Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Bất Vụ Lợi Ssg Cung Cấp Dịch Vụ Thông Ngôn Miễn Phí

17/06/199900:00:00(Xem: 4940)
Hội cần tuyển nhiều thông ngôn viên, thông dịch viên giỏi Anh và Việt ngữ
Bạn cần thông ngôn hay thông dịch miễn phí" Hãy gọi cho hội bất vụ lợi sau đây. Họ sẽ làm việc miễn phí cho bạn bởi vì hội được tài trợ bởi Quỹ trợ cấp CARE của Sở Y Tế Quận Los Angeles và Phòng Y Tế Sắc Tộc.
Dịch Vụ Đặc Biệt Cho Các Sắc Tộc (gọi tắt là SSG-Special Service For Groups) được thành lập từ năm 1952 trên căn bản một tổ chức bất vụ lợi phục vụ cho nhân loại.
Dịch Vụ Đặc Biệt Cho Các Sắc Tộc (SSG) góp phần vào việc phát triển các chương trình phục vụ đáp ứng những nhu cầu cần thiết của nhiều cộng đồng.
Cộng đồng Á châu Thái Bình Dương là một cộng đồng gồm nhiều sắc tộc mà các nhu cầu khẩn thiết của cộng đồng thường không được biết đến. Chương trình Dịch Vụ Ngôn Ngữ Á Châu Thái Bình Dương là một trong 25 chương trình được thực hiện bởi tổ chức Dịch Vụ Đặc Biệt Cho Các Sắc Tộc (SSG).

Để biết thêm về chương trình hay các dịch vụ, xin gọi :
Special Service For Groups
Pacific Asian Language Service (PALS)
1313W. 8th Street Suite 201
Los Angeles, CA 90017
Vào các ngày giờ:
Thứ Hai đến Thứ Sáu
9:00 giờ sáng đến 5:00 giờ chiều
Điện thoại: (213) 553-1827
Fax: (213) 553-1822
Xin nhớ: Thông ngôn viên không làm việc tại Văn phòng Dịch Vụ Ngôn Ngữ Á Châu Thái Bình Dương. Lần đầu tiên gọi vào, quí vị sẽ được trả lời bằng Anh Ngữ.
Chúng tôi kính mong các cơ quan y Tế và công tác xã hội cung cấp đầy đủ dữ kiện (sắc tộc, giới tính, tuổi, ngày và giờ hẹn v.v...) về thân chủ để chúng tôi có thể sắp xếp người thông ngôn thích hợp.
Văn Phòng tại Quận Cam sẽ mở cửa từ tháng 7.1999 tại 10612 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 82843. Tel (714) 530-1750.
Đặc biệt, hội đang tuyển dụng nhiều thông ngôn viên và thông dịch viên, và những ai giỏi hai ngôn ngữ Anh và Việt ngữ hãy nộp đơn tại các địa chỉ trên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.