Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khách Hàng 'at&t Unlimited' Được Quà Ngày Lễ Mẹ

10/05/200200:00:00(Xem: 3355)
BASKING RIDGE, N.J. - Kể từ khi có chương trình AT&T Unlimited, việc liên lạc với mẹ trong Ngày Lễ Hiền Mẫu (Mother's Day) chưa bao giờ rẻ tiền hơn. Ngoài những bó hoa và những hộp kẹo chocolate chắc chắn sẽ được gởi đến cho mẹ năm nay, hàng triệu người sẽ gởi tình yêu thương từ xa bằng cách gọi điện thoại viễn liên.

Sự kiện hiễn nhiên là theo truyền thống, Ngày Lễ Hiền Mẫu trên nước Mỹ là ngày điện thoại bận rộn nhất và hệ thống AT&T Worldwide Intelligent Network xác nhận rằng không có gì bằng một cuộc điện đàm có phẩm chất, đáng tin và đơn giản. Với những cống hiến viễn liên mới lạ như chương trình AT&T Unlimited, công ty hy vọng rằng năm nay rất nhiều khách hàng sẽ gọi cho các bà mẹ - và để nói chuyện lâu hơn bao giờ hết. Chương trình AT&T Unlimited cho phép khách hàng ghi danh có thể gọi viễn liên địa phương đến những nhà có ghi danh viễn liên AT&T nhiều bao nhiêu cũng được và nói chuyện bao lâu cũng được, vào bất cứ lúc nào họ muốn mà chỉ tốn lệ phí hàng tháng là $19.95.

Ngoài những lần gọi điện thoại viễn liên truyền thống cho mẹ, năm nay nhiều khách hàng cũng sẽ dùng liên mạng để gởi những thiệp chúc mừng Ngày Hiền Mẫu. Thay vì gởi thiệp chúc mừng, nhiều khách hàng của chương trình AT&T WorldNetỊ Service sẽ gởi cho mẹ điện thư chúc mừng bằng hình ảnh thật thân thương và gần gủi. Điện thư bằng hình là phương tiện dễ dàng và thích thú để gởi cho mẹ hình ảnh riêng tư và có tiếng nói. Những bà mẹ có thể thật sự "thấy" và nghe được tiếng những người con thương yêu vào ngày đặc biệt của mình. Thật đơn giản như ấn vào con chuột , thu hình ảnh và gởi đi.

AT&T nói rằng Ngày Hiền Mẫu là ngày lễ trong năm bận rộn nhất của điện thoại, vượt hơn cả lễ Giáng Sinh, ngày Father's Day và ngày lễ Phục Sinh.

Mặc dầu Ngày Hiền Mẫu được xếp hạng nhất về số lượng lần gọi điện thoại trong ngày lễ, nhưng số lượng vẫn còn ít hơn số lượng của một ngày làm việc trung bình, khi hệ thống AT&T Worldwide Intelligent Network phụ trách trung bình 300 triệu lần gọi.

Và hình như rằng "người mẹ biết nhiều nhất" khi nói đến chuyện nhận điện thoại, chứ không nhận trả chi phí. Ngày Father's Day đặc biệt là ngày có nhiều cú gọi nhất mà người nhận phải trả tiền. Ngày Mother's Day đứng hạng nhì.

Cách sử dụng điện thoại trong ngày Hiền Mẫu khác biệt rõ ràng so với lưu lượng điện thoại của một ngày làm việc, với nhiều lần gọi hơn chuyển ra khỏi những tuyến đường chính từ thành phố đến thành phố khác và chuyển đến những vùng trong nước nơi có nhiều cộng đồng hưu dưỡng như Florida và vùng Tây Nam. Những lần gọi trong ngày lễ thường cũng dài hơn những lần trong ngày làm việc thông thường.

AT&T nói là khách hàng sẽ không gặp khó khăn để hoàn tất những lần gọi. Tuy nhiên, một vài nơi sẽ gặp tắt nghẽn có thể xảy ra trong các giờ bận rộn nhất từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều (EDT), đặc biệt đối với những điện thoại gọi đến vùng nắng ấm (Sun Belt) thuộc các tiểu bang như Arizona, California, Florida và Texas.

NHỮNG NGÀY LỄ Ở MỸ CÓ NHIỀU LẦN GỌI VIỄN LIÊN NHẤT

1. Ngày Hiền Mẫu
2. Giáng Sinh
3. Ngày Hiền Phụ
4. Chủ Nhật Phục Sinh
5. Tết Dương Lịch
6. Lễ Tạ Ơn

THỐNG KÊ VÀ SỰ KIỆN CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN THOẠI:

- Trong một ngày làm việc trung bình, hệ thống AT&T phải đảm trách hàng 300 triệu lần gọi.

- Ngày Thứ Hai tiếp theo cuối tuần của lễ Tạ Ơn thường khơi động số lượng lần gọi cao nhất trong năm.

- Những cách gọi của ngày lễ thường khác hẵn với những cách gọi của ngày thường. Trong một ngày bình thường, đa số những lần gọi thường đi từ một trung tâm đô thị thương mại này đến một trung tâm khác; tuy nhiên, vào những ngày lễ, những lần gọi thường trãi rộng cân bằng trên toàn hệ thống.

- Trung bình một lần gọi về công việc kéo dài 3 phút, trong khi một khách hàng bình thường gọi nói chuyện hơn tám phút. Hầu hết những lần trong ngày lễ thường do người tiêu thụ và thông thường kéo thêm vài phút lâu hơn 8 phút trung bình.

Muốn biết thêm chi tiết hoặc để ghi tên vào chương trình AT&T Unlimited, xin viếng thăm www.att.com/unlimited hoặc gọi số 1-800-REACH OUT. Muốn biết thêm chi tiết về Điện Thư Liên Mạng Bằng Hình Ảnh của AT&T WorldNet Service xin viếng www.att.net hoặc gọi số 1-800-WORLDNET.

Công ty AT&T (www.att.com) là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về truyền thông tiếng nói, hình ảnh và dữ kiện, phục vụ giới tiêu thụ, doanh nghiệp và công quyền. Được hỗ trợ bằng khả năng nghiên cứu và phát triển của Phòng Thí Nghiệm AT&T, công ty điều hành một hệ thống truyền thông tân kỳ vĩ đại nhất và là hãng truyền thông dây cáp lớn nhất tại Hoa Kỳ. Công ty là nguồn cung cấp hàng đầu về dịch vụ dữ kiện, liên mạng và điều hành những dịch vụ cho các lãnh vực công quyền và tư nhân, cùng cung cấp dịch vụ khế ước, tham vấn và hội nhập hệ thống kết mạng cho các doanh nghiệp lớn và công quyền. Công ty AT&T phục vụ gần 60 triệu khách hàng, hiện là công ty đứng đầu thị trường về những dịch vụ viễn thông cho người tiêu thụ và điều hành hệ thống AT&T WorldNet® Service, một dịch vụ truy cập liên mạng Internet hàng đầu đã dành được vài giải thưởng xuất sắc về hiệu năng và phục vụ khách hàng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.