Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Nhạc Hội ‘tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do’ Được Hỗ Trợ Mạnh Mẽ

07/11/200200:00:00(Xem: 3820)
WESTMINSTER - Tuần qua, sau khi ban tổ chức đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do Kỳ II" đưa ra tôn chỉ hoạt động "Một Trăm Phần Trăm Cho Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ", với mục đích dành toàn bộ số tiền bán vé vào cửa của buổi nhạc hội vĩ đại vào ngày 24 tháng 11 tới đây cho ngân quỹ còn thiếu để hoàn tất dự án xây dựng tượng đài kỷ niệm chiến sĩ Việt Mỹ tại thành phố Westminster. Mọi chi phí cần thiết trong việc tổ chức đại nhạc hội, các thành viên trong ban tổ chức phải tự xoay sở lấy, hoặc đi tìm mạnh thường quân bảo trợ. Thông cảm với nhiệm vụ khó khăn này, ngay sau đó rất nhiều cơ quan, đoàn thể, các cơ sở thương mại cùng quý vị ân nhân đã có những phản ứng tích cực và ra tay hỗ trợ mạnh mẽ cho ban tổ chức.
Trước hết là giới truyền thông, báo chí đã liên tiếp đăng tải tin tức cùng lời kêu gọi tham dự đại nhạc hội và yểm trợ ban tổ chức. Kế đến là những cơ sở thương mại, y tế và luật pháp đã nhường các giờ phát thanh cho ban tổ chức xử dụng để phổ biến chương trình. Bên cạnh đó là sự hưởng ứng nồng nhiệt của mọi đoàn thể và tổ chức từ cộng đồng đến thương mại, tất cả đều đã sốt sắng tình nguyện bán vé tại khắp mọi nơi.
Đáng kể hơn hết là sự giúp đỡ về tài chánh trong mọi khoản chi phí cần thiết của đại nhạc hội để cho ban tổ chức đạt được chỉ tiêu "Một Trăm Phần Trăm Cho Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ", hầu không phải trích ra một xu tiền vé vào cửa của khán giả đóng góp. Có nghĩa rằng 100% số tiền mà quý vị đồng hương mua vé sẽ được sử dụng để xây dựng tượng đài.
Sau đây là danh sách ân nhân bảo trợ :
1. Công ty dược phẩm Princess Life Style: $ 900.00 (Bảo trợ tiền in 25 ngàn tấm vé)
2. Công ty Phương Xe Khách: $ 800.00 (Bảo trợ tiền in 25 ngàn tấm vé, đồng thời sẽ cung cấp phương tiện chuyên chở cho quý vị khán giả trong ngày đại nhạc hội)
3. Trung Tâm Thế Giới Nghệ Thuật: $2000.00 (Bảo trợ chi phí ấn loát 2000 tấm posters và flyers cho đại nhạc hội)
4. Tổng Hội Sinh Viên VN, Nam California $6000.00 (Bảo trợ một nửa tiền thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, máy phát điện cùng bảo hiểm trình diễn)
5. Công ty gởi tiền Kim Phú $1100.00 và
6. Trung Tâm Y Tế Đa Khoa Coastline: $1100.00 (Đồng bảo trợ tiền mướn 3000 chiếc
ghế dành cho quý vị cao niên trên 65 tuổi được ngồi để thưởng thức chương trình đại nhạc hội)
7. Chợ Vĩnh Phát: $ 700.00 (Bảo trợ tiền thuê hai "mobile home" để nghệ sĩ trang điểm và thay y phục trình diễn)
8. Trung Tâm Dinh Dưỡng SNP: $ 500.00 (Bảo trợ một banners quảng cáo)
9. Công ty thực phẩm Lee's Sanwiches: Bảo trợ ẩm thực cho văn nghệ sĩ và ban tổ chức, đồng thời dành 50% tiền bán thực phẩm và giải khát trước khi trừ chi phí cho ngân quỹ xây dựng tượng đài chiến sĩ Viêt Mỹ.
Hiện nay ban tổ chức đang cần sự giúp đỡ và bảo trợ cho các khoản chi tiêu rất quan trọng sau đây, hầu hết bị đòi hỏi khi xin giấy phép tổ chức:
· $ 1500.00 tiền mướn security.
· $ 2550.00 tiền bảo hiểm cho sự an toàn của 20 ngàn khán giả tham dự.

· $ 6000.00 tiền thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, máy phát điện cùng bảo hiểm trình diễn.
· $ 1000.00 tiền thuê 18 nhà vệ sinh và bồn rửa tay cho khán giả tham dự.
· Cộng với tiền thuê dựng hàng rào cùng chi phí cảnh sát Westminster.
Kính mong quý vị hảo tâm hỗ trợ ban tổ chức, vì hàng trăm thành viên tình nguyện
thuộc 14 hội đoàn đã và đang bỏ rất nhiều công sức để ngày đêm chuẩn bị cho buổi đại nhạc hội được hoàn hảo và có đủ tiền để hoàn tất cũng như "dứt điểm" dự án xây dựng tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ, đã kéo dài quá lâu.
Xin nhớ rằng mọi sự yểm trợ của quý vị đều được trừ thuế. Chi phiếu đóng góp xin ghi là "V.W.M.C." hoặc "ĐNH Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" và gởi về cho ban tổ chức tại địa chỉ sau đây:
ĐẠI NHẠC HỘI "TẠ ƠN CHIẾN SĨ TỰ DO" (Vietnam War Memorial Concert)
9822 Russell Street, Garden Grove - CA. 92844 / Telephone: (714) 537-4850
Kính mong quý vị đồng hương hãy tiếp tục ủng hộ bằng cách mua vé tham dự đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do", tổ chức vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật 24 tháng 11, 2002 ngay từ bây giờ. Vé gồm có hai loại đồng hạng: Người lớn $10 dollars và trẻ em dưới 12 tuổi là $5 Mỹ kim. Hiện đang được bán tại các địa điểm sau đây:
· Vùng Orange County:
Trung tâm nhạc ASIA, trung tâm Giáng Ngọc, nhà sách Tú Quỳnh, Tự Lực, Văn Khoa, ABC Copy Center, Century T.V., HiTeK Home Theater , đài phát thanh Sống Trên Đất Mỹ, Radio Bolsa, Little Saigon Radio, V.N.C.R., Trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, Thánh Đường Tin Lành, Trụ sở Hội Cao Đài và Phật Giáo Hòa Hảo, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Diễm Hương House of Noni, Mỹ Phẩm Bảo Trâm, Mai Chân Auto, Phở Hòa An, John's Cleaners, Oriental Food to go tại Tustin .
· Vùng Los Angeles và San Gabriel:
Nhà sách Thăng Long, Trung tâm nhạc Bích Thu Linh, Tòa Báo Saigon Times, Trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Los Angeles, Trung Tâm Cao Niên San Gabriel, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Los Angeles.
· Vùng San Fernando:
Trụ sở Hội Người Việt San Fernando Valley, Hội Cựu Chiến Sĩ San Fernando Valley, Tòa Báo Thằng Mõ.
· Vùng Pomona:
Phòng mạch Bác Sĩ Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Pomona Valley.
· Vùng San Bernadino:
Trung Tâm Tu Học Thích Quảng Đức và Tiệm Baseline Food To Go.
· Ngoài ra tại 12 đơn vị Gia Đình Phật Tử , từ Los Angeles, đến Orange County, Pomona và Long Beach đều có bán vé đại nhạc hội vào những buổi sinh hoạt cuối tuần.
o Tham dự đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" là biểu tỏ lòng thành kính đến những chiến sĩ VNCH và đồng minh đã hy sinh để bảo vệ tự do và dân chủ, và đã nằm xuống cho chúng ta được sống.
o Tham dự đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" để xây dựng đài tưởng niệm và để anh hồn tử sĩ Việt Nam Cộng Hòa có nơi an nghỉ cuối cùng trên mảnh đất tự do.
o Đến với đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" để chúng ta, những kẻ sống xa quê hương có chỗ thờ phượng và cầu nguyện cho những chiến sĩ anh hùng, đã vong thân vì tổ quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.