Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tv/62 Giao Thừa Chùa Dược Sư Đài Sbtn Văn Nghệ Đón Xuân

27/01/200600:00:00(Xem: 5255)
(Orange County, CA - VATV) – Đài Truyền Hình Little Saigon TV sẽ trực tiếp phát hình (LIVE) chương trình Đón Giao Thừa Mừng Xuân Bính Tuất năm 2006 tại Chùa Dược Sư trên băng tầng 62 KRCA.

Chương trình phát hình trực tiếp sẽ bắt đầu từ 11 giờ 30 tối thứ Bảy 28 tháng Giêng năm 2006 nhằm 29 Tết cho đến 3 giờ sáng Mùng Một Tết 29 tháng 1 năm 2006. Địa chỉ Chùa Dược Sư tọa lạc tại 11111 Magnolia, Garden Grove, CA 92841 (gần góc đường Katella).

Ngoài chương trình trực tiếp truyền hình Đón Giao Thừa tại Chùa Dược Sư, Little Saigon TV năm nay sẽ phát hình chương trình Mừng Xuân Bính Tuất vào ngày Mùng Một Tết trên hệ thống truyền hình SBTN từ 12:30 PM cho đến 3:30 PM và trên MHz Networks (Hoa Thịnh Đốn) đài 56 từ 6:00 PM cho đến 7:00 PM Chúa Nhật 29 tháng 1 năm 2006.

Đặc biệt trong chương trình truyền hình trực tiếp lễ đón Giao Thừa 30 năm xa xứ, Little Saigon TV sẽ cùng lúc phát hình các buổi lễ mừng xuân của các tôn giáo trong khu vực Little Saigon và các tiết mục văn nghệ Xuân đặc sắc do chính LSTV thực hiện.

Được biết chương trình lễ đón Giao Thừa năm nay tại Chùa Dược Sư có chủ đề “Mừng Xuân Dân Tộc, Đón Tết Truyền Thống”. Đây còn là hai câu đối được treo ngay hai bên đại sảnh của Chùa Dược Sư. Theo thông báo chi tiết chương trình gồm có: Khai Kinh Pháp Hoa, Kinh Dược Sư, Múa Lân Đón Giao Thừa, Lễ Tế Quốc Tổ, Dựng Nêu Truyền Thống, Thả Chim Hòa Bình, Thông Điệp Chúc Tết, Văn Nghệ Đón Giao Thừ của các quốc gia: Ấn Độ, Triều Tiên, Nhật Bản, Thái Lan, và các điệu múa dân tộc do đoàn sinh Gia Đình Phật Tử Chánh Pháp thực hiện và Phát Lộc đầu năm.

Kể từ năm 1994 cho đến nay, Little Saigon TV, là cơ quan truyền thông truyền hình duy nhất, đã liên tục phục vụ quý đồng hương qua chương trình trực tiếp truyền hình đón Giao Thừa hàng năm. Hàng năm, theo ước tính có chừng ba trăm ngàn khán gỉa thưởng thức chương trình truyền hình trực tiếp đón giao thừa do Little Saigon TV thực hiện. Hàng tuần, Little Saigon TV phát hình từ 4:00 PM cho đến 5:00PM từ thứ Hai đến thứ Sáu trên đài 44 KXLA.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 18 tháng 4, 2021 tại Thiền Quang Tự, 8042 Hazard St, Westminster, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH do Cựu Thiếu Tá (Thiên Nga) Nguyễn Thanh Thủy làm Hội Trưởng đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm và cầu siêu cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn Hội Trưởng Hội H.O.Cứu Trợ TPB/QP/VNCH đã từ trần ngày ngày 18 tháng 4 năm 2017 tại Orange County Nam California hưởng thọ 90 tuổi.
Để tưởng niệm Tháng Tư Đen lần thứ 46, Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Little Saigon sẽ sắp xếp treo cờ Việt Mỹ trong suốt hai tuần lễ, từ ngày 23 tháng 4 đến 7 tháng 5, dọc theo các đường lộ chính dẫn vào khu Little Saigon, trong đó có Đại Lộ Trần Hưng Đạo (tức Bolsa Avenue), Brookhurst và Magnolia trong phạm vi Thành Phố Westminster.
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.