sự thành tâm, năng động của Larry Ho và Emily Thủy Hồ, các khách hàng cho biết rằng họ rất hài lòng với cung cách phục vụ của cặp vợ chồng trẻ tuổi nầy. Chủ trương của Larry Ho là "làm nhanh, giá rẻ, thành tín". Việt Báo có hỏi một người đàn ông cao tuổi tên là Phạm Trứ ở Milpitas rằng "Tại sao bác phải đi từ Milpitas đến tận Văn phòng Larry Ho ở góc đường Tully và Senter để mua bảo hiểm "" Ông Phạm Trứ trả lời :"Vì khi chúng tôi có vấn đề thắc mắc trong việc mua bảo hiểm, chúng tôi gọi điện thoại đến và chính cậu Larry Ho đã không ngần ngại xa xôi, đã đến tận nhà chúng tôi ở Milpitas để giúp hướng dẫn miễn phí cho chúng tôi. Thật ra trong khu vực San Jose hay khắp quận hạt Santa Clara, đi qua lại không phải là xa, chỉ cần có một chỗ làm ăn đứng đắn như Văn phòng Larry Ho đây thì bà con cũng nên đến cho được việc và yên tâm."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.