Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đêm Thơ Nhạc Tình 60 Năm: ‘tình Yêu Trong Thi Ca’

18/12/200500:00:00(Xem: 6121)
Một chương trình nhạc thính phòng độc đáo sẽ tổ chức tại Miền Nam California vào những ngày đầu năm 2006.

Chương Trình Nhạc Thính Phòng "Tình Yêu Trong Thi Ca" theo chương trình sẽ tổ chức vào 4 giờ chiều Chủ Nhật 15-1-2006 tại:

La Mirada Theater

14900 La Mirada Blvd.

La Mirada, CA 90638

Tel: 562-944-7977.

Và sẽ góp mặt nhiều tài danh nghệ sĩ như Nga Mi, Trần Lãng Minh, Ý Lan, Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Anh Dũng, Asa Trịnh... MC sẽ là Nguyễn Mạnh Tùng - Mai Khanh. Ban nhạc Sỹ Dự.

Những tiếng nhạc đầy kỷ niệm của một thời không thể nào quên được.

Hà Nội 36 phố phường với giòng nhạc tình tiền chiến bất hủ, lãng mạn sang cả làm ngây ngất, say mê lòng người. Rồi Sài Gòn hoa lệ năm nào còn thánh thót ngân nga giòng nhạc tình đớn đau tan vỡ, ngậm ngùi của thời chiến tranh mất mát - đầy kỷ niệm!

Trong tâm tình đó, chương trình nhạc thính phòng " Tình Yêu Trong Thi Ca" mong muốn cùng người Việt hải ngoại yêu nhạc hòa nhập tâm hồn trong giòng nhạc tình của 60 năm âm nhạc và thi ca từ thời tiền chiến đến nay (1945 - 2005 ) để cống hiến đến giới thưởng ngoạn một chương trình thật chọn lọc và đặc sắc với nhiều tiết mục hay, lạ lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu lớn tại Nam California.

-- Tình Yêu trong Thi Ca với những tiếng hát ngọt ngào hàng đầu hải ngoại sẽ cùng trình diễn những Liên Khúc Tiền Chiến tuyệt vời, được kết hợp that đẹp và thơ mộng của Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Văn Cao, Phạm Duy, Doãn Mẫn, Ngọc Bích, Hoàng Quý, Lê Trọng Nguyễn v.v...

-- Các liên khúc Hoài Hương hùng vĩ, tráng lệ.

-- Những Tình Khúc thời chiến nổi tiếng của hai thập niên 60, 70; và từ 1975 - 2005: Trịnh Công Sơn, Lê Uyên Phương, Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An, Cung Tiến, Y Vân, Đức Huy v.v...

Thơ Nhạc Giao Duyên

-- Những bài thơ diễm tình tuyệt tác của nhà thơ Đinh Hùng, Vũ Hoàng Chương, Quang Dũng, Hữu Loan sẽ được giao duyên với những ca khúc của các nhạc sĩ Phạm Đình Chương, Phạm Duy, Từ Công Phụng...

-- Đặc biệt giọng ngâm có một không hai của Trần Lãng Minh với kiệt tác " Hồ Trường" luôn được khán thính giả nhắc nhở, yêu cầu. Môt lần nữa, sẽ được trình diễn với phong cách hoàn toàn mới lạ.

Vé bán tại Tú Quỳnh (714) 531-4284; Bích Thu Vân (714) 897-4519, với các giá 65$, 50$, 40$, 30$.

Chi tiết, xin gọi: (714) 898-1898; (714) 342-0818; (714) 507-8950.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.