Đại Nhạc Hội ‘tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do’ Được Hỗ Trợ Mạnh Mẽ

07/11/200200:00:00(Xem: 4356)
WESTMINSTER - Tuần qua, sau khi ban tổ chức đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do Kỳ II" đưa ra tôn chỉ hoạt động "Một Trăm Phần Trăm Cho Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ", với mục đích dành toàn bộ số tiền bán vé vào cửa của buổi nhạc hội vĩ đại vào ngày 24 tháng 11 tới đây cho ngân quỹ còn thiếu để hoàn tất dự án xây dựng tượng đài kỷ niệm chiến sĩ Việt Mỹ tại thành phố Westminster. Mọi chi phí cần thiết trong việc tổ chức đại nhạc hội, các thành viên trong ban tổ chức phải tự xoay sở lấy, hoặc đi tìm mạnh thường quân bảo trợ. Thông cảm với nhiệm vụ khó khăn này, ngay sau đó rất nhiều cơ quan, đoàn thể, các cơ sở thương mại cùng quý vị ân nhân đã có những phản ứng tích cực và ra tay hỗ trợ mạnh mẽ cho ban tổ chức.
Trước hết là giới truyền thông, báo chí đã liên tiếp đăng tải tin tức cùng lời kêu gọi tham dự đại nhạc hội và yểm trợ ban tổ chức. Kế đến là những cơ sở thương mại, y tế và luật pháp đã nhường các giờ phát thanh cho ban tổ chức xử dụng để phổ biến chương trình. Bên cạnh đó là sự hưởng ứng nồng nhiệt của mọi đoàn thể và tổ chức từ cộng đồng đến thương mại, tất cả đều đã sốt sắng tình nguyện bán vé tại khắp mọi nơi.
Đáng kể hơn hết là sự giúp đỡ về tài chánh trong mọi khoản chi phí cần thiết của đại nhạc hội để cho ban tổ chức đạt được chỉ tiêu "Một Trăm Phần Trăm Cho Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ", hầu không phải trích ra một xu tiền vé vào cửa của khán giả đóng góp. Có nghĩa rằng 100% số tiền mà quý vị đồng hương mua vé sẽ được sử dụng để xây dựng tượng đài.
Sau đây là danh sách ân nhân bảo trợ :
1. Công ty dược phẩm Princess Life Style: $ 900.00 (Bảo trợ tiền in 25 ngàn tấm vé)
2. Công ty Phương Xe Khách: $ 800.00 (Bảo trợ tiền in 25 ngàn tấm vé, đồng thời sẽ cung cấp phương tiện chuyên chở cho quý vị khán giả trong ngày đại nhạc hội)
3. Trung Tâm Thế Giới Nghệ Thuật: $2000.00 (Bảo trợ chi phí ấn loát 2000 tấm posters và flyers cho đại nhạc hội)
4. Tổng Hội Sinh Viên VN, Nam California $6000.00 (Bảo trợ một nửa tiền thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, máy phát điện cùng bảo hiểm trình diễn)
5. Công ty gởi tiền Kim Phú $1100.00 và
6. Trung Tâm Y Tế Đa Khoa Coastline: $1100.00 (Đồng bảo trợ tiền mướn 3000 chiếc
ghế dành cho quý vị cao niên trên 65 tuổi được ngồi để thưởng thức chương trình đại nhạc hội)
7. Chợ Vĩnh Phát: $ 700.00 (Bảo trợ tiền thuê hai "mobile home" để nghệ sĩ trang điểm và thay y phục trình diễn)
8. Trung Tâm Dinh Dưỡng SNP: $ 500.00 (Bảo trợ một banners quảng cáo)
9. Công ty thực phẩm Lee's Sanwiches: Bảo trợ ẩm thực cho văn nghệ sĩ và ban tổ chức, đồng thời dành 50% tiền bán thực phẩm và giải khát trước khi trừ chi phí cho ngân quỹ xây dựng tượng đài chiến sĩ Viêt Mỹ.
Hiện nay ban tổ chức đang cần sự giúp đỡ và bảo trợ cho các khoản chi tiêu rất quan trọng sau đây, hầu hết bị đòi hỏi khi xin giấy phép tổ chức:
· $ 1500.00 tiền mướn security.
· $ 2550.00 tiền bảo hiểm cho sự an toàn của 20 ngàn khán giả tham dự.

· $ 6000.00 tiền thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, máy phát điện cùng bảo hiểm trình diễn.
· $ 1000.00 tiền thuê 18 nhà vệ sinh và bồn rửa tay cho khán giả tham dự.
· Cộng với tiền thuê dựng hàng rào cùng chi phí cảnh sát Westminster.
Kính mong quý vị hảo tâm hỗ trợ ban tổ chức, vì hàng trăm thành viên tình nguyện
thuộc 14 hội đoàn đã và đang bỏ rất nhiều công sức để ngày đêm chuẩn bị cho buổi đại nhạc hội được hoàn hảo và có đủ tiền để hoàn tất cũng như "dứt điểm" dự án xây dựng tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ, đã kéo dài quá lâu.
Xin nhớ rằng mọi sự yểm trợ của quý vị đều được trừ thuế. Chi phiếu đóng góp xin ghi là "V.W.M.C." hoặc "ĐNH Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" và gởi về cho ban tổ chức tại địa chỉ sau đây:
ĐẠI NHẠC HỘI "TẠ ƠN CHIẾN SĨ TỰ DO" (Vietnam War Memorial Concert)
9822 Russell Street, Garden Grove - CA. 92844 / Telephone: (714) 537-4850
Kính mong quý vị đồng hương hãy tiếp tục ủng hộ bằng cách mua vé tham dự đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do", tổ chức vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật 24 tháng 11, 2002 ngay từ bây giờ. Vé gồm có hai loại đồng hạng: Người lớn $10 dollars và trẻ em dưới 12 tuổi là $5 Mỹ kim. Hiện đang được bán tại các địa điểm sau đây:
· Vùng Orange County:
Trung tâm nhạc ASIA, trung tâm Giáng Ngọc, nhà sách Tú Quỳnh, Tự Lực, Văn Khoa, ABC Copy Center, Century T.V., HiTeK Home Theater , đài phát thanh Sống Trên Đất Mỹ, Radio Bolsa, Little Saigon Radio, V.N.C.R., Trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, Thánh Đường Tin Lành, Trụ sở Hội Cao Đài và Phật Giáo Hòa Hảo, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Diễm Hương House of Noni, Mỹ Phẩm Bảo Trâm, Mai Chân Auto, Phở Hòa An, John's Cleaners, Oriental Food to go tại Tustin .
· Vùng Los Angeles và San Gabriel:
Nhà sách Thăng Long, Trung tâm nhạc Bích Thu Linh, Tòa Báo Saigon Times, Trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Los Angeles, Trung Tâm Cao Niên San Gabriel, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Los Angeles.
· Vùng San Fernando:
Trụ sở Hội Người Việt San Fernando Valley, Hội Cựu Chiến Sĩ San Fernando Valley, Tòa Báo Thằng Mõ.
· Vùng Pomona:
Phòng mạch Bác Sĩ Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Pomona Valley.
· Vùng San Bernadino:
Trung Tâm Tu Học Thích Quảng Đức và Tiệm Baseline Food To Go.
· Ngoài ra tại 12 đơn vị Gia Đình Phật Tử , từ Los Angeles, đến Orange County, Pomona và Long Beach đều có bán vé đại nhạc hội vào những buổi sinh hoạt cuối tuần.
o Tham dự đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" là biểu tỏ lòng thành kính đến những chiến sĩ VNCH và đồng minh đã hy sinh để bảo vệ tự do và dân chủ, và đã nằm xuống cho chúng ta được sống.
o Tham dự đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" để xây dựng đài tưởng niệm và để anh hồn tử sĩ Việt Nam Cộng Hòa có nơi an nghỉ cuối cùng trên mảnh đất tự do.
o Đến với đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" để chúng ta, những kẻ sống xa quê hương có chỗ thờ phượng và cầu nguyện cho những chiến sĩ anh hùng, đã vong thân vì tổ quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.