Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bàn Tay: Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo

18/06/200000:00:00(Xem: 9385)
Thiên Đức phụ trách

Anh Thiên Đức mến,
Em năm nay 38 tuổi thường theo dỏi những bài viết của anh, em rất là thích thú và ngưỡng mộ anh.
Em có một thắc mắc về bàn tay của em, thông thường bàn tay có 3 đường chỉ căn bản đó là đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo.
Đặc biệt bàn tay của em có thêm một đường thẳng đứng phát xuất từ cườm tay đi lên thẳng ngón giữa, thế nhưng đến giữa đường trí đạo thì đường thẳng này không bị đứt khúc mà lại nhảy qua một nhánh song song khác đi lên, như vậy có ý nghĩa gì" và đường này ảnh hưởng đến cuộc sống ra sao"
Trả lời cô Hạ Vi
ở thành phố Stanton,
Xét theo căn bản của khoa chỉ tay, ngoài ba đường chỉ chính như cô đã mô tả đó là đường sinh đạo nói về tuổi thọ, đường trí đạo xét đoán sự thông minh, học vấn và đường tâm đạo biểu hiện cuộc sống tình cảm yêu thương, và đường thứ 4 cũng quan trọng không kém đó là đường vận mệnh gọi tắt là đường mạng đạo thường phát xuất từ cườm tay đi lên ngón giữa là gò thổ tinh mà cô đã đặt nghi vấn tại sao có sự nhảy khúc giữa bàn tay.
Đường mạng đạo có người có, có người không, ý nghĩa thông thường là người có ý chí mạnh, tự mình chủ động lấy cuộc sống và xây dựng sự nghiệp. Nếu đầu đường mạng đạo phát xuất từ cườm tay thì có ý nghĩa là tự thân ra đời sớm không có nhờ cậy gia đình của mình cũng như gia đình chồng. Trường hợp phát xuất hay dính liền với đường sanh đạo có ý nghĩa là nhờ gia đình cha mẹ ruột giúp đở khi vào đời với nhiều may mắn. Trái lại phát xuất từ mép bàn tay gọi là gò Thái âm có ý nghĩa làm nên sự nghiệp sau khi lập gia đình và có sự hổ trợ của chồng, thế nhưng ở đây phải chú ý một điều nếu là ở bàn tay phải thì có số nhờ chồng, nhưng nếu là bàn tay trái là số giúp chồng thành công chứ bản thân của mình chưa hẳn đã thành công. Nếu đường này sâu và thẳng là vận hạn hanh thông, nếu mờ nhạt hay đứt khúc là bị gián đoạn hay thăng trầm sự nghiệp tương ứng với thời gian ở vị trí đứt đoạn trong bàn tay.
Trường hợp của cô là nhảy khúc song song với nhau đó là dấu hiệu đổi nghề hay đổi vận hạn cuộc sống của mình mà có sự chuẩn bị trước. Điểm nhảy song hành rơi vào khoảng đường trí đạo là ứng với thời gian từ 39-40 tuổi. Tóm lại với dấu hiệu này nằm trên bàn tay phải của cô thì giải đoán chính xác là trong thời gian từ 39 tuổi cô sẽ có một sự chuẩn bị đổi nghề hay đổi địa bàn hay lảnh vực hoạt động hoàn toàn khác hẳn với nghề nghiệp hiện cô đang sinh sống, và sự đổi nghề này cô cũng thành công thuận lợi vì lằn chỉ nối tiếp sâu rõ ràng không có dấu hiệu khắc hãm gì cả.


Đi vào lá số tử vi của cô tuổi Quý Mão âm nữ sinh nhập thổ ngủ cục cùng hành cung bản mệnh nhiều thuận lợi khi vào đời cung mệnh Cự Môn hãm địa tại Thìn lại thêm Tuần không án ngữ là người khéo ăn nói, thích hợp với những nghề có tính cách khẩu nghiệp, bản tính thông minh nhiều mưu trí (Thiên Không, Thiếu dương), cứng rắn, có khả năng chỉ huy quản lý, và có số làm chủ sự nghiệp của mình (Tướng quân, Hóa Quyền thủ mệnh). Cung Quan vô chính diệu đắc tứ không, Thiên cơ Thái âm hãm địa trực chiếu, là người năng động dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh đổi thay của xã hội, bước đường thăng tiến sự nghiệp dễ dàng tạo dựng uy tín và tên tuổi ngoài xã hội (Quốc Ấn, Hóa Khoa, Trường sinh). Cung Tài Thái Dương Hãm địa Triệt không án ngử là người thích làm ăn táo bạo, nhanh chóng (Hỏa Tinh) lại có số đào hoa, thích hợp làm ăn với bạn bè khác phái (Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tồn). Tiểu hạn Canh Thìn rơi vào cung Tài chưa có dấu hiệu đổi thay nghề nghiệp thế nhưng qua năm 39 tuổi (2001) rơi vào cung Tật Vũ khúc Phá Quân hãm địa công việc làm ăn có trở ngại bản thân sẽ có nhiều cơ hội để tính chuyện đổi thay nghề nghiệp (Lưu Thiên Mã, hội cùng Hóa Lộc lại nằm trong vòng Thái Tuế) một cách dễ dàng không mấy trở ngại.
Đi vào hàm số vận mệnh, hiện cô đã ổn dịnh sự nghiệp nên chưa có định hướng gì mới mẻ cho tương lai, thế nhưng thiên mệnh có dấu hiệu đổi thay sự nghiệp trong thời gian tới, địa mệnh và thời mệnh chưa có gì thay đổi, về nhân mệnh lòng bàn tay cũng cho biết sự việc đổi thay nghề nghiệp vì thế cô cũng nên chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống mới nếu có xảy ra trong thời gian tới âu cũng là điều thuận lợi chúc cô thành công trong thời gian tới.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Talf Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương