Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gửi Tiền Về Vn, Được Tặng Quà Với Thẻ Western Union Gold

11/08/200400:00:00(Xem: 5287)
Ghi danh miễn phí, quà tặng thú vị
DENVER - (Ngày 5 tháng 8, 2004) - Western Union Financial Services, Inc., công ty chuyển tiền hàng đầu trên thế giới, đem đến cho quý khách hàng một lý do thật chính đáng để gửi tiền qua Western Union với theœ Western Union Gold Card. Western Union Gold Card là chương trình tặng thưởng đặc biệt dành cho quý khách thường lệ của Western Union bằng một số lợi ích giá trị và thời gian điện đàm miễn phí. Quý vị có thể ghi danh hoàn toàn miễn phí. Với thẻ này, khách hàng được tặng thời gian điện đàm miễn phí mỗi lần chuyển tiền và tích lũy điểm thươœng để đổi những tặng thưởng rất thú vị bao gồm giảm phí dịch vụ, thẻ tặng quà từ những cửa tiệm danh tiếng như Blockbuster, Toys"R"Us và Sears cũng như những mặt hàng giá trị như máy chụp hình và đồng hồ. Theœ Western Union Gold Card cũng có thể sử dụng như thẻ điện thoại nạp lại tiền được.
Ngoài những tặng thưởng đầy lợi ích, Western Union Gold Card giúp chuyển tiền về cho người thân dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng có Gold Card có thể sử dụng phiếu chuyển tiền ngắn gọn và đơn giản hơn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu.
"Western Union tin tưởng vào việc đem đến những lợi ích giá trị cho khách hàng," Ming Ren Shiu, quản trị kinh doanh Á Châu phát biểu. "Western Union Gold Card là phương cách hiệu quả khuyến khích khách hàng thường lệ với những tặng thưởng đa dạng trong khi cung cấp lợi điểm chuyển tiền nhanh chóng hơn trước đây. Chúng tôi cổ vũ mọi khách hàng ghi danh vào chương trình và bắt đầu đón nhận quà tặng."

Khách hàng của Dịch Vụ Chuyển Tiền Western Union có thể ghi danh vào chương trình Western Union Gold Card tại hầu hết 45,000 chi nhánh trên khắp Hoa Kỳ. Western Union có vài địa điểm trong một số thành phố lớn cung cấp dịch vụ khách hàng tiếng Việt. Khách hàng có thể gọi số 1-800-843-4322 để chi danh qua điện thoại. Tại Việt Nam, khách hàng Western Union có thể dễ dàng nhận tiền tại 2412 các địa điểm trong nước.
Western Union Financial Services, Inc., thuộc First Data Corp (NYSE: FDC), là một công ty hàng đầu trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn và chuyển tiền một cách nhanh chóng, thuận tiện trên toàn cầu thông qua mạng lưới phục vụ cuœa công ty. Western Union và công ty trực thuộc, Orlandi Valuta, làm nên mạng lưới chuyển tiền rộng lớn nhất thế giới với 188,000 đại lý trên 195 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Được biết đến với dịch vụ tiên phong về điện tín, công ty Western Union nguyên thủy thành lập vào năm 1851 và giới thiệu dịch vụ chuyển tiền điện tử từ năm 1871. Để biết thêm chi tiết, xin ghé trang nhà cuœa công ty tại www.westernunion.com.
First Data Corp., với trụ sở chánh tại Denver, giúp tăng cường sức mạnh cho nền kinh tế toàn cầu. Phục vụ cho khoảng 3.5 triệu cơ sở buôn bán, 1,400 công ty phát hành thẻ tín dụng và hàng triệu khách hàng, First Data Corp giúp mọi người và các công ty kinh doanh mua hàng và dịch vụ thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, và an toàn qua hầu hết mọi hình thức như thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, smart card, stored-value card, hay chi phiếu tại điểm bán hàng, thông qua Internet, hoặc bằng cách chuyển tiền. Để biết thêm chi tiết, xin ghé trang nhà của công ty tại www.firstdata.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.