Hôm nay,  

Cựu Sv Đại Học Luật Khoa Sg Mời Họp Mặt Tân Niên 2006

16/01/200600:00:00(Xem: 6611)
Hội Cựu SV Luật Khoa Saigon tại hải ngoại sẽ tổ chức họp mặt Hội Ngộ Xuân 2006 tại Houston vào ngày 5-3-2006 tới đây. Thư mời như sau.

THƯ MỜI

Kính gởi: Quý Giáo sư, quý Niên Trưởng và các bạn cựu sinh viên Luật Khoa Sàigòn,

Thấm thoát mà đã 30 năm xa rời Trường Mẹ: trường Đại Học Luật Khoa Sài Gòn, chạnh lòng nhớ lại hình ảnh trường xưa và những kỷ niệm thân thương của một thời đã qua, Câu Lạc Bộ Luật Khoa Việt Nam tại Houston đã cùng một số cựu sinh viên luât khoa tại Bắc và Nam California đứng ra tổ chức cuộc Hội Ngộ Mùa Xuân 2006 của Cựu Sinh Luật Khoa Việt Nam Hải Ngoại vào ngày Chủ Nhật 5-3-2006 tại San Jose, Miền Bắc California.

Mục đích cuộc hội ngộ này là để hoài niệm và hàn huyên giữa các giáo sư và các cựu sinh viên luật khoa Việt Nam thuộc nhiều thế hệ sau nhiều thập niên xa cách. Đây là cuộc họp mặt đại gia đình cựu sinh viên Luật khoa Việt Nam mang nặng ý nghĩa tình đồng môn, nghĩa thầy trò. Ban Tổ Chức sẽ cố gắng thể hiện mục đích và ý nghĩa này qua một chương trình Hội Ngộ đặc sắc, với những sinh họat mang tính biểu tượng và đầy ấn tượng để gợi nhớ lại một thời đã qua, từng chất nặng hòai bão tuổi trẻ, rất đáng tự hào của một tập thể trí thức luật khoa chúng ta.

Để tạo thuận lợi cho quý Giáo sư và các bạn cựu sinh viên luật khoa Việt Nam đến tham dự đông đủ cuộc Hội Ngộ, Ban Tổ Chức sẽ đón đưa, di chuyển và lo liệu nơi ăn chốn ở chu đáo cho các vị nào đến dự Hội Ngộ mà không có thân nhân, bạn bè ở San Jose. Riêng Quý Giáo sư ở xa xin cho biết ngay đi và về để Ban Tổ Chức lo liệu vé máy bay, trừ khi quý vị Giáo sư có thể tự lo liệu được. Sau đây là lịch trình sinh họat tổng quát:

1/- Ngày Thứ Bẩy Mùng 4 Tháng 3 năm 2006: Họp mặt tiền Hội Ngộ sẽ được tổ chức từ 4:00pm tại một nhà hàng sẽ được thông báo sau. Đây là dạ tiệc liên hoan có tính nội bộ nên khách tham dự chỉ gồm các giáo sư và các cựu sinh viên luật khoa cùng gia đình, với các tiết mục văn nghệ do các cựu sinh viên trình diễn.

2/- Ngày Chủ Nhật Mùng 5 tháng 3 năm 2006: Chương trình Hội Ngô chính thức sẽ bắt đầu từ 4:00pm - 9:00pm tại nhà hàng Dynasty, Lầu 2, ở số 1001 Story Rd. (góc đường Store & Mc Lauglin). Điện thoại: (408) 286-6668.

Nội dung chương trình tổng quát: ngòai phần nghi thức, là phát biểu cảm tưởng của các giáo sư, các niên trưởng và các cựu sinh viên. Một chương trình văn nghệ chủ đề hòai niệm, với các nhạc khúc thịnh hành trong giới sinh viên ngày xưa, được trình bầy do các cựu sinh viên tham dự, cùng với các ca nhạc sĩ tài danh tại hải ngọai. Khách tham dự ngòai các Giáo Sư, Các Cụu Sinh Viên Luật khoa và gia đình, còn có các quan khách tại địa phương do Ban Tổ Chức mời. Đặc san Luật Khoa 2006 cũng sẽ được phát hành trong dịp này. Quý giáo sư và các CSVLK nào muốn đóng góp bài vở có thể liên lạc với Ban Tổ Chức.

Hy vọng và ước mong quý Giáo sư, quý Niên Trưởng và các bạn cựu sinh viên luật khoa Việt nam thuộc mọi thế hệ cố gắng sắp xếp thời giờ đến tham dự đông đủ trong ngày Hội Ngộ Mùa Xuân Bính Tuất -2006 của cựu sinh viên luật khoa hải ngoại tổ chức vào ngày Chủ Nhật Mùng 5 tháng 3 năm 2006. tại thành phố San Jose, Miền Bắc California, Hoa Kỳ.

Trân trọng kính mời

TM. BAN TỔ CHỨC

- Bắc California: CSVLK Nguyễn Cao Thăng: (408) 480-4656 - Email: thangconn@yahoo.com, Nguyễn Đức Vinh, (408) 828- 8078; Bùi Thị Thắng Lợi, (408) 988 - 6430; Vũ Trần Thanh Tú, (408) 394 - 6342

- Nam California: CSVLK Vũ Hữu Trường: (619) 920-9993 - Email: tiengviet@aol.com, CSVLK Trần Văn Hữu: (714) 290 - 0732

- Houston,Texas: CSVLK Nguyễn Thế Linh: (713) 655 - 7069 và Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng: (281) 397-8564 - Email: thieny1003@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mỗi mùa xuân đến, hoa mai hoa đào đua nhau nở, pháo nổ tưng bừng chào đón những ngày mới của năm. Từ người lớn đến trẻ nhỏ, ai cũng xúng xính trong bộ quần áo mới, quây quần bên mâm bánh chưng bánh tét, chúc tết, tặng nhau phong bì lì xì may mắn (lucky money) màu đỏ, đó là lúc chúng ta rất vui vì ai cũng được thêm một tuổi và trưởng thành hơn.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo vào Thứ Bảy ngày 8 tháng 6 năm 2024, Phong Trào Giáo Dân Việt Nam Hải Ngoại đã long trọng tổ chức lễ trao giải Tự Do Tôn Giáo Nguyễn Kim Điền cho Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam.
Chiều Chủ Nhật ngày 9 tháng 6, 2024, Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Bảo Quang tọa lạc tại số 713 Newhope St, thành phố Santa Ana do cố Hòa Thượng Thượng Quảng Hạ Thanh, Viện Chủ khai sơn, đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 5 cố Hòa Thượng Thích Quảng Thanh. Nhân dịp nầy Hòa Thượng Thích Thông Hải, Đệ nhị Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Hội Đống Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Trụ Trì Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Bảo Quang cùng Hội Đồng Quản Trị đã tổ chức lễ động thổ xây dựng bảo tháp thờ Xá Lợi Cố HT. Thích Quảng Thanh. Tham dự buổi lễ có một số chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử đến từ các chùa và tự viện Nam California, một số các cơ quan truyền thông.
Lúc 3 giờ chiều, ngày Chúa Nhật 9/6/2024, ở chùa Bảo Quang, thành phố Santa Ana, Hòa Thượng trụ trì Thích Thông Hải, ban trị sự của chùa và đồng hương Phật tử đã tổ chức đám giỗ cho cố Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, với sự hiện diện của Hòa Thượng Thích Phước Thuận, Thượng Tọa, Đại Đức, ni sư, sư cô khắp nơi về chùa để tụng kinh cho Hòa Thượng Thích Quảng Thanh.
Trong những năm qua, hiện tượng biến đổi khí hậu làm tăng tần suất và mức độ nghiêm trọng của hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, lũ lụt, cháy rừng. Các công ty bảo hiểm gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc đền bù thiêt hại, nên kinh doanh thua lỗ.
McDonald's, một điểm đến được nhiều ông bà thế hệ di dân và các con cháu sinh ra tại Mỹ của họ yêu thích, nay mang đến một cách kết nối mới bằng công nghệ AI và giúp gia tăng sự kết nối sâu sắc hơn nữa. Lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, McDonald's đã ra mắt trang mạng sweetconnections.ai, chỉ với vài cú nhấp chuột sẽ cho phép người dùng ghi lại những tin nhắn video chân thành và dịch chúng sang ngôn ngữ mẹ đẻ của ông bà họ. Với những tiến bộ mới nhất trong trí tuệ nhân tạo, trang mạng sử dụng công nghệ sao chép giọng nói và nhép môi để chuyển đổi video từ tiếng Anh sang một trong 31 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa, tiếng Tagalog, tiếng Ý và tiếng Pháp. Kết quả là một video trong đó người dùng sẽ trông và nghe như thể họ đang nói một ngôn ngữ hoàn toàn mới.
Bắt đầu từ Chủ Nhật, ngày 2 Tháng Sáu, các thành viên Sky River Rewards chơi Trò chơi trên Bàn có thể kiếm được các lượt rút thăm để có cơ hội giành được Thẻ Gas trị giá $5,000 hoặc Chip Khuyến mãi lên đến $2,500! Bạn sẽ nhận được các lượt rút thăm khi được chia tay bài đủ điều kiện, với Ngày Nhân Đôi Lượt Rút Thăm vào Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần. Bốc thăm sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 9 tháng 6 - ngày 30 tháng 6, từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn! Truy cập SkyRiver.com để xem danh sách các tay bài đủ điều kiện.
Phái đoàn chúng tôi gồm có Tuấn Lưu ở Ventura, Đức Nguyễn, Christina Kim Lê, Mai Tiến Dũng và Kiều Mỹ Duyên, ở Orange County đến nhà thờ Saint Catherine of Alexandria, Temecula, San Bernardino, tham dự thánh lễ vinh danh và giã từ linh mục Anthony Đào Quang Chính, linh mục chánh xứ của nhà thờ và cũng là hạt trưởng của hạt Helmet, hưu trí. Thánh lễ cử hành lúc 4 giờ chiều ngày thứ bảy 1/6/2024.
Tổ Chức Dịch Vụ Truyền Thông Sắc Tộc (EMS) kết hợp với AAPI Equity Alliance giới thiệu chương trình thí điểm ở Quận Hạt Los Angeles, nhằm chữa lành vết thương do tệ nạn phân biệt, thù ghét chủng tộc gây ra đối với các cộng đồng người Mỹ gốc Á.
Lễ giỗ của Đức Bà Lê Thị Nhậm, thân mẫu của Đức Huỳnh Giáo Chủ đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật, ngày 2 tháng 6, 2024, tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California số 2114 W McFadden Ave, Santa Ana, CA 92704.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.